Combo 2 Sách: 1500 Câu Chém Gió Tiếng Trung Thông Dụng Nhất + 5000 Từ Vựng Tiếng Trung Thông Dụng Nhất + Dvd

Combo 2 sách: 1500 Câu chém gió tiếng Trung thông dụng nhất + 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất + DVD PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành DisaBooks Ngày xuất bản 07-2019 Phiên bản xuất bản 2019 Dịch Giả Diệu Hồ Loại bìa Bìa mềm Số trang 411

combo 2 sách: 1500 câu chém gió tiếng trung thông dụng nhất + 5000 từ vựng tiếng trung thông dụng nhất + dvd PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 sách: 1500 Câu chém gió tiếng Trung thông dụng nhất + 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất + DVD

1500 Câu chém gió tiếng Trung thông dụng nhất (Tiếng Trung giản thể, bính âm Pinyin, tiếng lóng và nghĩa tiếng Việt) Tác giả: Diệu Hồ Số trang: 227 Năm xuất bản: 2020 Nhà Xuất Bản: Thanh Niên Nội dung sách: Một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Trung là kỹ năng nói, tuy nhiên đa phần các bạn sẽ luôn bị rập khuôn với những mẫu câu giao tiếp vô cùng nhàm chán trong giáo trình được học.

Đó chính là lý do khiến cho nhiều bạn dù vốn tiếng Trung rất khá nhưng lại ngại nói, ngại giao tiếp.

Cũng giống như cuộc sống thường ngày, có người nói chuyện có duyên, rất cuốn hút còn có người nói chuyện rất nhạt hay gọi là “thiếu muối”.

Vì vậy, ngoài việc trau dồi kiến thức của bản thân, bạn còn phải chịu khó biểu hiện cảm xúc của bản thân qua các câu nói ngắn gọn, thêm một chút “hóm hỉm” vào để tăng thêm phần hào hứng cho những cuộc đối thoại hàng ngày.

Với “1500 Câu chém gió tiếng Trung thông dụng nhất”, đúng theo tiêu chí “Đi đâu cũng phải biết”, bạn đọc sẽ nhanh chóng có ngay 1500 câu giao tiếp cực chất lượng đi cùng một số lượng không nhỏ các từ vựng mới.

12 chủ đề sẽ chứa đựng đầy đủ những tình huống giao tiếp thường gặp nhất trong cuộc sống, từ những câu cảm thán bản thân đến “dìm hàng” bạn thân vô cùng thú vị.

Cuốn sách bao gồm: 100 câu cửa miệng thông dụng nhất 100 câu giao tiếp phổ biến của giới trẻ Trung Quốc 100 câu thả thính và đớp thính đáng yêu 100 câu cà khịa cực chất 100 câu giao tiếp thông dụng khi yêu đương 100 câu nói dối kinh điển của đàn ông 100 câu mật ngọt của trai đểu 100 câu dìm hàng bạn thân 100 câu nói vô dụng nhất 100 câu than phiền nghe nhức đầu nhất 100 câu nói đáng sợ nhất 100 câu nói ấm lòng nhất 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất Nội dung sách: “Sách – 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất” theo khung đề thi từ HSK1 – 6 cung cấp đầy đủ lượng từ vựng cần thiết giúp việc học từ vựng tiện lợi và hiệu quả hơn, đồng thời hỗ trợ cho việc thi các cấp độ HSK từ 1 đến 6 Tác giả: Trần Thị Tú Oanh Số trang: 184 Năm xuất bản: 2019 Nhà xuất bản: Đà Nẵng Học thuộc vốn từ HSK Để có thể thi được HSK, bạn phải có 1 vốn từ vựng phù hợp.

HSK càng cao thì lượng từ vựng cũng càng yêu cầu mở rộng hơn.

Cụ thể: Hán ngữ 1: học hết lượng từ vựng trong giáo trình hán ngữ 1 (150 từ).

Hán ngữ 2: học hết lượng từ vựng trong giáo trình hán ngữ 1+2 (300 từ).

Hán ngữ 3: học hết lượng từ vựng trong giáo trình hán ngữ 1+2+3 (600 từ).

Hán ngữ 4: học hết lượng từ vựng trong giáo trình hán ngữ 1+2+3+4 (1200 từ).

Hán ngữ 5: học hết lượng từ vựng trong giáo trình hán ngữ 1+2+3+4+5 (2500 từ).

Hán ngữ 6: học hết lượng từ vựng trong giáo trình hán ngữ 1+2+3+4+5+6 (5000 từ).

DVD Đi kèm và link Online backup chứa 30Gb dữ liệu quà tặng, Chi tiết: 200 bộ đề thi HSK tuyển chọn có audio nghe và đáp án từ HSK 1 – HSK 6 Tài liệu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung 5099 Từ vựng HSK 1-6 Anh – Trung – Việt, có Audio nghe 10,000 ví dụ minh hoạ từ vựng HSK1 – HSK6 Anh Trung Việt có audio nghe, tiếng Trung bồi, pinyin, Trung giản thể và phồn thể Hệ thống từ điển thành ngữ tiếng Trung Hệ thống hàng ngàn bài từ vựng tiếng Trung theo chủ đề Giáo trình luyện thi HSK từ sơ cấp đến cao cấp Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung Bộ giáo trình Hán ngữ thông dụng nhất (kèm file nghe) Tài liệu học giao tiếp tiếng Trung theo tình huống 3000 câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Trung 1000 câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Kho sách về du lịch Trung Quốc Ví dụ minh hoạ 900 câu đàm thoại tiếng Trung du lịch Ví dụ minh hoạ 1099 từ ghép tiếng Trung thông dụng Tam ngữ Anh Trung Việt Từ Lóng Tiếng Trung hiện đại Minh hoạ 2102 từ vựng hack não chiết tự siêu dễ nhớ! Audio nghe 5099 từ vựng HSK 1 – HSK 6 cùng Ví dụ Anh Trung Việt + Audio nghe 10,000 ví dụ Audio nghe 1099 từ ghép tiếng Trung thông dụng kèm 1099 ví dụ Anh – Trung – Việt & audio nghe Audio Nghe 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai Audio Nghe 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân (2018) Audio Nghe sách bá đạo TỪ LÓNG tiếng Trung Audio nghe sách Tam ngữ Hack Não Siêu Dễ Nhớ Chiết Tự 2102 từ tiếng Trung thông dụng Audio Nghe Phát triển từ vựng tiếng Trung Ứng dụng Audio Nghe Sách Du Lịch Việt Nam – Ẩm Thực và Cảnh Điểm Audio Nghe sách Trung Quốc 247: Góc nhìn bỡ ngỡ Audio Nghe sách Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc Audio nghe sách Cuộc đời phụ nữ: Muôn vàn lý do hạnh phúc Audio nghe sách 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ Audio Nghe sách 101 Thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ Audio sách Luyện dịch Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 2 sách: 1500 câu chém gió tiếng trung thông dụng nhất + 5000 từ vựng tiếng trung thông dụng nhất + dvd

Ảnh trang sau sách Combo 2 sách: 1500 Câu chém gió tiếng Trung thông dụng nhất + 5000 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất + DVD

combo 2 sách: 999 bức thư viết cho bản thân 2018 + 1001 bức thư viết cho tương lai (đều là sách song ngữ trung việt có phiên âm) (có audio nghe) + dvd quà tặng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 sách: 999 bức thư viết cho bản thân 2018 + 1001 bức thư viết cho tương lai (Đều là sách song ngữ Trung Việt có phiên âm) (Có Audio nghe) + DVD quà tặng

Sách 999 bức thư viết cho bản thân 2018 “Cuốn sách mang màu sắc hạt giống tâm hồn duy nhất tại Việt Nam có phiên bản đầy đủ Trung- Phiên âm- Việt giúp các bạn học ngôn ngữ Trung có thể vừa đọc để sống tốt và luyện tập dịch hiểu thêm tiếng Trung !” 写给自己的999 封信 – 愿你成为最好的自己– 999 bức thư viết cho chính mình- Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Cuốn sách đình đám tại Trung Quốc thu hút hàng triệu lượt order đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản Trung (Chữ Hán- Phiên âm ) và dịch nghĩa tiếng Việt theo phong cách người Việt! “Tôi không phải là một bookholic, nhưng khi đọc đến cuốn 写给自己的 999封信 của tác gia Trung Quốc thì nó thôi thúc tôi phải dịch cho bằng hết cuốn sách này để tất cả các bạn trẻ Việt Nam đều có thể đọc và hiểu được nó và rồi chúng tôi đã làm điều đó, tỉ mỉ, chi tiết từ nội dung đến hình thức bên ngoài.

Ôi cha mẹ ơi, mới 27 năm sống trên đời thôi mà từng câu từng chữ của cuốn sách cứ như viết cho chính tôi vậy, 999 bức thư, 999 tâm tình về đời, về người, về tình yêu, sự cố gắng, sự thành công thất bại.

Tôi 27, tôi nhìn thấy mình trong đó và tôi tin chắc rằng ai đang cầm trên tay cuốn sách đó cũng sẽ nhận ra mình và làm được những điều kỳ diệu.

Sách viết cho chúng ta, những kẻ bộ hành khát nước trên sa mạc, cho những ai đang chới với giữa những ngã ba của cuộc đời.

Nếu ai đó đang mong ngóng một chiếc phao cứu sinh giữa dòng đời cố nhấn chìm bạn xuống, nếu ai đó cần một chiếc dù che nắng che mưa hoặc đơn giản nếu ai đó cần một thầy tâm lý thì đừng bỏ qua cuốn sách này, nó tốt hơn bất cứ loại thuốc tinh thần nào khác trên đời này.

Các bạn đọc đi, tin tôi đi, các bạn có thể không cần một đôi giày hịn, một chiếc áo đẹp, nhưng cuốn sách này thì cần phải có, nó phải gối đầu giường chúng ta” Thanh xuân, là những năm tháng tươi đẹp nhất, là những giây phút trải nghiệm khó quên nhất của một đời người.

Mùa hoa của tuổi 16, hãy để bản thân khoe sắc rực rỡ; mùa mưa của tuổi 17, hãy để bản thân học cách trưởng thành; bầu trời của tuổi 18, cần để ước mơ của mình bay cao.

Chúc bạn trong những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, được sống với một phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân.

Trích đoạn một vài bức thư trong cuốn sách: Bức thư số 1 viết gửi bản thân: Bắt đầu từ ngày hôm nay, mỗi ngày đều phải mỉm cười, trên đời này, ngoài cái chết, tất cả chỉ đều là chuyện nhỏ.

Cho dù có gặp phải chuyện buồn gì, cũng đừng tự làm khó bản thân; mặc cho ngày hôm nay có bao điều tồi tệ xảy ra, cũng đừng cảm thấy đau buồn.

Ngày hôm nay là ngày bạn trẻ tuổi nhất trong tất cả những chuỗi ngày sau này, bởi vì còn có ngày mai, cho nên hôm nay mãi mãi vẫn chỉ là điểm xuất phát.

写给自己的第1封信 从今天开始,每天微笑吧,世上除了生死,都是小事。不管遇到了什么烦心事,都不要自己为难自己;无论今天发生多么糟糕的事,都不应该感到悲伤。今天是你往后日子里最年轻的一天了,因为有明天,今天永远只是起跑线。 Xiě jǐ zìjǐ de dì 1 fēng xìn Cóng jīntiān kāishǐ, měitiān wéixiào ba, shìshàng chúle shēngsǐ, dōu shì xiǎoshì.

Bùguǎn yù dàole shénme fánxīn shì, dōu bùyào zìjǐ wéinán zìjǐ; wúlùn jīntiān fāshēng duōme zāogāo de shì, dōu bù yìng gāi gǎndào bēishāng.

Jīntiān shì nǐ wǎng hòu rìzi lǐ zuì niánqīng de yītiānle, yīnwèi yǒu míngtiān, jīntiān yǒngyuǎn zhǐshì qǐpǎoxiàn.

Sách 1001 bức thư viết cho tương lai Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, tôi tin rằng: Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy được điều mình vẫn luôn tìm kiếm và theo đuổi từ sâu thẳm nơi trái tim bởi đây là một tuyển tập của những ý nghĩ ẩn sâu bên trong chúng ta.

Trong cuốn sách này, chúng ta có thể tìm được con người thật sự của chính mình, cảm thấy được khuây khỏa, dù là những trái tim nhạy cảm nhất cũng sẽ cảm thấy được an ủi.

Cho nên, xin đừng vội vàng gập cuốn sách này lại, hãy bình tĩnh và đọc tiếp, trong dòng chảy thời gian và không gian, chậm rãi mà đọc, rồi sau đó bạn sẽ có được cảm nhận đầy đủ.

Thế giới này sẽ không vì những vui – buồn – yêu – ghét của chúng ta mà thay đổi.

Có lúc chúng ta u buồn, có lúc chúng ta phiền não, rất nhiều loại tâm trạng và chúng luôn luôn theo ta như hình với bóng.

Thực tế tôi muốn nói với bạn rằng: Đây đều là những phần rất cần thiết trong cuộc sống của bạn.

Thậm chí nếu bạn không vui chút nào cũng vẫn hy vọng bạn có thể lau đi giọt nước nơi khóe mắt để có thể bắt đầu học cách tận hưởng hạnh phúc.

Cuốn sách 1001 bức thư viết cho tương lai này sẽ khiến bạn 1001 lần cảm động.

Cảm động rồi, chúng ta cũng phải học cách kiên cường hơn.

Chúng ta không thể để năng lượng cuộc sống chảy mất được, hãy đặt những kiên trì và chân thành của chúng ta lên đầu tiên.

Trong cuốn sách này, chúng ta có thể tìm lại những niềm tin trong quá khứ và mang nó trở lại với con người chân thật của bạn, với con người chân thành và tự mình hài hòa với nó, biết rằng bản thân phải thay đổi điều gì, có điều gì phải khắc phục, thậm chí có thể chúc mừng thất bại của mình một cách hài hước, dũng cảm đối mặt với bản thân không hoàn mỹ.

Đừng ép bản thân phải trở thành người hoàn hảo hơn, cũng đừng ép bản thân trở thành người khác.

Hãy giống như đóa hoa sen nở giữa đầm lầy, sinh ra vốn là một loài hoa hoàn mỹ, không bao giờ bị đem ra so sánh với các loài hoa hồng sống trên đất, cũng không cần nỗ lực trở thành một đóa “hoa sen tuyệt vời hơn bao giờ hết”.

Bởi vì, hiện tại chính là giây phút tuyệt vời nhất của nó.

Trong cuốn sách này, cuối cùng chúng ta có thể thẳng thắn đối mặt với tâm hồn của chính mình.

Hãy lắng nghe tiếng nói và nhịp đập của trái tim rồi điều chỉnh lại từng bước một, như vậy hạnh phúc mới có thể tiếp tục đến với bạn… Ví dụ 1 câu trong sách: 第008封信 明知会失去自由,明知这是一生一世的合约,为了得到对方,为了令对方快乐,也甘愿作出承诺。恋爱是一个追求不自由的过程,当你埋怨太不自由了的时候,就是你不爱他的时候。 Míngzhī hui shīqù zìyóu, míngzhī zhè shì yīshēng yīshì de héyuē, wèi liǎo dédào duìfāng, wèile lìng duìfāng kuàilè, yě gānyuàn zuòchū chéngnuò.

Liàn’ài shì yīgè zhuīqiú bù zìyóu de guòchéng, dāng nǐ mányuàn tài bù zìyóule de shíhòu, jiùshì nǐ bù ài tā de shíhòu.

Bức thư viết cho tương lai số 008 Biết rõ rằng sẽ mất đi tự do, biết rõ rằng “một đời một kiếp bên nhau” chỉ là lời hứa hẹn, vậy mà ta sẵn sàng trao đi lời hứa để có thể gần hơn với người mình yêu và để có thể khiến họ được hạnh phúc.

Tình yêu là cả một quá trình theo đuổi và nó không có sự tự do.

Nếu như bản thân bạn cảm thấy mất tự do, đó chính là lúc tình yêu không còn tồn tại nữa.

Một số trang chụp sách! Quà tặng đi kèm hơn 10Gb dữ liệu (có trong DVD đi kèm và link online): Audio Nghe 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai Audio Nghe 999 Bức Thư Viết Cho Bản Thân (2018) Audio Nghe ?sách Du Lịch Việt Nam – Ẩm Thực và Cảnh Điểm FILE AUDIO CUỐN TỪ ĐIỂN HSK GIAO TIẾP TẬP 1-2-3 Tài liệu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Từ điển thành ngữ tiếng Trung Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề Giáo trình luyện thi HSK từ sơ cấp đến cao cấp Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển (kèm file nghe) Bộ giáo trình Boya 9 quyển (kèm file nghe) Tài liệu học giao tiếp tiếng Trung theo tình huống Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung 3000 câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Trung 1000 câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Trung Từ vựng HSK 1-6 Từ vựng Anh – Trung Gần 200 bộ đề thi HSK 1,2,3,4,5,6 Giáo án BOYA1-HSK3 độc quyền!!!!! Giáo trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Kho sách về du lịch Trung Quốc Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 2 sách: 999 bức thư viết cho bản thân 2018 + 1001 bức thư viết cho tương lai (đều là sách song ngữ trung việt có phiên âm) (có audio nghe) + dvd quà tặng

Ảnh trang sau sách Combo 2 sách: 999 bức thư viết cho bản thân 2018 + 1001 bức thư viết cho tương lai (Đều là sách song ngữ Trung Việt có phiên âm) (Có Audio nghe) + DVD quà tặng