Combo 2 Cuốn Sách Dinh Dưỡng Hay: Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc + Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe Hành Động Và Thành Công

Combo 2 Cuốn Sách Dinh Dưỡng Hay: Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc + Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe Hành Động Và Thành Công PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN HÓA TINH HOA Kích thước 14 x 21.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 318

combo 2 cuốn sách dinh dưỡng hay: chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc + cuộc chiến vì sức khỏe hành động và thành công PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 Cuốn Sách Dinh Dưỡng Hay: Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc + Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe Hành Động Và Thành Công

Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động Và Thành Công Bên cạnh những thông tin thú vị về kiến thức chuyên ngành, quyển sách này còn tập hợp những câu chuyện của các học viên Bimemo.

Họ là những người đã từng trải qua nỗi đau đớn khi bệnh tật dày vò, và chính họ là những con người đã nở nụ cười hạnh phúc khi chiến thắng được bệnh tật và sống vui, sống khỏe.

Những câu chuyện của họ cũng là lời chứng thực cho tính hiệu quả của phương pháp Bimemo và giá trị của sức khỏe tự nhiên.

Đặc biệt, sách giới thiệu lại câu chuyện của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, người đã may mắn khám phá ra liệu pháp chữa trị không dùng thuốc vào đúng thời điểm, và đã hồi phục sau khi phải chiến đấu với bệnh tật, với các mảng xơ vữa trong động mạch, với nhiều cuộc phẫu thuật lớn.

Ngoài ra, sách cũng nói thêm về việc ngành công nghiệp điều trị ung thư đã ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của huyền thoại Steve Jobs – người khai sáng ra thương hiệu toàn cầu Apple – như thế nào.

Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc Áp lực cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta quên mất một tài sản vô giá đó là “sức khỏe”.

Các căn bệnh do lối sống gây ra ngày càng tăng với tốc độ khủng khiếp.

Trong buổi hội thảo “Bệnh đái tháo đường trong mối quan tâm về y tế toàn cầu” do Bộ Y tế tổ chức đã báo cáo “Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất Thế giới, khoảng 5 triệu bệnh nhân.

Việt Nam cũng là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao nhất Thế giới.

Và còn rất nhiều “sát thủ” thầm lặng như bệnh tim mạch, cao huyết áp, béo phì,… Tất cả đều tạo nên gánh nặng chi phí y tế cho từng gia đình và toàn xã hội.

Vậy làm saogiảm thiểu được bệnh tật để hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc? Với ngôn ngữ giản dị, dí dỏm, dễ hiểu, 30 chương của quyển sách “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc”của Tiến sĩ Biswaroop sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia sức khỏe của chính mình, hiểu lý do vấn đề đang gặp phải, biết cách đưa ra những “phương thuốc” toàn diện trong ngắn hạn lẫn dài hạn giúp bạn cân bằng được công việc, cuộc sống và sức khỏe.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin bổ ích về cách ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, cũng như biết được thêm về: Cơ thể con người – bộ máy quản lý tốt nhất của quá trinh sinh hóa Tại sao chúng ta bị bệnh và làm thế nào để không phải chữa bệnh? “Bí mật” đằng sau các “siêu gia vị” và thức ăn nhanh 8 bước đơn giản để có một sức khỏe tốt Bạn sẽ khám phá bí quyết của các ngôi sao nổi tiếng như: Angelina Jolie, Bill Clinton, Lance Armstrong, Backstreet Boys,…giúp họ luôn tràn đầy năng lượng và trẻ đẹp mãi với thời gian Và còn rất nhiều điều lý thú bạn cần trải nghiệm cho chính bản thân mình sau khi đọc xong cuốn sách này.

Vì thế, dù bạn là ai, đang sống ở bất kỳ nơi đâu hay bất kể tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn sắp cầm trên tay một cuốn sách vô cùng tuyệt vời và chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt to lớn cho sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

combo 2 cuốn sách hay: einstein - cuộc đời và vũ trụ + homo deus - lược sử tương lai / sách lịch sử thế giới - tiểu sử - hồi ký (tặng kèm bookmark) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 Cuốn Sách Hay: Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ + Homo Deus – Lược Sử Tương Lai / Sách Lịch Sử Thế Giới – Tiểu Sử – Hồi Ký (Tặng Kèm Bookmark)

Combo 2 Cuốn Sách Hay: Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ + Homo Deus – Lược Sử Tương Lai / Sách Lịch Sử Thế Giới – Tiểu Sử – Hồi Ký (Tặng Kèm Bookmark) 1.

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.

Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử.

Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.

Nhận định “Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta.

Đúng là một tác phẩm tuyệt vời.” (Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.) “Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein.

Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu.” (Lawrence M.

Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương]) “Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein” 2.

Homo Deus – Lược Sử Tương Lai Homo sapiens có phải là một dạng sống siêu đẳng, hay chỉ là một tay đầu gấu địa phương? Làm thế nào con người lại tin rằng họ không chỉ đã kiểm soát thế giới, mà còn mang lại ý nghĩa cho nó? Công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo đe doạ loài người ra sao? Sinh vật nào có thể kế thừa loài người, và tôn giáo mới nào sẽ được sản sinh? Với giọng kể cuốn hút và mới lạ, Harari sẽ dần gợi mở và trả lời những câu hỏi trê, nhờ phân tích chi tiết những luận điểm gây nhiều tranh cãi: chủ nghĩa nhân đạo là một dạng tôn giáo, thứ tôn giáo tôn thờ con người thay vì thần thánh; sinh vật là thuật toán… ông vẽ ra một viễn cảnh tương lai khi Sapiens thất thế và Dữ liệu giáo trở thành một hình mẫu.

HOMO DEUS còn bàn sâu hơn về các năng lực mà con người đã tự trang bị để sinh tồn và tiến hoá thành một giống loài ngự trị trên trái đất, để rồi chính trong tiến trình hoàn thiện và nâng cấp các năng lực ấy chúng ta sẽ bị truất quyền kiểm soát bởi một sinh vật mới, mang tên Homo Deus.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 2 cuốn sách hay: einstein - cuộc đời và vũ trụ + homo deus - lược sử tương lai / sách lịch sử thế giới - tiểu sử - hồi ký (tặng kèm bookmark)

Ảnh trang sau sách Combo 2 Cuốn Sách Hay: Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ + Homo Deus – Lược Sử Tương Lai / Sách Lịch Sử Thế Giới – Tiểu Sử – Hồi Ký (Tặng Kèm Bookmark)