Combo 7: Tạo Lập Môi Trường Sống, Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên

Sách-Tài liệu: Combo 7: Tạo Lập Môi Trường Sống, Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên (Bộ 2 Tập) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dorothy Law Nolte, Rachel Harris Người dịch: Hải Hà Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: PandaBooksTừ khóa chính sách: Combo 7: Tạo Lập Môi Trường Sống, Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên (Bộ 2 Tập), combo 7 tao lap moi truong song dinh hinh nhan cach vi thanh nien bo 2 tap, Dorothy Law Nolte, Rachel Harris, Hải Hà

sach combo 7: tao lap moi truong song, dinh hinh nhan cach vi thanh nien (bo 2 tap)

COMBO 7: TẠO LẬP MÔI TRƯỜNG SỐNG, ĐỊNH HÌNH NHÂN CÁCH VỊ THÀNH NIÊN (BỘ 2 TẬP)

Combo 7: Tạo Lập Môi Trường Sống, Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên (Bộ 2 Tập) Thông tin tác giả Dorothy Law Nolte Dorothy Law Nolte (1924 – 2005) là một nhà văn nổi tiếng được đông đảo bạn đọc biết đến trong dòng sách dành cho gia đình, Dorothy đã đem tới nguồn cảm hứng bất tận cho các bậc cha mẹ trên toàn thế giới.

Bà đã từng làm nhiều công việc khác nhau trước khi trở thành một …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Rachel Harris Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trẻ vị thành niên theo dõi và học hỏi cách cha mẹ ứng xử trong cuộc sống, ngay cả khi chúng có thái độ chống đối chúng ta.

Trẻ đặc biệt rất nhạy cảm và suy luận gay gắt với bất cứ những gì mâu thuẫn giữa điều chúng ta nói và hành động chúng ta làm, chúng hầu như cảm thấy vô cùng thích thú khi phát hiện ra bất cứ điều gì không nhất quán.

Chúng cũng hết sức dị ứng với những bài thuyết giảng quá nhiều thông tin cho dù mục đích của chúng ta có tốt đẹp và có ích cho trẻ thế nào đi chăng nữa.

Vì vậy, chúng ta không thể truyền đạt giá trị sống cho con qua ngôn ngữ đơn thuần, chúng ta cần tạo cho con động lực, khao khát sống đẹp qua hành động của người lớn.

Chính chúng ta là những hình mẫu con cái nhìn theo, noi gương học tập.

Dù bọn trẻ có “cự tuyệt,” thậm chí tỏ ra trưởng thành bao nhiêu thì trên thực tế , chúng vẫn cần đến cha mẹ.

Những đứa trẻ của chúng ta cần cha mẹ dành thời gian, sức lực cũng như sự quan tâm cho chúng, và tất nhiên, cả sự hướng dẫn nữa cho dù chúng có sẵn sàng thừa nhận điều này hay không.

Chúng ta cần đưa ra cho trẻ thông điệp rằng cha mẹ luôn ở đó, sẵn sàng dành thời gian bên con, nói chuyện với con về những chủ đề nhỏ nhặt thường ngày cũng như bên con trong những khoảnh khắc khủng hoảng mà con phải trải qua ở giai đoạn dậy thì.

Trẻ chẳng bao giờ là quá lớn để có thể nhận được sự yêu thương chăm sóc này cả.

Đây chính là cốt lõi của mối quan hệ giữa cha mẹ – con cái.

Trẻ vị thành niên cần phải độc lập hơn và tăng cường sự cảm nhận về bản thân mình.

Nhưng chúng cũng cần phải học cách tìm kiếm sự tương trợ cũng như hiểu biết về thực tế rằng, đã là con người thì tất cả chúng ta đều cần và nương tựa vào mọi người trong gia đình, trường học, cộng đồng xã hội và cả trên toàn cầu nữa.

Mối quan hệ giữa cha mẹ – trẻ vị thành niên rồi sẽ tiến lên bước cao hơn là mối quan hệ giữa cha mẹ – những đứa trẻ đã trưởng thành.

Chúng ta càng tôn trọng quyền tự đưa ra quyết định của con trong giai đoạn còn đang học tập tính tự lập bao nhiêu thì chúng sẽ càng tôn trọng chúng ta bấy nhiêu, để rồi, mối quan hệ này sẽ được chuyển thành quan hệ giữa người lớn và người lớn.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ tạo cảm hứng và dẫn dắt các bậc cha mẹ xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với con trong giai đoạn dậy thì.

Nhận định “Cuốn sách thực sự là một luồng gió mới mát lành dành cho những bậc cha mẹ đang phải đau đầu với thách thức nuôi dạy trẻ trong độ tuổi vị thành niên.

Tôi thành thực khuyên các bạn nên đọc.” (Alvin F.

Pousaint – Giáo sư tâm thần học trường Đại học Y Harvard)Bộ sách gồm 2 cuốn: – Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên (Tập 1) – Tạo Lập Môi Trường Sống Định Hình Nhân Cách Vị Thành Niên (Tập 2) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dorothy Law Nolte , Rachel Harris Người dịch: Hải Hà Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: PandaBooks Mã Sản phẩm: 8935077036374 Khối lượng: 638.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17 x 23 cm Ngày phát hành: 07/2015 Số trang: 456

sach van hoa viet nam tren duong doi moi - thoi co va thach thuc

VĂN HÓA VIỆT NAM TRÊN ĐƯỜNG ĐỔI MỚI – THỜI CƠ VÀ THÁCH THỨC

Van Hoa Viet Nam Tren Duong Doi Moi – Thoi Co Va Thach Thuc Thong tin tac gia GS. TS. NGND. Tran Van Binh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach gom nhung noi dung chinh nhu sau: Phan I: Van de van hoa trong di san ly luan kinh dien: mot cach tiep can can thiet chu nghia Mac – Lenin, tham nhuan tu tuong Ho Chi Minh trong viec xay dung van hoa moi, hoc tap va lam theo tu tuong Ho Chi Minh, tu tuong Ho Chi Minh va quan diem van hoa la nen tang tinh than cua xa hoi,… Phan II: Van hoa Viet Nam tren duong doi moi, mot so van de li luan va thuc tien: Dai hoi IX va van de van hoa, Dang Cong San Viet Nam va tien trinh xay dung nen van hoa moi, van hoa trong qua trinh do thi hoa, van hoa trong chien luoc phat trien dat nuoc, toan cau hoa va quyen cong dan o Viet Nam nhin tu goc do van hoa,… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: GS. TS. NGND. Tran Van Binh Nha xuat ban: Nxb Quan doi nhan dan Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 1130000079969 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2015 So trang: 368