Cờ Vua (Tập 1) – Những Bài Học Đầu Tiên Tái Bản 2018 (Kèm 1 Bookmark)

Cờ Vua (Tập 1) – Những Bài Học Đầu Tiên tái bản 2018 (kèm 1 bookmark) PDF EBOOK download EPUB nhóm Thể Dục – Thể Thao Công ty phát hành Cty Văn Hóa Giáo Dục Long Minh Ngày xuất bản 12-2018 Kích thước 26×23 Số trang 136

cờ vua (tập 1) - những bài học đầu tiên tái bản 2018 (kèm 1 bookmark) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cờ Vua (Tập 1) – Những Bài Học Đầu Tiên tái bản 2018 (kèm 1 bookmark)

Mặc dù có vô vàn các tay cờ xuất sắc, nhiều người trong số này đã trở thành các đại kiện tướng vinh danh nhưng trên thực tế, Việt Nam chưa hề đóng góp cho thế giới những tên tuổi cờ Vua vĩ đại.

Giải thích điều nay không khó, xin trích dẫn lại phát biểu của Tarrasch bất hủ nhưng cần được hiểu theo chiều ngược lại: “Là đấu sĩ tốt thôi chưa đủ, bạn còn cần phải có kiến thức tốt.

Một đấu sĩ tốt cộng với kiến thức tốt là cơ may duy nhất để trở thành một tay cờ lớn” Cờ vua – những bài học đầu tiên là tập sách mở màn cho 1 bộ gồm 9 cuốn sách mà tác giả tham vọng có thể xem chúng như “chương trình tổng thể” cung cấp kiến thức cờ cho những người chơi cờ (đặc biệt là các em học sinh từ 6 đến 7 tuổi trở lên) có trình độ từ chưa biết đến tương đương kiện tướng quốc gia.

Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam sau 25 năm phát triển môn cờ vua nước nhà, tác giả hy vọng rằng bộ sách thực sự sẽ góp phần hỗ trợ và thúc đẩy quá trình phát hiện, bồi dưỡng các tài năng cờ vua trẻ cho đất nướ Cuốn sách cung cấp kiến thức cờ vua ban đầu cho quãng thời gian nghiên cứu từ 3 tới 6 tháng.

Cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn yêu cờ sống xa các thành phố và trung tâm lớn, không có nhiều điều kiện tiếp xúc với tài liệu cờ cũng như không thể thường xuyên tham khảo kiến thức từ các huấn luyện viên cờ.

Rất nhiều ví dụ trong cuốn sách được lấy từ ván đấu thực tế của các vận động viên cờ cấp thấp, là điều kiện tốt cho người nghiên cứu tự so sánh và đánh giá trình độ của bản thân.

Mời bạn đón đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cờ vua (tập 1) - những bài học đầu tiên tái bản 2018 (kèm 1 bookmark)

Ảnh trang sau sách Cờ Vua (Tập 1) – Những Bài Học Đầu Tiên tái bản 2018 (kèm 1 bookmark)

creo 2.0 dành cho người tự học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Creo 2.0 Dành Cho Người Tự Học

Creo 2.0 Dành Cho Người Tự Học Sách Creo 2.0 Dành Cho Người Tự Học hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Pro Engineer phiên bản mới nhất Creo 2.0 của trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay.

Với cách trình bày các công cụ và lệnh cơ bản trong việc vẽ đến các kỹ thuật chuyên sâu trong phân khuôn gia công khuôn.

Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính, sách sẽ giúp các bạn nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Creo và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên gia công khuôn tại các cơ sở sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Pro Engineer và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ.

Dù bạn là người đã sử dụng Pro Engineer 2000i, 2001, Wildfire 2.0, Wildfire 3.0, Wildfire 5.0 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Creo trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và gia công khuôn.

Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp việc học Creo nhanh chóng và dễ dàng.

Sách gồm 10 bài tập trình bày cụ thể khai thác các công cụ và lệnh trong Creo để vẽ, phân khuôn và gia công khuôn mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …