Cô Thợ Bánh Và Chàng Người Mẫu

Sách-Tài liệu: Cô Thợ Bánh Và Chàng Người Mẫu (Tái Bản 2015) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Minh Moon Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Cô Thợ Bánh Và Chàng Người Mẫu (Tái Bản 2015), co tho banh va chang nguoi mau tai ban 2015, Minh Moon

sach co tho banh va chang nguoi mau (tai ban 2015)

CÔ THỢ BÁNH VÀ CHÀNG NGƯỜI MẪU (TÁI BẢN 2015)

Cô Thợ Bánh Và Chàng Người Mẫu (Tái Bản 2015) Thông tin tác giả Minh Moon Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Cuộc đời nhiều khi cũng giống như một bộ phim vậy.

Nhưng đáng tiếc là không có kịch bản nào có sẵn cho nó cả.

Con có thể lựa chọn vai diễn cho mình, nhưng những người xung quanh con cũng tự lựa chọn những vai diễn riêng cho họ.

Vì thế, dù bất cứ tình huống nào, con cũng phải quý trọng bản thân mình trước tiên.” Vi An rời bỏ thủ đô ánh sáng Paris sau hai năm học làm bánh để về với Việt Nam.

Hăm hở lao vào cuộc thi ở một khách sạn cao cấp, cô đã vượt qua mười ứng viên tài năng chỉ để giành vị trí thợ làm bánh.

Tại đây, cuộc sống vốn khép kín của Vi An dần dần được mở ra với sự xuất hiện của nhiều người mới.

Đầu tiên là Elton Trần, ông chủ của nhà hàng nơi Vi An làm việc, là con lai mang hai dòng máu Pháp – Việt.

Elton Trần được biết đến là người thừa kế của chuỗi khách sạn Green World danh tiếng nhưng anh luôn muốn tạo lập một sự nghiệp riêng cho mình.

Để chống đối lại người ông độc đoán của mình, anh từng nỗ lực trở thành một người mẫu sáng giá và làm tất cả bằng chính sức lực của bản thân.

Người thứ hai là Mạnh, anh chàng luôn bị nhầm thành “hot boy” Hàn Quốc.

Mạnh cũng sinh ra trong gia đình nổi tiếng trong lĩnh vực làm bánh, nhưng cậu không muốn tiếp quản sự nghiệp của gia đình mà luôn mong muốn có một sự tự do để được làm theo những gì mình thích.

Cậu mê đóng phim, thích sải chân trên sàn catwalk, đôi khi trẻ con nhưng rất bí ẩn.

Và người cuối cùng – Chàng trai chuyên Hóa, nhưng rẽ ngang để trở thành người mẫu nổi tiếng: Quang Hải và cũng đồng thời là người khách thuê lại ngôi nhà của Vi An.

Nhiều sự tình cờ và bất ngờ nối tiếp.

Cảm động, ấm áp.

Ai sẽ là người bước tiếp cùng cô thợ bánh tài giỏi Vi An? Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Minh Moon Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041685574 Khối lượng: 506.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 27/07/2015 Số trang: 400

sach 999 la thu gui cho chinh minh - tap 2

999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH – TẬP 2

999 La Thu Gui Cho Chinh Minh – Tap 2 Thong tin tac gia Mieu Cong Tu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “999 la thu gui cho chinh minh” la mot tac pham dac biet day cam hung den tu tac gia van hoc mang noi tieng Mieu Cong Tu, mang mot mau sac rieng biet qua nhung loi thu nho nhan nhu den nguoi doc ve gia tri cuoc song, tinh yeu, tuoi tre, tuong lai… v.v.. Tiep noi phan 1 giup ban tro nen hoan hao, cuon sach phan 2: “999 la thu gui cho chinh minh” – Mong ban tro thanh phien ban hanh phuc nhat, giup ban moi ngay nhu mot hoa huong duong huong ve phia mat troi, hap thu tron ven nang luong tich cuc, vui ve mim cuoi, moi dau buon se boc hoi tan bien. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Mieu Cong Tu Nguoi dich: Quynh Nhi Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: AZ books Ma San pham: 8936186543654 Khoi luong: 286.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12.5 x 18 cm Ngay phat hanh: 14/02/2019 So trang: 200