Combo 4 Cuốn Sách: Khổng Lồ Về Trò Chơi Tư Duy

Combo 4 Cuốn Sách: Khổng Lồ Về Trò Chơi Tư Duy PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Kiến Thức – Kỹ Năng Cho Trẻ Công ty phát hành Cty CP VH Pingbooks Ngày xuất bản 11-2020 Kích thước 24 x 30 cm Dịch Giả Thu Thảo Loại bìa Bìa mềm Số trang 128

combo 4 cuốn sách: khổng lồ về trò chơi tư duy PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 4 Cuốn Sách: Khổng Lồ Về Trò Chơi Tư Duy

Combo gồm 4 cuốn sách sau : 1/Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy – Maps Activity Pad : “Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Map Activity Pad” lại là một sự trải nghiệm văn hóa đưa các bé đến với nhiều địa danh khác nhau trên thế giới: Chim cánh cụt sống ở đâu? Gấu trúc thì thường ăn gì? Con sông Nile bắt nguồn từ đâu và chảy theo hướng nào? Tìm đường đến Tháp Eiffel, Kim Tự Tháp Ai Cập, cùng theo chân thuyền trưởng Krill đi tìm kho báu… Vô số các trò chơi nối điểm, chỉ đường để trẻ tha hồ khám phá.

2/ Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy – Big Puzzle Pad: Cuối cùng, “Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Puzzle Pad” sẽ là một thế giới với rất nhiều chiều không gian: Làm thế nào để chú cua Clara tìm về tổ giữa những nếp cát uốn lượn trên bờ biển? Con tàu vũ trụ tìm đường về với hành tinh màu xanh lá cây? Những bánh răng dòng dọc quay chiều nào mới đúng? Làm thế nào để xây chuồng cho cừu và cho gà? Những bông hoa có bao nhiêu cánh… 3/ Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy – Big Pencil & Paper Game Pad: “Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Big Pencil & Paper Games Pad” Mỗi trang sách hiện ra một khung cảnh khác nhau tràn ngập các trò chơi với đủ thể loại.

Cuốn sách có 17 trò chơi một mình và 13 trò chơi cùng một người khác, bao gồm các trò chơi kinh điển như Cờ ca-rô, tìm từ, người treo cổ, trò chơi ghép nối và giải Sudoku… Nghe tên trò chơi thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi.

4/ Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy – Holiday Activity Pad: “Cuốn sách khổng lồ về trò chơi tư duy Holiday Sctivity Pad”, trẻ như được tận hưởng chuyến du lịch mùa hè, khám phá khu dã ngoại, tìm đường đến hồ câu cá, làm thế nào để dựng một chiếc lều? Làm sao tìm đường cho cá về với đại dương? Tìm hành lí bị thất lạc ở sân bay? Tìm đường đến bể bơi… Những trò chơi tìm đường, nối chữ, giải mã, tìm điểm giống và khác được lồng ghép một cách khéo léo trong từng chặng đường, khơi dậy tính tò mò của trẻ trong các kì nghỉ thú vị bên gia đình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 4 cuốn sách: khổng lồ về trò chơi tư duy

Ảnh trang sau sách Combo 4 Cuốn Sách: Khổng Lồ Về Trò Chơi Tư Duy

combo 4 cuốn: thực đơn cơm chay 3 món - các món chay - ăn chay tốt cho sức khỏe - 30 món chay được nhiều người ưa thích. PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 4 Cuốn: Thực Đơn Cơm Chay 3 Món – Các Món Chay – Ăn Chay Tốt Cho Sức Khỏe – 30 Món Chay Được Nhiều Người Ưa Thích.

“Ăn uống là một phần thiết yếu trong cuộc sống con người.

Tùy theo khẩu vị của mỗi người hay mỗi gia đình mà món ăn có sự thay đổi về gia vị, cách chế biến.

Nấu một món ăn dễ nhưng cũng khó.

Dễ là chỉ việc theo một công thức có sẵn hay ngẫu hứng làm theo ý của mình, rồi nấu chín và… thưởng thức; nhưng đôi khi lại khó vì mỗi người một khẩu vị và chiều theo ý thích của tất cả mọi người không phải chuyện đơn giản.” Bộ sách gồm 120 món chay khác nhau giúp chúng ta thay đổi khẩu vị cũng như khẩu phần của mỗi bữa ăn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 4 cuốn: thực đơn cơm chay 3 món - các món chay - ăn chay tốt cho sức khỏe - 30 món chay được nhiều người ưa thích.

Ảnh trang sau sách Combo 4 Cuốn: Thực Đơn Cơm Chay 3 Món – Các Món Chay – Ăn Chay Tốt Cho Sức Khỏe – 30 Món Chay Được Nhiều Người Ưa Thích.