Combo 5 Cuốn Hoàng Đế Nội Kinh- Quyển 1 Đến Quyển 5

Combo 5 cuốn Hoàng đế nội kinh- quyển 1 đến quyển 5 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Thái Hà Loại bìa Bìa cứng

combo 5 cuốn hoàng đế nội kinh- quyển 1 đến quyển 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 5 cuốn Hoàng đế nội kinh- quyển 1 đến quyển 5

Combo 5 cuốn Hoàng đế nội kinh- quyển 1 đến quyển 5 Sách Hoàng Đế Nội Kinh – Quyển 1 đến quyển 5 nằm trong bộ sách “Hoàng Đế Nội Kinh” được xem là một trong tứ đại kinh điển Đông y sớm nhất hiện còn tồn tại đến ngày nay, đồng thời nó còn là tác phẩm triết học có vị trí hàng đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

combo 5 cuốn sách phong thủy học của tác giả gs - ts nguyễn tiến đích - bộ 5 cuốn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 5 cuốn sách phong thủy học của tác giả GS – TS Nguyễn Tiến Đích – Bộ 5 cuốn

1.

Kỹ Thuật Điều Chỉnh Trường Khí Vào Nhà Hệ thần kinh là bộ rễ của cơ thể con người và được nuôi dưỡng bằng KHÍ.

Nếu một người luôn nhận được KHÍ TỐT thì người đó sẽ có hệ thần kinh vững vàng, tinh thần sáng suốt và cơ thể luôn khỏe mạnh.

Ngược lại, hệ thần kinh yếu thì con người sẽ trở nên chậm chạp, ốm yếu, ngẩn ngơ.

KHÍ có ở đâu? KHÍ có ở môi trường nơi chúng ta đang sống.

Trong đó, ngôi nhà chúng ta đang ở và làm việc hàng ngày là một môi trường vô cùng quan trọng.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có môi trường khí tốt và ngôi nhà của bạn đã thực sự có được KHÍ TỐT vào chưa? Cuốn sách sẽ có câu trả lời linh hoạt tương ứng cho từng ngôi nhà theo niên mệnh của từng gia chủ cụ thể.

Khi ngôi nhà của chúng ta chưa có được KHÍ TỐT thì cần thiết phải được khắc phục.

Nội dung cuốn sách giới thiệu chi tiết các biện pháp điều chỉnh, các cách hóa giải khoa học với lối trình bày đơn giản, dễ hiểu, mang tính hướng dẫn mà bất kể ai đọc cũng đều có thể hiểu và thực hành với ngôi nhà của mình.

2.

Ứng Dụng Dịch Học Trong Dự Đoán Tương Lai Sách không viết về bộ Kinh Dịch của Trung Quốc mà chỉ hướng dẫn cách ứng dụng nó trong dự đoán tương lai.

Vì vậy tác giả chỉ giới thiệu sơ lược về nội dung và ý nghĩa của bộ Kinh Dịch, chủ yếu tập trung vào tổng kết một số kinh nghiệm mà tác giả đã vận dụng các tiêu chí dự đoán của người xưa trong dự đoán tương lai, với mong muốn cung cấp một chút kinh nghiệm nhỏ của mình để cùng độc giả tham khảo luận bàn.

Dự đoán bằng quẻ Dịch là một khoa học gắn kết con người với Vũ trụ – Trời đất trên nguyên tắc con người là một tiểu vũ trụ chịu sự chi phối của đại vũ trụ.

Mục đích của cuốn sách này là giúp những người mới đi vào nghiên cứu Dịch học về cách thức tiến hành một dự đoán bằng quẻ Dịch.

Do đó tác giả viết về phần dự đoán mang tính luận bàn, cùng thảo luận.

Mọi dự đoán trong sách đều có nêu tóm tắt các tiêu chí dự đoán mà người xưa đã tổng kết được, rồi vận dụng nó vào các dự đoán cụ thể,có phân tích luận cứ cho mỗi dự đoán.

Cuốn sách do- nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, là người đã từng có nhiều năm nghiên cứu các vấn đề ứng dụng Dịch học và Phong thủy học trong xây dựng nhà và công trình.

Nội dung của cuốn sách gồm 8 chương; Chương 1 : Sơ lược về bộ Kinh Dịch Chương 2 : Những vấn đề cơ bản của Dịch học Chương 3 : Lập quẻ Dịch Chương 4 : Những vấn đề cơ bản dùng trong dự đoán theo quẻ Dịch Chương 5 : Dự đoán theo quẻ Thể, quẻ Dụng Chương 6 : Dự đoán nhà đất theo quẻ Dịch Chương 7 : Dự đoán vận hạn cuộc đời Chương 8 : Dự đoán sự việc theo quẻ Dịch 3.

Hướng Dẫn Áp Dụng Phong Thủy Học Trong Xây Dựng Nhà (tái bản lần 4) Nội dung sách gồm 6 chương: Chương 1: Cơ sở pháp luận khoa học của việc thiết kế nhà theo thuật phong thủy Chương 2: Đại cương về dịch học ứng dụng trong thiết kế và xây dựng nhà Chương 3: Ứng dụng thuật phong thủy trong thiết kế cửa chính và cổng nhà Chương 4: Nguyên tắc thiết kế bố cục mặt bằng theo phong thủy học Chương 5: Thiết kế các bộ phận nhà theo yêu cầu kỹ thuật và phong thủy học Chương 6: Chọn ngày khởi công và chọn hướng động thổ xây nhà

EBOOK EPUB PDF combo 5 cuốn sách phong thủy học của tác giả gs - ts nguyễn tiến đích - bộ 5 cuốn

Ảnh trang sau sách Combo 5 cuốn sách phong thủy học của tác giả GS – TS Nguyễn Tiến Đích – Bộ 5 cuốn