Combo 7 Cuốn Phát Triển Kỹ Năng Toàn Diện Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản: Nghệ Thuật Ghi Chép, Nghệ Thuật Ghi Nhớ, Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút, Tư Duy Chiến Lược, Tư Duy Logic, Quyết Đoán Trong 1 Phút, Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút

Combo 7 Cuốn Phát Triển Kỹ Năng Toàn Diện Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản: Nghệ Thuật Ghi Chép, Nghệ Thuật Ghi Nhớ, Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút, Tư Duy Chiến Lược, Tư Duy Logic, Quyết Đoán Trong 1 Phút, Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành An Phước Books Phiên bản Tái Bản Dịch Giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm

combo 7 cuốn phát triển kỹ năng toàn diện luyện não trong 1 phút bán chạy nhất nhật bản: nghệ thuật ghi chép, nghệ thuật ghi nhớ, giải quyết vấn đề trong 1 phút, tư duy chiến lược, tư duy logic, quyết đoán trong 1 phút, lôi cuốn đối phương trò chuyện trong 1 phút PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 7 Cuốn Phát Triển Kỹ Năng Toàn Diện Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản: Nghệ Thuật Ghi Chép, Nghệ Thuật Ghi Nhớ, Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút, Tư Duy Chiến Lược, Tư Duy Logic, Quyết Đoán Trong 1 Phút, Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút

I.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐỌC 7 CUỐN SÁCH LUYỆN NÃO TRONG 1 PHÚT NÀY? TÁI BẢN, BÌA MỚI, UPDATE NỘI DUNG MỚI Đôi khi bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trong việc giải quyết các vấn đề.

Đó không phải là do khả năng tư duy logic của bạn bị hạn chế mà là do bạn chưa biết cách “Đánh thức” và làm cho nó trở nên sắc bén hơn.

Trọn bộ combo 7 cuốn sách rèn luyện kỹ năng trong 1 phút bán chạy nhất Nhật Bản Bộ sách “Combo 7 Cuốn Sách Rèn Kỹ Năng Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản” này được viết bởi 2 tác giả nổi tiếng là Takashi Ishii và Katsumi Nishimura nằm trong Tủ Sách kỹ năng – Hướng nghiệp bạn chạy nhất hiện nay, bộ sách bao gồm 7 kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất trong cuộc sống hiện đại.

Combo sách này không chỉ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy nhanh nhạy, suy nghĩ thấu đáo và giải quyết được mọi vấn đề chỉ trong 1 PHÚT.

Mà những kỹ năng mà combo sách còn này mang lại cho bạn các phương pháp tinh gọn như người Nhật như: Bạn có thể học được thêm rất nhiều bài học bổ ích để sau này ra đời không còn bỡ ngỡ nữa Đưa ra quyết định nhanh chóng và sáng suốt, giải quyết mọi vấn đề chỉ trong một phút.

Ghi nhớ và ghi chép cực nhanh, có khoa học.

Lưu giữ được những ý tưởng nảy ra bất chợt, giúp bạn trở thành một người có khả năng sáng tạo vô bờ bến.

Biết cách lập kế hoạch, đưa ra chiến lược phát triển thông minh nhất trong kinh doanh.

Nhìn vấn đề ở một cách tổng thể, lường trước được những gì mình sẽ gặp phải, ví dụ trực quan từ những doanh nghiệp nổi tiếng.

Trở thành một người giỏi nói chuyện, mỗi câu nói đều lôi cuốn và thuyết phục, dễ dàng chiếm được lòng tin của người nghe.

II.

THÔNG TIN VỀ CUỐN SÁCH LUYỆN NÃO BÁN CHẠY NHẤT NHẬT BẢN Người Nhật luôn có một phong cách sống và những kỹ năng làm việc tuyệt vời đáng để chúng ta học hỏi.

Chính những combo sách nói về 7 kỹ năng cần thiết dưới đây của hai tác giả người Nhật sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống và trong công việc, những kỹ năng mà bất kì người Nhật nào cũng biết và luôn áp dụng triệt để.

Sau khi đọc xong 7 quyển sách này, chắc chắn bạn sẽ thấy được đâu là sự khác biệt giữa một người bình thường và một “thiên tài”.

1.

Quyết Đoán Trong 1 Phút Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi trong tích tắc.

Hãy cùng học cách quyết đoán để không phải do dự một giây nào trước những quyết định quan trọng! Bạn đã từng nghĩ: “Tôi vốn không quyết đoán.

Gần như tôi chẳng thể quyết định điều gì cả”? Hãy để hai tay lên ngực và suy nghĩ nhé! Sự thật có phải là từ khi sinh ra bạn đã không quyết đoán sao? Mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn đọc cuốn sách QUYẾT ĐOÁN TRONG 1 PHÚT.

2.

Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút Sau khi đọc xong 10 chương của sách Nghệ Thuật Ghi Chép Trong 1 Phút các bạn sẽ sở hữu một khả năng rất đặc biệt để phục vụ cho sự thành công của bạn sau này.

Bạn chỉ cần ghi chép như những gì cuốn sách đã hướng dẫn bạn để sau này mỗi lầ cần xem lại chỉ cần “mỗi trang 1 giây”.

Đó chính là bí quyết của nghệ thuật ghi chép và để bạn thực sự trở nên thông minh và tối giản như người Nhật.

3.

Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút Tri thức mà bạn học được trong cuốn sách RÈN LUYỆN TƯ DUY CHIẾN LƯỢC TRONG 1 PHÚT này bao gồm “suy nghĩ tinh nhanh” và “kiến thức tổng hợp”.

Trong đó, “suy nghĩ tinh nhanh” có nghĩa là suy nghĩ một cách thông minh, khôn khéo và nhanh chóng.

Nói cách khác, đó là những lí luận, cách thiết lập kế hoạch, kiến thức, cách thức tư duy được bồi dưỡng và đúc kết từ binh pháp và những chiến lược kinh doanh.

Trong lúc tiếp thu cách “suy nghĩ tinh nhanh” , thông qua những ví dụ cụ thể từ thực tế, bạn đồng thời sẽ học được một lượng “kiến thức tổng hợp” đầy đủ.

Đó chính là giá trị của cuốn sách này, mặt khác, cuốn sách luyện kỹ năng tư duy chiến lược trong một phút này có đầy đủ ví dụ về những doanh nghiệp mà có thể bạn đã biết đến.

4.

Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút Cuốn sách RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TƯ DUY LOGIC TRONG 1 PHÚT giới thiệu đến bạn những kiến thức và cách suy nghĩ mới đi kèm với những câu chuyện thực tế đầy thuyết phục.

Đây còn là cuốn sách có giá trị thu thập kiến thức tổng hợp với các ví dụ đưa ra đều có liên quan đến sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng.

vì thế, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các vấn đề, nhìn thấy ở đây những tình huống xấu àm mình có thể gặp trong công việc.

Cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tư duy logic.

Nó giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn.

5.

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút Giải quyết vấn đề luôn là kỹ năng cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ cá nhân nào trong các mối quan hệ.

Cuốn sách RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TRONG 1 PHÚT sẽ đem đến cho bạn kiến thức về phương pháp, tri thức, trình tự và cách tư duy hữu ích đối với việc giải quyết các vấn đề.

Cùng với việc cung cấp những kiến thức cơ bản, cuốn sách còn có những ví dụ minh họa sinh động có giá trị học hỏi cao.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng mang đến rất nhiều biện pháp khắc phục đối với những doanh nghiệp tự cho là mình có thể lường trước được tất cả mọi việc.

6.

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút Từ một kẻ không có hứng thú nói chuyện với người khác, tác giả đặt mục tiêu trở thành phát thanh viên đài truyền hình.

Kỹ năng hội thoại không liên quan gì đến tài năng bẩm sinh, mà nó được con người trang bị như 1 phản xạ có điều kiện! Nội dung sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút được xây dựng thành 7 chương: Chương 1: Lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện nghĩa là gì? Chương 2: Dùng lối nói phi lí để lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện Chương 3: 4 quy tắc cơ bản của nghệ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện trong 1 phút Chương 4: Kĩ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc nói chuyện được học từ phát thanh viên Chương 5: Nghệ thuật gật đầu tạo ra sự tin tưởng Chương 6: Nghệ thuật đồng cảm khiến đối phương tin tưởng Chương 7: Nghệ thuật lôi cuốn đối phương vào cuộc nói truyện trong 1 phút trong kinh doanh Mục tiêu mà bạn đặt ra với cuốn sách này là trình độ khiến những người xung quanh nói: “Bạn thật giỏi nói chuyện.

Lẽ ra bạn phải là phát thanh viên mới đúng.

Lẽ ra bạn là nghệ sĩ mới phải”.

7.

Nâng Tầm Tư Duy Với Phương Pháp Ghi Nhớ Trong 1 Phút Nếu sử dụng “Phương pháp ghi nhớ 1 phút” bạn cũng có thể trở thành thiên tài ghi nhớ! Và bạn biết không, sau khi trải nghiệm xong cuốn sách Nâng Tầm Tư Duy Với Phương Pháp Ghi Nhớ Trong 1 Phút bạn sẽ nắm được: 1.

Biết được cơ chế ghi nhớ là gì 2.

Biết được phương pháp ghi nhớ mang lại hiệu quả cao thông qua việc sử dụng não phải 3.

Hiểu được phương pháp học tập trong 1 ngày để đạt được kết quả cao nhất 4.

Hiểu được cách thức xây dựng bộ nhớ phục vụ cho kì thi chính thức để có thể dành thắng lợi Đồng thời bạn sẽ thành thạo 4 phương thức học tập sau đây để có thể ghi nhớ trong 1 phút: 1.

Luôn có nhận thức về các dạng ghi nhớ: Phương pháp ghi nhớ ngắn hạn-dài hạn-đơn giản-trực quan 2.

Kích thích não phải bằng phương pháp ghi nhớ 4 màu 3.

Chuyển đổi trí nhớ ngắn hạn sang dài hạn: phương pháp bánh sandwich 4.

Trở thành thiên tài đúng lúc! Phương pháp kiểm soát phong độ 7 Cuốn Sách Luyện Não Bán Chạy Nhất Nhật Bản Trọn bộ sách Rèn luyện kỹ năng trong 1 phút mà Rodbooks muốn giới thiệu đến bạn những kiến thức và cách suy nghĩ mới đi kèm với những câu chuyện thực tế đầy thuyết phục.

Đây còn là những cuốn sách có giá trị thu thập kiến thức tổng hợp với các ví dụ đưa ra đều có liên quan đến sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng.

Vì thế bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các vấn đề , nhìn thấy ở đây những tình huống xấu mà mình có thể gặp trong công việc.

CHÚC CÁC BẠN ĐỌC SÁCH VUI VẺ! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 7 cuốn phát triển kỹ năng toàn diện luyện não trong 1 phút bán chạy nhất nhật bản: nghệ thuật ghi chép, nghệ thuật ghi nhớ, giải quyết vấn đề trong 1 phút, tư duy chiến lược, tư duy logic, quyết đoán trong 1 phút, lôi cuốn đối phương trò chuyện trong 1 phút

Ảnh trang sau sách Combo 7 Cuốn Phát Triển Kỹ Năng Toàn Diện Luyện Não Trong 1 Phút Bán Chạy Nhất Nhật Bản: Nghệ Thuật Ghi Chép, Nghệ Thuật Ghi Nhớ, Giải Quyết Vấn Đề Trong 1 Phút, Tư Duy Chiến Lược, Tư Duy Logic, Quyết Đoán Trong 1 Phút, Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút

combo 80 lời bố gửi con trai - 80 lời mẹ gửi con gái PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 80 Lời Bố Gửi Con Trai – 80 Lời Mẹ Gửi Con Gái

Combo 80 Lời Bố Gửi Con Trai – 80 Lời Mẹ Gửi Con Gái Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …