Combo 99 Ngày Em Giỏi Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh Lớp 5

Combo 99 Ngày Em Giỏi Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh Lớp 5 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 17 x 24 cm Dịch Giả Đồng Thi Tươi, Lê Văn Tiến, Nguyễn Thành Khang, Hoàng Ngân Loại bìa Bìa mềm Số trang 448

combo 99 ngày em giỏi toán - tiếng việt - tiếng anh lớp 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 99 Ngày Em Giỏi Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh Lớp 5

Giai đoạn lớp 5 là một giai đoạn cực cực quan trọng và là bước đệm để bé tiến tới kho tàng tri thức mới trong các cấp học sau.

Ngoài kiến thức trong sách giáo khoa cha mẹ cần bổ sung kiến thức cho bé qua các sách tham khảo hữu ích giúp bé có thể học tại nhà củng cố và nâng cao kiến thức.

Mỗi khi muốn mua một tài liệu tham khảo dành cho con của mình thì các phụ huynh thường lo lắng những gì? 1.

Kiến thức trong sách không liên quan tới sách giáo khoa.

2.

Tài liệu ôn tập quá nhiều công thức, bài tập khiến cho con không thích thú rèn luyện.

Việc học sẽ thật sự trở nên nặng nề nếu phải ôn tập và rèn luyện suốt ngày.

Nếu chỉ học và học quá nhiều, các em học sinh sẽ sinh ra sự chán nản, chống đối và không muốn họ.

3.

Tài liệu này liệu có thể để con tự ôn luyện và đánh giá sự tiến bộ theo từng ngày, từng tuần hay không? Tất nhiên, đây là một câu hỏi khó để trả lời.

Mua tài liệu về, phụ huynh luôn mong muốn con của mình có thể học tập một cách có hiệu quả.? Nhưng thế nào mới được gọi là hiệu quả? Bộ sách “99 ngày em giỏi lớp 5”, giúp bé củng cố và nâng cao kiến thức lớp 5 giỏi toàn diện Toán _Tiếng Anh – Tiếng Việt .

Đây là bộ sách tham khảo hữu ích cho bé và các bậc phụ huynh có thể tự dạy, tự học ở nhà vẫn giúp con đạt điểm cao.

Bộ sách “99 ngày em giỏi lớp 5” Toán _Tiếng Anh – Tiếng Việt • Hệ thống bài tập chọn lọc, bám sát sách giáo khoa theo từng tuần, từng ngày và có lời giảng chi tiết.

• Được biên soạn với lộ trình khoa học 99 bài học tương đương kiến thức 1 năm học lớp 5 giúp các con củng cố nâng cao kiến thức lớp 5.

• Khi con trong lứa tuổi tiểu học con khó tập chung học quá lâu bộ sách được biên soạn chọn lọc chỉ với 15 – 30 phút cho 1 bài tự luyện giúp trẻ học hiệu quả.

• Con học giỏi hơn với các dạng bài tập được thiết kế kỹ càng và phân bổ theo lộ trình thời gian hợp lý.

• Theo dõi kết quả học tập của con nhờ đáp án và bảng đánh giá thành tích học tập theo ngày 99 ngày em giỏi Toán lớp 5 Kiến thức Toán học lớp 5 là bước chuyển biến từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức bước đệm cho các em bước sang một nấc thang toán học với với những công thức tri thức toán học cấp 2.

Quyển sách 99 Ngày Em Giỏi Toán Lớp 5 • Nội dung sách được chia làm 32 tuần, tương ứng với 9 tháng học tập của các em trong trường học.

• Cuốn sách được biên soạn với chỉ cần 15 phút đến 30 phút cho một bài tự luyện.

• Trong mỗi bài tự luyện, các em sẽ được rèn luyện kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.

• Có những bài toán vô cùng mới mẻ, gần gũi với thực tế đòi hỏi tư duy sáng tạo của chính các học sinh.

• Dễ dàng tự đánh giá và theo dõi được kết quả học tập của bản thân từng ngày, từng tuần, từng tháng.

• Mỗi một tuần chỉ luyện tập 3 ngày, điều đó không hề tạo áp lực học tập cho các em.

Mục tiêu của 99 Ngày Em Giỏi Toán lớp 5 sẽ là: • Nắm vững kiến thức dễ dàng.

• Chinh phục mọi bài tập và bài kiểm tra.

• Lộ trình học tập hoàn hảo.

• Giỏi Toán yêu Toán mỗi ngày-Có phần đáp án và bảng đánh giá thành tích học tập theo ngày, điểm tốt và không tốt để học sinh theo dõi và thay đổi những điểm mà bản thân chưa được tốt.

99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 5 “99 ngày em giỏi tiếng Việt lớp 5” được biên soạn dựa trên khung chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo, theo tiêu chuẩn kiến thức kĩ năng của môn tiếng việt 5.

Các bài tập trong sách giáo khoa đều được hướng dẫn giải chi tiết.

Thuận tiện cho việc phụ huynh hướng dẫn con tự học ở nhà hoặc các em tự họ Trình bày khoa học Các mục được trình bày khoa học, in màu dễ nhìn, các hình ảnh minh họa phong phú sinh động gắn liên thực tiễn tạo hứng thú bé học tập hiệu quả.

Mục tiêu 99 ngày học tốt Tiếng Việt lớp 5 giúp trẻ.

• Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu.

• Nắm chắc các quy tắc chính tả Tiếng Việt.

• Mở rộng vốn từ, biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, linh hoạt và hiệu quả trong việc giao tiếp.

• 99 ngày – tương ứng với 99 bài tự luyện – được thiết kế từ dễ đến khó, kết hợp luyện tập về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, hội thoại, bài đọc, … tạo cơ hội cho các em học sinh ở mọi trình độ có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Việt của mình.

• Đạt điểm cao trong các bài kiểm tra trên lớp Với lộ trình học rõ ràng và dễ hiệu theo thời gian phân bổ hợp lý sẽ giúp các em nắm vững được các kiến thức cơ bản và nâng cao của tiếng Việt lớp 5.

Hướng dẫn trẻ học tập theo cuốn sách tạo cho trẻ thói quen được học tập mỗi ngày mà trẻ không còn cảm giác áp lực qua mỗi bài học.

99 Ngày Em Học Giỏi Tiếng Việt Lớp 5 thật sự là một cuốn sách hữu ích giúp các em vượt qua một năm lớp 5 nhiều kiến thức.

Việc học Tiếng Việt sẽ nhẹ nhàng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

99 ngày em giỏi tiếng Anh lớp 5.

Chương trình học tiếng anh lớp 5 có vai trò quan trọng chuyển tiếp từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở vì vậy càng nắm chắc kiến thức tiếng Anh lớp 5 bao nhiêu thì các em sẽ càng dễ tiếp thu kiến thức các lớp trên bấy nhiêu.

Bộ sách “99 ngày em giỏi Tiếng Anh – Lớp 5” sẽ là một giải pháp hợp lý dành cho các em học sinh tiểu học.

Bộ sách sẽ cung cấp: • Mục tiêu cần đạt sau mỗi bài học trong sách giáo khoa • Lộ trình 99 ngày để đạt các mục tiêu đó • Hệ thống kiến thức cần ghi nhớ trong chương trình học từng lớp • Tổng hợp bài tập tự luyện theo kiến thức và kỹ năng đã học • Tích hợp ứng dụng luyện kỹ năng nghe – nói tiếng anh giọng bản xứ trên điện thoại, máy tính.

• Có phần hướng dẫn, đáp án bảng theo dõi kết quả học tập cha mẹ và con có thể tự đánh giá kiểm tra kết quả rèn luyện học tập sau mỗi ngày.

99 ngày – tương ứng với 99 bài tự luyện – được thiết kế từ dễ đến khó, kết hợp luyện tập về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, hội thoại, bài đọc, … tạo cơ hội cho các em học sinh ở mọi trình độ có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng tiếng Anh của mình.

Mục tiêu của 99 Ngày Em Giỏi Tiếng Anh lớp 5 sẽ là: • Nắm chắc toàn bộ kiến thức trọng tâm • Dễ dàng làm tốt các bài tập và bài kiểm tra trên lớp • Củng cố và nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết • Tự ôn tập và đánh giá mức độ hiểu biết sau mỗi bài họ Bộ sách 99 Ngày Em Giỏi lớp 5 thật sự là bộ cuốn sách tuyệt vời giúp các em vượt qua năm học lớp 5 cuối cấp tiểu học đầy thách thức bước sang giai đoạn mới.

99 ngày tương đương 99 bài học xuyên suốt 1 năm học đồng hành cùng bé giúp mẹ và bé có thể tự học luyện ở nhà củng cố và nâng cao kiến thức cho con.

Hãy giúp con học nhẹ nhàng với bộ 3 quyền lực “ 99 Ngày Em Giỏi Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh” lớp 5 nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 99 ngày em giỏi toán - tiếng việt - tiếng anh lớp 5

Ảnh trang sau sách Combo 99 Ngày Em Giỏi Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh Lớp 5

combo âm nhạc thai giáo - càng nghe càng thông minh + hành trình thai gíao 280 ngày + tặng kèm bookmark pđ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo Âm Nhạc Thai Giáo – Càng Nghe Càng Thông Minh + Hành Trình Thai Gíao 280 Ngày + Tặng Kèm Bookmark PĐ

Combo Âm Nhạc Thai Giáo – Càng Nghe Càng Thông Minh + Hành Trình Thai Gíao 280 Ngày + Tặng Kèm Bookmark PĐ 1.

Âm Nhạc Thai Giáo – Càng Nghe Càng Thông Minh Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện…

để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Cuốn sách Âm nhạc thai giáo – Càng nghe càng thông minh giới thiệu đến các bạn 70 bản nhạc Thai giáo kinh điển và câu chuyện Thai giáo của 70 bản nhạc đó.

Nhận xét độc giả “Một chiếc giường êm ái, một câu chuyện cảm động, một bản nhạc du dương, tôi thấy mang bầu thật tuyệt vời.” (Ngọc Lan, 24 tuổi, mang thai lần đầu) “Trước đây, tôi thường mua đĩa nhạc dành cho bà bầu về nghe, mọi cảm nhận thuần túy là chủ quan, giờ biết thêm những câu chuyện ý nghĩa từ những bản nhạc quen thuộc, cảm thấy rất thú vị.

Mỗi lần nghe nhạc xong, tôi còn thích thủ thỉ kể cho con nghe câu chuyện mới đọc nữa.” (Thái Minh, 32 tuổi, mang thai lần hai) 2.

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện…

để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào.

Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

“Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi.

Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …