Combo 2 Cuốn Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện + Lược Sử Khoa Học

Combo 2 Cuốn Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện + Lược Sử Khoa Học PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Thế Giới Công ty phát hành Nhã Nam

combo 2 cuốn lịch sử thế giới theo dòng sự kiện + lược sử khoa học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 Cuốn Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện + Lược Sử Khoa Học

1.

Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện – Từ Thời Đồ Đá Tới Thời Hiện Đại Cung cấp những kiến thức lịch sử giá trị, đáng tin cậy khắp năm châu bốn bể Nội dung phong phú và đặc sắc, cách kể chuyện tài tình Các mốc thời gian được sắp xếp hợp lí, dễ hiểu 2.

Lược sử khoa học Cuộc sống hiện đại với vô vàn sự vật hết sức quen thuộc mà mỗi khi dừng lại để nghĩ về chúng, con người không khỏi ngạc nhiên và thán phục trí tuệ siêu phàm của các bậc tiền nhân hàng nghìn năm qua những con số mà chúng ta viết, những máy vi tính cá nhân mà chúng ta sử dụng, gần gũi hơn nữa là cấu tạo và chức năng của các cơ quan trong cơ thể người.

Những sự thật như Trái Đất quay quanh Mặt Trời hay lực hút khiến mọi vật trên Trái Đất rơi xuống theo chiều thẳng đứng cũng đã trải qua một lịch sử gian nan mới được phổ biến như ngày nay.

Hãy đọc cuốn sách này để thấy những điều hiển nhiên ngày nay hóa ra cũng không hiển nhiên như thế nếu không có công sức của các nhà khoa học không ngừng khám phá và thế giới vẫn còn rất nhiều điều kỳ thú đang chờ đợi chúng ta.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 2 cuốn lịch sử thế giới theo dòng sự kiện + lược sử khoa học

Ảnh trang sau sách Combo 2 Cuốn Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện + Lược Sử Khoa Học

combo 2 cuốn lược sử thế giới + lịch sử thế giới theo dòng sự kiện PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 Cuốn Lược Sử Thế Giới + Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện

1.

Lược sử thế giới: Từ khi được viết ra bằng tiếng Đức năm 1935, Lược sử thế giới đã trở thành cuốn sách lịch sử bán chạy ở ba mươi ngôn ngữ.

Năm 2005, cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Anh với phần minh họa bổ sung, và phiên bản này bán được hơn nửa triệu bản trên toàn thế giới.

Như một bài thơ về lịch sử thế giới, E.

H.

Gombrich lịch lãm dẫn người đọc đi từ thời kỳ Đồ đá đến thời kỳ của năng lượng nguyên tử, với những biến cố lịch sử phức tạp nhất, các trào lưu tư tưởng khó hiểu nhất, những nhân vật lịch sử đa chiều nhất, các thành tựu lớn lao nhất của trí tuệ con người… tất cả đều được tác giả mô tả và diễn giải dễ hiểu đến bất ngờ.

Với cuốn sách này trong tay, bạn sẽ thấy niềm vui to lớn trong việc tìm hiểu lịch sử, cùng vô số khoảnh khắc quên hết tất cả để say mê đắm mình trong quá vãng của dòng chảy lịch sử.

“Một câu chuyện hấp dẫn, được tổ chức tuyệt vời và được kể với một năng lượng và sự tự tin vô cùng cuốn hút, tràn ngập tình nhân văn và tinh thần hào sảng mà hàng ngàn người ngưỡng mộ Gombrich đã yêu mến trong suốt cuộc đời dài và đầy sáng tạo của ông.

Cuốn sách thực sự là một điều bất ngờ đầy thú vị, không thể nào cưỡng lại!” – Philip Pullman 2.

Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện – Từ Thời Đồ Đá Tới Thời Hiện Đại Cung cấp những kiến thức lịch sử giá trị, đáng tin cậy khắp năm châu bốn bể Nội dung phong phú và đặc sắc, cách kể chuyện tài tình Các mốc thời gian được sắp xếp hợp lí, dễ hiểu Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 2 cuốn lược sử thế giới + lịch sử thế giới theo dòng sự kiện

Ảnh trang sau sách Combo 2 Cuốn Lược Sử Thế Giới + Lịch Sử Thế Giới Theo Dòng Sự Kiện