Combo 13 Cuốn Sách Của Hòa Thượng Tịnh Không Pháp Ngữ

Combo 13 Cuốn Sách Của Hòa Thượng Tịnh Không Pháp Ngữ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông Ngày xuất bản 11-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 943

combo 13 cuốn sách của hòa thượng tịnh không pháp ngữ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 13 Cuốn Sách Của Hòa Thượng Tịnh Không Pháp Ngữ

Tịnh Không Pháp Ngữ – Pháp môn Tịnh Độ là do Phật A Di Đà kiến lập, Thích Ca Mâu Ni Phật đã tuyên dương, mười phương Vì sao chúng ta niệm Phật mà không thể vãng sanh ? Tâm thanh tịnh là gì? Nhất tâm niệm Phật, nhất tâm là tâm thanh tịnh, hai tâm thì không thanh tịnh.

Nhất tâm là gì? Ngay trong hai đến sáu giờ, hay một ngày từ sớm đến tối trong tâm chỉ có A Di Đà Phật.

Ức Phật niệm Phật, trong lòng chân thật có A Di Đà Phật, ngoài A Di Đà Phật ra, không có bất cứ thứ gì thì gọi là nhất tâm.

Sự việc này khó! Bạn muốn hỏi tôi, tôi tu bằng cách nào? Tôi niệm bằng cách nào? Tôi nói với bạn, trong tâm của tôi chỉ có một câu A Di Đà Phật, ngoài A Di Đà Phật ra là không có bất cứ thứ gì, cách niệm của tôi là như vậy.

Trong kinh Hoa Nghiêm nói: “Một là tất cả, tất cả là một”.

Mỗi một chúng sanh đều là A Di Đà Phật, quyết định không có khác biệt, cách niệm của tôi là như vậy.

Muỗi, kiến cũng là A Di Đà Phật, yêu ma quỷ quái cũng là A Di Đà Phật, cỏ cây hoa lá đều là A Di Đà Phật.

Trên kinh Hoa Nghiêm nói: “Tình dữ vô tình, đồng viên chủng trí”, “một là tất cả, tất cả là một”.

Chỉ một A Di Đà Phật! Vậy bạn nghĩ xem, tôi niệm vậy có sai không? Tôi niệm không sai! Vì sao vậy? Vì tôi có căn cứ.

Căn cứ là trong Tịnh Độ ba kinh, thế giới Tây Phương Cực Lạc là sáu trần nói pháp, thế giới Tây Phương, sáu trần đều là hóa thân của A Di Đà Phật, hay nói cách khác, thế giới Tây Phương Cực Lạc, sáu căn của bạn tiếp xúc đều là A Di Đà Phật.

Cách niệm Phật của tôi là như vậy, không giống như cách niệm của các vị.

Các vị thì ngoài A Di Đà Phật còn có các Phật khác.

Tôi không có, các Phật khác tôi đều đổi tên thành A Di Đà Phật.

Một lòng xưng niệm, một hướng chuyên niệm.

Tịnh Nghiệp Tam Phước Chùa Cực Lạc ở Tân Thành là một đạo tràng cổ kính mà thường đổi mới.

Hôm nay, mọi người chúng ta cùng hội tụ lại với nhau ở nơi đây học tập Phật pháp, nhân duyên này thù thắng không gì bằng.

Đạo tràng này có lịch sử một trăm mười một năm.

Dưới sự lãnh đạo của Pháp sư Nhật Hạnh, chỉ trong mấy năm ngắn ngủi đã làm cho bộ mặt được đổi mới.

Đây là nhờ oai thần tam bảo gia hộ, sự ủng hộ của chính quyền địa phương và do chúng sanh khu vực này có phước.

Chúng ta thấy được cảm ứng rõ ràng, thù thắng.

Trong nhà Phật, chúng ta xem qua sự cầu học của đại đức xưa, cái lễ cử này rất nhiều.

Thân cận một vị đại đức, sau khi nói chuyện với họ qua một lúc, họ sẽ nói với bạn: “Nhân duyên của bạn không ở chỗ tôi, nhân duyên của bạn ở nơi nào đó, bạn đến nơi đó cầu học nhất định sẽ thành tựu”.

Họ có năng lực chỉ điểm, họ không thể dạy.

Do nguyên nhân gì vậy? Trên văn tự tuy không ghi chép rõ ràng nhưng chúng ta có thể tưởng tượng ra được, họ đến tham phỏng đương nhiên nhất định sẽ phải nói qua rất Đoạn thứ hai của mười thiện là bốn thiện của khẩu nghiệp: không vọng ngữ, không hai lời, không ác khẩu, không thêu dệt.

Thế Tôn ở trong rất nhiều kinh luận dạy người đoạn ác tu thiện, phần nhiều đều là y theo thân, khẩu, ý.

Nhưng chúng ta xem thấy trong kinh Vô Lượng Thọ CHÍNH MÌNH PHẢI LÀM GƯƠNG Mục đích và phương hướng học tập của người xưa Trung Quốc so với người thời nay không như nhau.

Người xưa học tập chí ở thánh hiền, quyết định không ở danh lợi.

Người hiện tại đi học là vì danh, vì lợi.

Vào thời xưa người đi học là học thánh, học hiền.

Nếu như mọi người đều có thể đi con đường thánh hiền thì thế giới này liền hoà bình, làm gì có chiến tranh chứ? Không những không có nhân họa, thiên tai cũng sẽ không có, vì sao vậy? Ở trên kinh Phật nói với chúng ta rất rõ ràng: “Y báo tuỳ theo CHUNG SỐNG HOÀ BÌNH, ĐỐI XỬ BÌNH ĐẲNG Phật Đà là dịch âm Phạn văn của tiếng Ấn Độ cổ, nó có nghĩa là trí tuệ, là giác ngộ.

Giáo là giáo dục, dạy học.

Nếu như hiểu rõ được ý nghĩa của nó thì chúng ta rất dễ dàng hiểu được Phật giáo chính là giáo dục giác ngộ trí tuệ.

Phật giáo chính là dạy người ta mở trí tuệ, giác nhi bất mê, chánh nhi bất tà, tịnh nhi bất nhiễm.

Dùng cách nói hiện đại mà nói, Phật giáo đích thực là nền giáo dục xã hội đa nguyên văn hoá.

Phật Thích Ca Mâu Ni là nhà giáo dục, là người làm công tác nghĩa vụ giáo dục Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 13 cuốn sách của hòa thượng tịnh không pháp ngữ

Ảnh trang sau sách Combo 13 Cuốn Sách Của Hòa Thượng Tịnh Không Pháp Ngữ

combo 1q84 (3 tập) (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 1Q84 (3 Tập) (Tái Bản 2020)

1Q84 là tiểu thuyết hư cấu được viết trên trong bối cảnh Tokyo tháng 4 đến tháng 12 năm 1984, kể về quá trình một tổ chức cánh tả biến đổi thành một giáo phái của những kẻ điên rồ và những tên sát nhân, ám chỉ giáo phái Aum – giáo phái đã gây nên vụ đầu độc kinh hoàng trong hệ thống xe điện ngầm ở Tokyo năm 1995 khiến 12 người thiệt mạng và hàng trăm người chịu những di chứng nặng nề về thể chất và tinh thần.

Nhận định “Murakami giống một nhà ảo thuật đang diễn giải những gì mình thực hiện trong lúc biểu diễn song vẫn khiến người ta tin rằng ông sở hữu một sức mạnh siêu nhiên… Trong khi bất cứ ai cũng có thể kể một câu chuyện giống như một giấc mơ, ông là một trong số ít nghệ sĩ có thể khiến chúng ta thấy mình thực sự đang mơ, giống như với tiểu thuyết này.” – The New York Times Book Review “1Q84 là một trong những cuốn sách nhanh chóng biến mất khỏi tay bạn, lôi bạn vào sự huyền bí của nó với một tốc độ và kỹ năng khiến bạn chẳng thể nhận ra rằng nhiều giờ đã trôi qua và hàng núi trang sách đã bị ngốn sạch ” – Rob Brunner, Entertainment Weekly “Murakami biết cách kể một câu chuyện mà không cần phải làm dáng.

Ông hiểu làm thế nào để pha trộn hiện thực với huyền ảo với một tỉ lệ chính xác.

Và ông có biệt tài viết về những điều thường nhật như làm bữa tối hay đi dạo sao cho, dù gần gũi và tầm thường đến mấy, chúng cũng không bao giờ tẻ nhạ” – Malcolm Jones, Newsweek Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 1q84 (3 tập) (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Combo 1Q84 (3 Tập) (Tái Bản 2020)