Combo 4 Sách: Bộ 3 Tập Siêu Trí Nhớ Chữ Hán + Siêu Dễ Nhớ Chiết Tự 2102 Từ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất

Combo 4 sách: Bộ 3 tập Siêu Trí Nhớ Chữ Hán + Siêu Dễ Nhớ Chiết Tự 2102 Từ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Thanh Niên Loại bìa Bìa mềm

combo 4 sách: bộ 3 tập siêu trí nhớ chữ hán + siêu dễ nhớ chiết tự 2102 từ tiếng trung thông dụng nhất PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 4 sách: Bộ 3 tập Siêu Trí Nhớ Chữ Hán + Siêu Dễ Nhớ Chiết Tự 2102 Từ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất

Combo 4 sách: Bộ 3 tập Siêu Trí Nhớ Chữ Hán + Siêu Dễ Nhớ Chiết Tự 2102 Từ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất Siêu Dễ Nhớ Chiết Tự – 2102 Từ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất – Bá Đạo Hack Não Tam Ngữ (Kèm cách nhớ, ví dụ, tiếng Anh, tiêng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng bồi, bính âm Pinyin, tiếng Việt & hình ảnh hướng dẫn viết từng nét) “Chim trích mà đậu cành tre / Thập trên tứ dưới, nhất đè chữ tâm.” (德).

“Cô kia đội nón chờ ai / Hay cô yên phận đứng hoài thế cô.” (安).

Bạn đã từng nghe qua những vần thơ này chưa? Đó là những câu thơ mô tả thành phần của chữ 德 (De – Đức) và chữ 安 (An – An) trong tiếng Hán bằng chiết tự.

Có thể thấy, chữ Hán là loại văn tự có sự gắn bó về ba mặt: Hình thể – âm đọc – chữ viết một cách rất hài hòa.

Tuy nhiên khi học chữ Hán, có những chữ được cấu tạo từ nhiều bộ thủ khiến chúng ta gặp rất nhiều khó khăn để ghi nhớ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể nhớ lâu và học viết chữ Hán một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn thông qua phương pháp nhớ chiết tự thú vị và độc đáo như hai ví dụ trên, đồng thời hiểu thêm được nhiều lớp nghĩa và triết lý nhân sinh chứa đựng trong từng chữ Hán.

Đặc biệt, với mỗi chữ Hán chúng mình còn trang bị thêm QR Code đi kèm để các bạn dễ dàng Scan ra hệ thống Online tương ứng, các bạn dùng Zalo hoặc Facebook để Scan nhé! Khi Scan mã QR, mỗi chữ Hán sẽ có thêm 2 ví dụ minh họa (bao gồm cả tam ngữ Anh – Trung – Việt, cùng với phần phụ trợ tiếng bồi và bính âm; kèm theo đó là phần audio nghe của từng ví dụ cụ thể), các cách nhớ chữ bằng hình ảnh, video và chuỗi ảnh hướng dẫn viết từng nét cho từng chữ.

Bên cạnh đó, ngoài lý thuyết và ví dụ cơ bản của 913 chữ Hán đơn, chúng mình còn bổ sung thêm hình ảnh minh họa cho từng chữ qua các hình dạng chữ Giáp Cốt, chữ Kim, chữ Triện và chữ Lệ để người học dễ tham khảo, đồng thời thấy được sự sáng tạo, sự phát triển và hoàn thiện của Hán văn qua dòng chảy lịch sử.

Cấu trúc cuốn sách gồm 3 phần: – Phần 1: Chi tiết 214 bộ thủ trong tiếng Trung, kèm theo những bài diễn ca bộ thủ nổi tiếng dễ nhớ và thú vị.

– Phần 2: Hack não siêu dễ nhớ chiết tự 913 chữ Hán đơn thông dụng nhất.

– Phần 3: Bá đạo siêu dễ nhớ 1189 từ ghép tiếng Hán thông dụng nhất phát triển từ các từ đơn ở phần 2.

Hy vọng những kiến thức trong cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn đọc ở một thời điểm nào đó trong cuộc sống, dù chỉ là một phần bé nhỏ.

Trong quá trình biên tập không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý độc giả lượng thứ và gửi những góp ý phản hồi để cuốn sách được hoàn thiện hơn ở các lần tái bản sau.

Sách – Siêu trí nhớ chữ Hán tập 01 (In màu, có Audio nghe) Nội dung sách: Giúp bạn dễ dàng nhớ ngay 1000 chữ Hán chỉ sau 2 tháng thông qua mẹo nhớ và hình ảnh dễ hiểu.

Tác giả: Diệu Hồ Số trang: 250 Phiên bản: Bản mới, tái bản Sách – Siêu trí nhớ chữ Hán tập 02 (In màu, có Audio nghe) Nội dung sách: Giúp bạn dễ dàng nhớ ngay 1000 chữ Hán chỉ sau 2 tháng thông qua mẹo nhớ và hình ảnh dễ hiểu.

Tác giả: Diệu Hồ Phiên bản: Bản mới, tái bản Sách – Siêu trí nhớ chữ Hán tập 03 (In màu, có Audio nghe) Nội dung sách: Giúp bạn dễ dàng nhớ ngay 1000 chữ Hán chỉ sau 2 tháng thông qua mẹo nhớ và hình ảnh dễ hiểu.

Tác giả: Diệu Hồ Phiên bản: Bản mới, tái bản Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 4 sách: bộ 3 tập siêu trí nhớ chữ hán + siêu dễ nhớ chiết tự 2102 từ tiếng trung thông dụng nhất

Ảnh trang sau sách Combo 4 sách: Bộ 3 tập Siêu Trí Nhớ Chữ Hán + Siêu Dễ Nhớ Chiết Tự 2102 Từ Tiếng Trung Thông Dụng Nhất

combo 5 cuốn: 500 món chay thanh tịnh (tập 6 đến tập 10) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 5 Cuốn: 500 Món Chay Thanh Tịnh (Tập 6 Đến Tập 10)

Bộ sách 500 Món Chay Thanh Tịnh giới thiệu 500 công thức nấu các món chay của chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, giúp các bà nội trợ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong các bữa ăn hàng ngày cũng như là trong các bữa tiệc họp mặt gia đình, bạn bè.

Từ tập 06 đến tập 10 với 150 món chay khác nhau giúp chúng ta có thể dễ dàng tạo nên những bữa ăn đầy dinh dưỡng và hấp dẫn Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 5 cuốn: 500 món chay thanh tịnh (tập 6 đến tập 10)

Ảnh trang sau sách Combo 5 Cuốn: 500 Món Chay Thanh Tịnh (Tập 6 Đến Tập 10)