Combo 5 Cuốn Osho

Combo 5 Cuốn Osho PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 07-2017 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm

combo 5 cuốn osho PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 5 Cuốn Osho

Combo 5 Cuốn Osho Bộ sách không chỉ giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống mà còn nhận ra được nhiều bài học giá trị, cách suy ngẫm và nhìn nhận về thế giới.

Mong rằng bộ sách này sẽ đem lại sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là liều thuốc chữa lành bạn trong những vết thương lòng, là điểm tựa vững vàng để bạn vượt qua mọi rào cản, sóng gió vượt lên chính mình, để tìm ra con đường đúng đích mà bạn đi tới.

Xin giới thiệu đến bạn đọc Combo 5 Cuốn Sách của Osho gồm: Can đảm – Biến thách thức thành sức mạnh Đạo – Con đường không lối Hạnh phúc tại tâm Sáng tạo – Bừng cháy sức mạnh bên trong Thân mật – Cội nguồn của hạnh phúc Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 5 cuốn osho

Ảnh trang sau sách Combo 5 Cuốn Osho

combo 5 cuốn tịnh không pháp ngữ - việc lớn sanh tử PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 5 cuốn Tịnh Không Pháp Ngữ – Việc lớn sanh tử

Phật pháp thường nói “ mạng người vô thường, cõi nước rủi ro”, “ thân người khó được Phật pháp khó nghe”; lại nói “ sanh tử việc lớn, vô thường mau chóng”.

Những lời cảnh tỉnh này, Thế Tôn đã hết lời khuyên bảo, từng giây từng phút đang nhắc nhở chúng ta, đều là muốn chúng ta phải nhận rõ chân tướng sự thật, nắm chắt cơ duyên hy hữu khó gặp này, ở ngay trong một đời này hiểu rõ việc lớn.

Trên “ Kinh Pháp Hoa” nói rằng: “ Phật vì một nhân duyên lớn mà xuất hiện ở đời”.

Vì sao gọi là việc lớn? Sanh tử là việc lớn, có thể nói việc này ngòai Thế Tôn ra, không người nào có thể làm được.

Những nhân sĩ thông minh tài trí thế gian, họ có năng lực sanh đến trời sắc giới, trời vô sắc giới, nhưng không cách gì vượt qua ba cõi, liễu thóat sanh tử.

Cho nên, Thế Tôn xuất hiện ở thế gian, giúp đỡ chúng sanh giải quyết việc lớn này.

Liễu thóat luân hồi, siêu việt mười pháp giới, làm Phật làm tổ, mỗi người đều có thể làm được, vấn đề là chính mình có chịu làm hay không? Như nhà Nho đã nói “ người người đều có thể làm Nghêu Thuấn”.

Nghêu Thuấn là đại thánh đại hiền của Trung quốc, mọi người đều có thể làm được.

Phật pháp cũng là như vậy, người người đều có thể làm Phật, làm Bồ Tát, vấn đề là bạn có chịu làm hay không, then chốt quan trọng chính ngay chỗ này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 5 cuốn tịnh không pháp ngữ - việc lớn sanh tử

Ảnh trang sau sách Combo 5 cuốn Tịnh Không Pháp Ngữ – Việc lớn sanh tử