Combo 2 Sách Hack Não 1500 + Hack Não Ngữ Pháp – Tặng App Học Phát Âm Và Ngữ Pháp, Làm Chủ Từ Vựng Và Nắm Chắc Ngữ Pháp Tiếng Anh Chỉ Sau 2 Tháng

Combo 2 sách Hack Não 1500 + Hack Não Ngữ Pháp – Tặng App học phát âm và ngữ pháp, làm chủ từ vựng và nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh chỉ sau 2 tháng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Thế Giới Phiên bản 2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 534

combo 2 sách hack não 1500 + hack não ngữ pháp - tặng app học phát âm và ngữ pháp, làm chủ từ vựng và nắm chắc ngữ pháp tiếng anh chỉ sau 2 tháng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 sách Hack Não 1500 + Hack Não Ngữ Pháp – Tặng App học phát âm và ngữ pháp, làm chủ từ vựng và nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh chỉ sau 2 tháng

COMBO 2 SÁCH HACK NÃO 1500 + HACK NÃO NGỮ PHÁP: GIÚP BẠN TẠO ĐỘT PHÁ TỐI ĐA TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH Hack Não 1500: Nạp siêu tốc 1500 từ và cụm từ trong 50 ngày Hack Não Ngữ Pháp: Hiểu bản chất và ứng dụng chắc tay 90% ngữ pháp vào thi cử và giao tiếp HƯỚNG DẪN HỌC SÁCH HACK NÃO: BỘ SÁCH NÀY SẼ PHÙ HỢP VỚI AI? Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG; Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường; Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu và giao tiếp cơ bản hàng ngày; Người mới bắt đầu, mất gốc học lại tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu; BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU COMBO SÁCH TIẾNG ANH NÀY? Đủ từ vựng để tăng khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh đạt trình độ trung cấp (sử dụng được tiếng Anh vào cuộc sống và học tập, không dễ bị quên hoặc giảm trình độ); Đủ từ vựng để XEM NGHE HIỂU các kênh Youtube nước ngoài.

Xem phim mà không phải đảo mắt liên tục xuống dưới ngó phụ đề.

Nghe nhạc US-UK hiểu ý nghĩa bài hát; Đủ từ vựng để ĐỌC HIỂU Harry Potter tiếng Anh, các status của bạn bè hay người nổi tiếng mà bạn yêu thích; Đủ từ vựng để diễn đạt ý khi giao tiếp.

Duy trì và kéo dài cuộc hội thoại với tất cả các chủ đề trong cuộc sống; Đủ từ vựng để tăng 30% điểm thi THPTQG, tăng 200-300 điểm TOEIC vì có từ vựng rồi mọi thứ đều trở nên dễ dàng; Hiểu ngữ pháp, tăng thêm 2-3 điểm với các bài tập có liên quan trực tiếp đến ngữ pháp; Ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp lâu dài vào trí nhớ dài hạn nhờ việc luyện nghe, ôn tập, thực hành trên App; TẠI SAO BỘ SÁCH TIẾNG ANH NÀY HIỆU QUẢ? 1.

HACK NÃO 1500 Phương pháp Âm thanh tương tự: Dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó.

Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s Phương pháp Truyện chêm: Mỗi bài có 1 đoạn truyện cười gồm 80% tiếng Việt, 20% từ mới tiếng Anh.

Bạn sẽ đoán được và nhớ ngay nghĩa của từ thông qua văn cảnh.

Tự học phát âm chuẩn bản xứ tại nhà với App Hack Não Pro: Từng là giáo viên dạy phát âm nên chúng mình hiểu rất rõ người Việt hay bị sai ở đâu.

Do đó trong mỗi bài học dạy phát âm đều có lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải.

Từng video sẽ chỉ cho bạn cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo là được.

Phần này thực sự rất chi tiết, không sản phẩm hay khoá học phát âm nào hiện tại trên thị trường có được.

1200 bài học phát âm và toàn bộ audio của sách sẽ được tích hợp ngay trong App.

Ngoài ra App Hack Não Pro còn hệ thống các bài kiểm tra, ôn tập với 3 chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, Âm thanh của từ giúp bạn ghi nhớ từ lâu dài.

Các bài luyện tập với mức độ dễ và khó sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo rằng bạn ứng dụng được các từ đã học vào sử dụng trong thực tế.

2.

HACK NÃO NGỮ PHÁP Hệ thống kiến thức các chủ điểm ngữ pháp bằng sơ đồ và hình ảnh; Mỗi một thành phần câu (S, V, O,…)đều có màu đại diện, dễ nhớ hơn bao nhiêu; Giản lược các thông tin cần nạp với các mẹo nhớ nhanh và nhớ lâu kiến thức đã học; Các ví dụ và hình ảnh minh họa dí dỏm, sinh động khiến bạn cứ 5′ là lại bật cười; Các mẩu truyện của hai nhân vật siêu lầy Van Gâu và Chủ Tịch được đan xen giúp loại bỏ rào cản tâm lý tiêu cực với ngữ pháp.

3.

APP HACK NÃO PRO: Từ vựng 1200 video phát âm do giáo viên bản xứ hướng dẫn; Kiểm tra nghĩa từ theo chiều 3 chiều Anh – Việt, Việt Anh và kỹ năng nghe; Kho âm thanh tương tự và truyên chêm được tổng hợp trên app nên có thể học online mọi lúc mọi nơi; Học từ vựng tiếng Anh qua bài hát được tổng hợp ngay trên app; Ngữ pháp 2100+ câu luyện tập giúp tăng phản xạ sử dụng ngữ pháp linh hoạt; Mỗi câu đều có dịch nghĩa và giải thích đúng sai nên có tư duy phân tích đúng đắn; Tổng hợp các video mẹo học tiếng Anh hữu ích cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm; 4.

CỘNG ĐỒNG GROUP HACK NÃO VÀ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN HỌC TẬP Khi sở hữu bộ COMBO 2 SÁCH HACK NÃO, bạn sẽ được tham gia Group học tập chuyên biệt với giáo viên và đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học sách.

Đi với đồng đội sẽ đi được xa hơn và bạn không còn cô đơn.

4 buổi mỗi tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn học và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong quá trình học.

Mục tiêu cao nhất của Step Up khi làm sách là người học sẽ học tới những trang cuối cùng chứ không chỉ học 5-10 bài rồi bỏ dở giữa chừng.

Group cộng đồng tạo môi trường luyện tập, giao lưu trao đổi kiến thức, kỹ năng qua các cuộc thi thú vị.

Nhờ đó, các bạn sẽ khẳng định được bản thân, thể hiện kiến thức đã học được và duy trì động lực học tập lâu dài.

Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian,… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 2 sách hack não 1500 + hack não ngữ pháp - tặng app học phát âm và ngữ pháp, làm chủ từ vựng và nắm chắc ngữ pháp tiếng anh chỉ sau 2 tháng

Ảnh trang sau sách Combo 2 sách Hack Não 1500 + Hack Não Ngữ Pháp – Tặng App học phát âm và ngữ pháp, làm chủ từ vựng và nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh chỉ sau 2 tháng

combo 2 tập hồi ký lý quang diệu (câu chuyện singapore + từ thế giới thứ ba vươn lên thứ nhất) - quà tặng tickbook PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 tập Hồi Ký Lý Quang Diệu (Câu Chuyện Singapore + Từ Thế Giới Thứ Ba Vươn Lên Thứ Nhất) – Quà Tặng Tickbook

Bộ Sách Hồi Ký Lý Quang Diệu (Trọn Bộ 2 Tập) Bộ sách Hồi Ký Lý Quang Diệu gồm hai cuốn: Câu Chuyện Singapore và Từ Thế Giới Thứ Ba Vươn Lên Thứ Nhất kể về câu chuyện phát triển của Singapore, từ một quốc gia thuộc thế giới thứ ba với tài nguyên nghèo nàn, kinh tế yếu kém và xã hội lạc hậu, dưới sự chèo lái của Chính phủ do nguyên Thủ tướng Lý Quang Diệu lãnh đạo, đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm tài chính quốc tế với nền kinh tế tăng trưởng trên 10% trong những năm gần đây, xã hội phát triển và nền khoa học – giáo dục tân tiến.

Bộ sách do đích thân Lý Quang Diệu chắp bút, ghi chép lại cuộc đời của chính mình cùng với những trăn trở, suy tư về đất nước và thời cuộc, những phân tích, đánh giá về tình hình trong nước và quốc tế, những lựa chọn và quyết sách thể hiện một ý chí mạnh mẽ, đầy quyết tâm và tầm nhìn xa rộng khi mà Singapore chỉ có một con đường duy nhất: Liên tục tiến lên phía trước.

Trong hoàn cảnh nghèo nàn về tài nguyên, nhỏ bé về diện tích, xuất phát điểm về kinh tế và xã hội đều yếu kém, Singapore không có đường lui, thậm chí không được dừng lại nếu muốn giữ vững độc lập và chủ quyền.

Ngày nay, Singapore đã trở thành một trong những trung tâm tài chính quốc tế lớn, được coi là quốc gia đi đầu trong việc chuyển sang nền kinh tế tri thức với GDP bình quân đầu người vào năm 2014 đạt trên 56.000 USD, một xã hội tiến bộ và nền khoa học – giáo dục tân tiến.

Quá trình phát triển của Singapore trong vòng hơn nửa thế kỷ qua, kể từ khi quốc gia này chính thức độc lập vào năm 1965, là một kỳ tích trong thế giới hiện đại và mang dấu ấn sâu đậm của Nguyên Thủ tướng Lý Quang Diệu với tư cách là kiến trúc sư trưởng của công cuộc xây dựng hiện tại và kiến tạo tương lai của đất nước.

Bạn sẽ đứng bên ông trong cuộc đấu với chính phủ thực dân; thưởng trà và chơi golf cùng ông trong cuộc đấu với những vận động viên giỏi nhất của Vương Quốc Anh và Mã Lai; uống bia với các nhà lãnh đạo trong những buổi gặp xuyên đêm: Từ thực dân Anh đến phát xít Nhật, từ những người Cộng sản đến các cuộc chiến đấu chống bạo động, ít lãnh đạo cấp cao nào trong lịch sử có thể cho bạn thấy nhiều góc khuất đến thế của thế giới, thấy cả một giai đoạn rục rịch chuyển giao của các nhà nước, qua giọng văn tả thực thẳng thắn và không kiêng nể.

Với thế giới, Thủ tướng Lý Quang Diệu là một chính khách được kính trọng.

Với Việt Nam nói riêng, Thủ tướng Lý Quang Diệu đã có nhiều ý kiến đóng góp hữu ích cho Chính phủ Việt Nam trong giai đoạn đầu Đổi mới.

Lúc sinh thời, ông luôn đánh giá cao những phẩm chất đáng quí của dân tộc Việt, coi đó là một trong những nền tảng quan trọng cho tương lai phát triển của đất nước Việt Nam.

Bộ sách Hồi Ký Lý Quang Diệu không chỉ là câu chuyện về cuộc đời của một chính khách, đó còn là quá trình vươn lên không ngừng của một quốc gia, ý chí và khát vọng làm giàu của một dân tộc.

Những bài học kinh nghiệm đó của một nước láng giềng trong khu vực sẽ thực sự hữu ích cho Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi Việt Nam đang tiến hành cải cách sâu, rộng hướng tới quốc gia thịnh vượng và khi Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực xây dựng một chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ Nhân dân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …