Combo 1088 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ 4-5 Tuổi (Bộ 4Q)

Combo 1088 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ 4-5 Tuổi (Bộ 4Q) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành IBook Việt Nam Loại bìa Bìa mềm Số trang 48

combo 1088 câu đố phát triển trí tuệ 4-5 tuổi (bộ 4q) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 1088 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ 4-5 Tuổi (Bộ 4Q)

Đứng trước sự phát triển của công nghệ và phổ cập internet như hiện nay, việc khó khăn của các bậc phụ huynh có con cái trong độ tuổi từ 2 – 6 chính là tìm cách làm sao để con mình tách ra khỏi sự đam mê của các trò chơi trên các thiết bị điện tử như smartphone, ipad…nhằm có được sự phát triển đầy đủ nhất của não bộ, kích thích tài năng của các bé.

Bộ sách này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn đó của các bậc làm cha mẹ trong việc đào tạo, hướng dẫn con nhỏ làm quen, khai thác sự phát triển trí não của bé.

Bộ Sách Rèn Luyện Trí Thông Minh được biên soạn nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể tận dụng tốt nhất khoảng thời gian quý báu này.

Nội dung là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp trẻ xây dựng kỹ năng, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì…Thực hành tốt tất cả bài tập này, sẽ kích thích sự phát triển toàn diện não bộ của trẻ, giúp trẻ trở nên thông minh hơn.

1.

Trạng thái kích thích não trái phát triển, trang phải kích thích não phải phát triển, tiêu chí rõ ràng, hiệu quả tối ưu.

2.

Phần kích thích hai não phát triển cân bằng giúp tăng cường khả năng phối hợp nhận thức của hai não, tăng hiệu suất của não bộ.

3.

Kích thích phát triển mọi góc độ, các phương vị lập thể, đánh thức sâu các tế bào não.

4.

Lượng câu đố lớn, trọn bộ gồm 1088 câu, được chia thành 4 tập, luyện tập càng nhiều, hiệu quả càng lớn.

Để tăng quyền chủ động chọn lựa trong tương lai của trẻ, tự tin đối mặt với các vấn đề trong cuộc đời, bây giờ hãy cùng nhau lật mở cuốn sách này, đánh thức tiềm năng còn đang ngủ sâu của trẻ, để có thể nhìn thấy những tiến bộ rõ rệt của con em mình và cảm nhận niềm hạnh phúc cùng sự tự hào đang hiện hữu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 1088 câu đố phát triển trí tuệ 4-5 tuổi (bộ 4q)

Ảnh trang sau sách Combo 1088 Câu Đố Phát Triển Trí Tuệ 4-5 Tuổi (Bộ 4Q)

combo 11 cuốn sách về tịnh không pháp ngữ - khai thị phật học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 11 Cuốn Sách Về Tịnh Không Pháp Ngữ – Khai Thị Phật Học

Pháp môn Niệm Phật, vốn là bi tâm triệt đễ của Thích Ca Thế Tôn độ chúng sanh; pháp môn này tối giản tiện, tối ổn định, tối cao siêu.

Nếu như pháp môn này không thể tu được, vậy thì không cần nói đến pháp khác.

Chỗ tốt của pháp môn này, bậc đại học vấn càng nghiên cứu, càng cảm thấy cao thâm; người không biết một chữ, cũng có thể làm đến được.

Đáng tiếc người không rõ lý, chỉ đem nó cho là việc của ông già bà lão, thật là quá đổi sai lầm.

Mời xem hai vị đại thánh Văn Thù Phổ Hiền trên hội Hoa Nghiêm, đều ở trong Kinh khuyến tu; Mã Minh Long Thụ hai vị Đại Bồ Tát của An Độ, đều có trước luận hoằng dương Tịnh Độ.

Cổ đức của Trung Thổ, từ Đại Sư Huệ Viễn mãi đến Đại Sư An Quang, những lịch đại tổ sư này, phần nhiều là trước tu các pháp môn khác về sau quy về Tịnh Độ.

Đại Sư Loan Đàm có nhục thân Bồ Tát nổi tiếng, Đại Sư Trí Giả là người truyền đăng Phật, đều hoằng dương Tịnh Độ.

Thời cận đại Đại Sư Đế Nhàn của Tông Thiên Thai, Đại Sư Thái Hư của Tông Duy Thức, Đại Sư Hoằng Nhất của Luật Tông, Hư Vân Viên Anh hai vị Đại Sư của Thiền Tông, mỗi vị đều có trước tác, cũng là hoằng dương Tịnh Độ.

Các vị cư sĩ nổi tiếng Lô Sơn triều Tần, Bạch Lạc Thiên của triều Đường, Tô Đông Pha Văn Ngạn Bác của triều Tống, Viên Hoằng Đạo của triều Minh, Bàng Xích Mộc Vương Nhân Sơn của triều Thanh, đều là nhà đại học vấn, họ đều là tức tâm Tịnh Độ, đây là người người đều biết đến.

Còn có rất nhiều người, nhất thời không thể nhớ ra hết, cũng không cần phải nêu ra nữa.

Hạng như ta tự hỏi : trí huệ, đức năng, so với những thánh hiền trên đây, ai cao ai thấp? Các ngài đều là chuyên tu chuyên hoằng Tịnh Độ, còn ta thì ngược lại xem thường; tri kiến như vậy, có thể nói là chính xác chăng? Phật giáo tuyệt nhiên không phải là tôn giáo, mà là một giáo dục chí thiện viên mãn, hơn nữa nó cũng không quá cao cả để người quỳ lạy, mà là đối với đời sống của tôi và bạn kết hợp với nhau một cách chặt chẽ.

Tôi xem thấy các vị đồng tu nêu ra một số vấn đề có liên quan tu học, lợi dụng thời gian này, tôi sẽ nói rõ những việc thiết yếu với các vị.

1.

Vấn đề thứ nhất cũng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Họ nói: “Chúng tôi thường thấy rất nhiều hình tượng Phật Bồ Tát thờ cúng trong các chùa hoặc trong gia đình để mọi người chấp tay quỳ lạy.

Vấn đề muốn hỏi là, cúng hình tượng Phật Bồ Tát và ý nghĩa của việc lạy Phật Bồ Tát rốt cuộc như thế nào? lạy Phật và lạy Thần có gì khác biệt? chúng ta phải dùng tâm trạng như thế nào để lạy Phật Bồ Tát và lạy thần minh mới là đúng?” 2.

Vấn đề thứ hai, thường thấy có rất nhiều người mua hoa tươi trái cây đồ cúng ở tự viện hoặc ở gia đình để cúng dường Phật Bồ Tát, đồng thời cũng đốt hương, đốt đèn sáp, đều cầu Phật Bồ Tát bảo hộ bình an khỏe mạnh, thăng quan phát tài.

Vậy dụng ý đúng nghĩa là gì? Có phải Phật Bồ Tát cần dùng nhũng thứ này chăng? 3.

Vấn đề thứ ba, cũng là một hiện tượng phổ thông hiện tại.

Họ nói: “Người thông thường trước khi chính thức cúng dường hình tượng Phật Bồ tát đều phải cử hành nghi thức khai quang điểm nhãn.

Ý nghĩa của khai quang là gì? Có cần thiết hay không? Khi khai quang thì tượng Phật liền linh; không khai quang thì tượng Phật không linh, rốt cuộc người như thế nào mới đủ tư cách để khai quang cho hình tượng Phật Bồ tát.

4.

Vấn đề thứ tư, họ nói thời nay trên toàn thế giới, mật tông tương đối thịnh hành.

Thế nhưng có vài việc khiến mọi người lo lắng, đó là quán đảnh.

Ý nghĩa của việc quán đảnh là thế nào? Tiếp nhận quán đảnh có thể tiêu trừ nghiệp chướng hay không? Thượng sư mật tông dùng quán đảnh để tiêu trừ nghiệp chướng cho mọi người? Và làm thế nào mới có thể mau tiêu trừ nghiệp chướng? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 11 cuốn sách về tịnh không pháp ngữ - khai thị phật học

Ảnh trang sau sách Combo 11 Cuốn Sách Về Tịnh Không Pháp Ngữ – Khai Thị Phật Học