Combo 3 Cuốn Braint Quest Worrkbook Dành Cho Bé Từ 4 – 7 Tuổi

Combo 3 cuốn Braint Quest Worrkbook dành cho bé từ 4 – 7 tuổi PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành Cty Quốc Tế Á Châu Kích thước 16 x 24 Loại bìa Bìa mềm Số trang 312

combo 3 cuốn braint quest worrkbook dành cho bé từ 4 - 7 tuổi PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 3 cuốn Braint Quest Worrkbook dành cho bé từ 4 – 7 tuổi

Brain Quest WorkBook – bộ sách áp dụng CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHUẨN MỸ thực sự cần thiết và cơ bản nhất để con học tập theo chuẩn từ 4+.

Bố mẹ đang có con từ 4-7 tuổi đang: Không biết bắt đầu dạy con từ đâu, như thế nào? Chưa biết cách đặt ra câu hỏi cũng như trả lời một cách phù hợp cho những câu hỏi của trẻ, khi trẻ luôn có 1000 câu hỏi tại sao? Như thế nào? Hoặc con cần được trang bị những kiến thức, kỹ năng năng gì trong giai đoạn này? Trong khi thị trường sách nhiễu loạn tràn lan sách lậu, sách kém chất lượng è khó khăn vô cùng cho bố mẹ muốn chọn sách tốt phù hợp.

Để luôn sống sót qua các câu hỏi TẠI SAO, câu trả lời sẽ có trong bộ SÁCH BÀI TẬP hàng đầu của Mỹ- Brain Quest Workbook.

GIỚI THIỆU BỘ VỀ SÁCH BÀI TẬP Brain Quest là cuốn sách giáo dục bán chạy số 1 của Mỹ, với gần 46 triệu bản in.

Dựa trên chương trình giảng dạy, nhưng dựa trên tinh thần vui vẻ HỌC MÀ CHƠI để tiếp thu kiến thức.

Vì sao bộ sách được hàng triệu trẻ em yêu thích, khiến phụ huynh tin tưởng và được giáo viên sử dụng đến như vậy? ĐIỂM CỘNG CỦA BỘ SÁCH BÀI TẬP BRAIN QUEST WORKBOOK: – Bộ sách gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ, phù hợp với các con từ 4-5/ 5-6/ 6-7 tuổi.

– Một bộ sách BÀI TẬP “hiếm có khó tìm” giúp trẻ phát triển đầy đủ ý thức và trí tuệ một cách toàn diện nhất mà mình được biết của NXB Workman đình đám tại Mỹ.

– Là dạng sách bài tập luyện cho bé phát triển toàn diện các kỹ năng ĐỌC &VIẾT, sử dụng TỪ VỰNG, thành thạo với CON SỐ, các PHÉP TÍNH đơn giản, ….

– Mỗi cấp độ được hệ thống hóa, phân chia NHIỀU CHỦ ĐỀ trình bày khoa học và được nâng cao dần độ thử thách theo từng độ tuổi như: Hình khối, màu sắc, quy luật, ghép cặp và phân loại, thời gian, khoa học… – Bài tập ở mỗi chương rất đa dạng SÁNG TẠO và sinh động, hình ảnh minh họa đi kèm chắc chắn sẽ thu hút các bé không rời mắt.

– Các dạng BÀI TẬP THỰC TẾ vận dụng, các phần MỞ RỘNG được khai thác theo nhiều hướng với thiết kế riêng biệt ở từng cuốn THEO TỪNG ĐỘ TUỔI.

– Nội dung kiến thức có tính liên kết theo từng cấp độ và được nâng cao fần.

Con vừa được làm quen kiến thức mới ở cấp độ cao hơn vừa được luyện tập, củng cố kiến thức ở cấp độ dứoi ==> tạo nên tảng kiến thức vững chắc cho con ngay từ khi bắt đầu.

– Hướng dẫn một cách tỉ mỉ trong từng hoạt động để bố mẹ và các con có thể tương tác và đạt hiệu quả cao nhất.

– Đặc biệt, đằng sau sách là 24 thẻ chữ 2 mặt dạng HỎI_ĐÁP, đều là những kiến thức phía trước bé vừa học, có thể cắt rời thành những flashcard từ cho bé chơi trò chơi tương tác luôn, thật tuyệt! – Sách in màu 100%, có thể trực tiếp viết vào sách.

– Mỗi cuốn dày hơn 300 trang khổ sách vô cùng giấy dày dặn.

– Gáy sách mỗi cuốn có chia màu và các chủ đề cũng được chia màu giống dạng sách từ điển giúp các bé dễ dàng thuận tiện tìm các đầu mục khi cần thiết.

Con bạn nhận được gì từ ? – Chương trình giáo dục chuẩn Mỹ chi tiết và bài bản nhất.

– Con sẽ làm quen với các chữ cái, con số qua những ví dụ thực tế dễ nhận biết nhất.

– Việc phát âm hay nhận biết màu sắc, nhận diện hình khối hay làm quen với các phép cộng trừ đơn giản sẽ không còn làm khó được các con.

– Con được tiếp cận và mở rộng vốn từ vựng của mình qua việc sử dụng đa dạng, phong phú vốn từ vựng đan xen giữa với việc khá nhiều từ được chú thích song song Tiếng Việt bằng ngô ngữ Tiếng Anh.

– Bộ sách sẽ giúp con làm quen dần với thời gian, với những quy luật đơn giản hay bổ sung thêm kiến thức về khoa học và xã hội một cách toàn diện nhất.

– Việc thực hành liên tục các bài học trong sách còn giúp kích thích não bộ, phản xạ nhanh nhạy về thông tin vừa tiếp nhận, vận dụng kiến thức dung nạp được một cách linh hoạt.

– Ngoài ra khi sang một cấp độ mới, con vẫn được củng cố lại những kiến thức đã học qua ở lớp mầm và kích thích trẻ khám phá, luyện tập với cấp độ nâng cao hơn.

LỢI ÍCH KHI DÙNG BỘ SÁCH: Bé rèn luyện được các kĩ năng cần thiết cho việc học tập và trong cuộc sống.

Phát triển tư duy đầy đủ trong độ tuổi 4-7 tuổi, chuẩn bị hành trang trước khi đi học.

Tạo thói quen đọc và truyền cảm hứng học từ nhỏ ngay từ khi bắt đầu Khơi dây được trí tò mò, óc sáng tạo, khả năng quan sát và tư duy của trẻ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 7 tuổi Phụ huynh có con trong độ tuổi chuẩn bị tới trường Thầy cô giáo cần phương pháp và tài liệu tham khảo MỘT BỘ SÁCH BRAIN QUEST WORKBOOK BAO GỒM Brain Quest WorkBook Preschool cho bé từ 4 đến 5 tuổi.

Brain Quest WorkBook Kindergarten cho bé từ 5 đến 6 tuổi.

Brain Quest WorkBook Grade 1 cho bé từ 6 đến 7 tuổi.

Có thể nói chính là một bộ SÁCH BÀI TẬP đặt viên gạch nền móng để chuẩn bị cho con vào lớp 1 không thể thiếu các bố mẹ ạ.

tin rằng BRAIN QUEST WORKBOOKS sẽ giữ một vai trò không thể thiếu trong chuyến hành trình đó của trẻ.

Vậy nên, hãy để cho chuyến hành trình của tri thức – và niềm vui – được bắt đầu ngay từ bây giờ! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 3 cuốn braint quest worrkbook dành cho bé từ 4 - 7 tuổi

Ảnh trang sau sách Combo 3 cuốn Braint Quest Worrkbook dành cho bé từ 4 – 7 tuổi

combo 3 cuốn đại nam dật sử + hồn sử việt + đất lề quê thói PDF EPUB EBOOK

Anh sách combo 3 cuốn Đại Nam Dật sử + Hồn Sử Việt + Đất Lề Quê thói

Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng Trải qua lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, bên cạnh những sự kiện, nhân vật lịch sử được tương truyền và lưu giữ đến ngày nay vẫn còn tồn tại nhiều bí ẩn đã từng xảy ra trong lịch sử mà không có tư liệu nào nghiên cứu, giải mã hay đươc sử sách ghi chép lại.

Cuốn sách Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng tập hợp các câu chuyện được truyền miệng, điển tích về các nhân vật lịch sử, sự kiện, phong vật địa danh từ thời dựng nước đến hết thời kỳ phong kiến nước Việt Nam ta.

Các tích chuyện hết sức cô đọng, sâu sắc, đôi khi sử dụng thủ pháp khoa trương, phóng đại, thậm chí có màu sắc hư ảo, thần kỳ như cổ tích và thần thoại.

Cuốn sách giúp người đọc có thêm hiểu biết về lịch sử đất nước.

Cuốn sách là những bài viết của nhiều nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, với hàng trăm sự kiện, nhân vật lịch sử cùng những tình tiết li kì, bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đắm mình vào những trang lịch sử mang hơi thở văn hiến ngàn năm của dân tộc.

Đại Nam Dật Sử Và Sử Ta So Với Sử Tàu “Dật sử” có nghĩa là bộ sử bị thất tán nhiều hay bộ sử ghi lại những sự việc không đầy đủ, đã không mấy người biết rõ.

Theo tác giả thì Đại Nam dật sử là “lấy sách chữ Nho, dịch ra đây, phần nhiều chưa ai chép ra quốc ngữ”, không so sánh sử ta sử Tàu, không tra xét tên người tên đất, chỉ chép cho thành truyện, để hiến độc giả một ít tài liệu mà xưa nay chưa ai chép đủ”.

Ta biết rằng thời bấy giờ các bộ sử như Đại Việt sử ký toàn thư, Việt sử thông giám cương mụ chưa có các bản dịch tiếng Việt.

Mục đích của tác giả là dùng những nguồn tài liệu đó, viết lại thành một bộ sử dễ đọc dễ hiểu nhưng cũng khá đầy đủ và liên tục.

Làm được như vậy đã là một đóng góp lớn.

Nhưng xem kỹ Đại Nam dật sử, ta thấy không phải như tác giả nói, “không so sánh sử ta sử Tàu, không tra cứu tên người tên đất”, mà trái lại, tác giả đã khảo cứu uyên bác nhưng không kém phần sinh động và hứng thú.

Chẳng hạn như đoạn viết về Lý Bí và nhà Tiền Lý.

Ở đây, tác giả đã tranh luận kịch liệt với Henri Maspéro khi học giả này phủ nhận sự tồn tại của nhà Tiền Lý.

Ông đã dẫn rất nhiều bộ sử Trung Quốc như Trần thư, Nam sử, Tuỳ thư, Nguyên Hoà quận huyện chí Thái Bình hoàn vũ ký, An Nam chí (nguyên), Độc sử phương dư kỷ yếu… để bác Maspéro từng điểm một.

Ở những đoạn đã tham khảo Việt sử lược, một tài liệu thời Trần có giá trị, nhưng lúc đó chẳng ai chú ý.

Ở nhiều chỗ tác giả đã nêu rõ sự khác nhau giữa những nguồn sử liệu.

Lúc viết về Champa, tác giả đã tham khảo những sách như Vương quốc Champa của G.

Maspéro, Nghệ thuật Champa của J.

L Vì vậy, tập Dật sử này không còn là “để độc giả mua vui trong lúc đọc truyện khô khan” như tác giả nói nữa, mà thực chất là tác giả muốn viết một bộ sử tổng hợp, ít ra thì cũng dày dặn hơn quyển Việt Nam sử lược của Trần Trọng Kim.

Đáng tiếc là Đại Nam dật sử chưa hoàn thành – tác giả mới viết được đến năm 1207, đời vua Cao Tông triều Lý.

Tuy vậy, những điều mà tác giả đã viết đều đáng đọc cho dù là hiện nay chúng ta có bản dịch các bộ sử cũ trong tay.

Sử ta so với sử Tàu có mục đích khác hẳn với Đại Nam dật sử.

Nguyễn Văn Tố coi Đại Nam dật sử là một công trình tổng còn Sử ta so với sử Tàu là công trình phân tích.

Ta hãy nghe Nguyễn Văn Tố nói rõ về quan niệm của ông: “Sử học cũng như khoa học, không chủ yếu làm sách cho dày, chỉ cốt tìm được nhiều điều mới, xưa nay chưa ai nói đến, hoặc chữa những chữ của người trước chép sai.

Nếu kê cứu đâu ra đấy, thì tự khắc có người gộp ý lại, để dọn thành sách phổ thông.

Lúc bấy giờ mới làm thành sách dày, mới gọi là tổng hợp, trước kia còn là phân tích.

Sử ta đã đến thời kỳ tổng hợp chưa? Đất Lề Quê Thói – Phong Tục Việt Nam Ngày trước, luật lệ hộ tịch không bắt buộc phải khai sinh cho con ít ngày sau khi đứa bé ra đời, vì vậy không ai vội gì đặt tên cho con ngay và cứ quen gọi tạm bằng tên xấu xí thông thường: thằng cu, thằng cò, cái đĩ, cái hĩm, cũng là có dụng ý để cho dễ lẫn lộn, không có gì đặc sắc đẹp đẽ quý báu khiến tà ma dòm ngó quấy nhiễu và cũng là để tránh người ta quở quang” (Đặt tên).

“Từ thời Hùng Vương, ta có tục châm trổ hình vẽ trên mình những hình quái vật dưới nước, để làm nghề đánh cá khi bơi lội khỏi bị nạn giao long cắn hại” (Xăm mình).

Nước mắm là gia vị chính yếu thì ở các tỉnh dọc theo miền duyên hải người ta làm bằng cá biển; những thức ăn luộc như thịt gà, vịt, heo và rau đậu, đều chấm nước mắm, các món xào nấu kho đều phải tra nước mắm mới ngon, khắp nước ta từ trẻ đến già không một người nào mà không biết ăn nước mắm và không bữa ăn nào là không có nước mắm, nếu không ăn chay (Mắm).

“Hẳn không một ai lạ gì hai tiếng gia đình.

Đơn thuần là một vợ một chồng sống chung trong một nếp nhà với những người con thường chưa đến tuổi trưởng thành.

Nhiều người còn có cha mẹ (cũng gọi là bố mẹ) ở chung.

Cũng có những gia đình trên cha mẹ lại còn ông bà, kể đến hàng con là bốn đời.

Đặc biệt nữa là những gia đình còn có hàng cụ (sinh ra ông bà) kể đến hàng con ở cuối cùng là năm đời.

Những trường hợp ít có này được coi là phúc đức lắm, không dễ gì mà được, khác hơn giàu sang có nhiều người được, cho nên thường được mọi người trầm trồ khen ngợi, đồn đại xa gần: Ngũ đại đồng đường (năm đời cùng nhà)” (Gia tộc).

Tộc phả là quyển sổ biên tên từ ông thủy tổ trở xuống lần lượt theo thế thứ tất cả những ngành trong họ đến đời dưới chót.

Gia phả là quyển sổ chép các thế hệ của từng nhà; nói vậy không phải nhà nào cũng đều có gia phả.

Nhà năm bảy anh em trai thì thường thường chỉ có người anh trưởng lo việc chép kế tiếp vào gia phả của cha để lại.

Những người em có học hay có tiền của thì tự làm lấy hay nhờ người sao chép gia phả kia để giữ riêng (Tộc phả, gia phả).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …