Có Những Ngày Hạnh Phúc Chừa Tôi Ra

Sách-Tài liệu: Có Những Ngày Hạnh Phúc Chừa Tôi Ra PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Ái Kỳ Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Có Những Ngày Hạnh Phúc Chừa Tôi Ra, co nhung ngay hanh phuc chua toi ra, Ái Kỳ

sach co nhung ngay hanh phuc chua toi ra

CÓ NHỮNG NGÀY HẠNH PHÚC CHỪA TÔI RA

Có Những Ngày Hạnh Phúc Chừa Tôi Ra Thông tin tác giả Ái Kỳ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Là tập tản văn của cây bút trẻ Ái Kỳ.

Cô viết “để dành cho những ngày không còn trẻ“ đọc để nhớ về những năm tháng hai mươi rực rỡ.

Cô viết về tuổi trẻ, tình yêu, niềm thương, nỗi nhớ, về cuộc đời và con người, những khắc khoải, xoay vần về buồn – vui trong độ tuổi chạm ngõ trưởng thành của tác giả, để khi lật giở từng trang, vẫn “cứ muốn mình quay lại thêm lần nữa: để cười thật thà, không toan tính, để khóc ngây dại, không gian dối, hoặc cũng có thể, để đau cho hết những nỗi đau hãy còn hoài dang dở”.

*** Tuổi thanh xuân là những tháng ngày tuơi đẹp của mỗi người.

Tôi và Bạn – đủ đầy hỷ, nộ, ái, ố, những “giá như”, “nếu…

thì…” về một thời còn quá nhỏ cho những bẽ bàng của cuộc đời khắc nghiệt, nhưng đã hết trẻ để tìm quên trong những nói cười tạm bợ.

Chúng ta đối diện với đớn đau, hụt hẫng, theo cách bình thản hơn, vì hiểu rằng: đằng sau sự cố gắng, không phải là cố chấp, mà là Chấp Nhận.

Trạng thái vẫn thường gặp trên con đường của những kẻ chinh phục chữ “chấp nhận” ấy, là Đơn Độc – đơn độc giữa những cuộc đối thoại với người và độc thoại với mình, để lắm lúc trong cuộc đời quá ngắn cho niềm vui hữu hạn và chưa đủ dài để thấm tròn vẹn nỗi đau, chợt thấy: “Có những ngày, hạnh phúc chừa tôi ra”.

Những dòng viết về Tuổi Trẻ – khoảng thời gian đẹp đẽ mà sau này nghĩ lại, cứ muốn mình quay lại thêm lần nữa: để cười thật thà, không toan tính, để khóc ngây dại, không gian dối, hoặc cũng có thể, để đau cho hết những nỗi đau hãy còn hoài Dang Dở.

Tôi và Bạn đều biết, tình yêu chưa từng là tất cả, nhưng tất cả khắc khoải của ngày trẻ đổ phần nhiều về những niềm thương, nỗi nhớ.

Người ta không thể trưởng thành nếu…

không thực sự trưởng thành, nên bây giờ cứ quẩn quanh nỗi buồn, xoay vần những nỗi nhớ.

Có Những Ngày Hạnh Phúc Chừa Tôi Ra – tôi viết để dành cho những ngày không-còn-trẻ – thời điểm mà có lẽ “đã đủ lớn để mong bé lại”, tôi đọc và nhớ về những năm tháng hai mươi rực rỡ.

Vì tôi tin, chỉ khi trẻ, người ta mới yêu thương hồn nhiên và tin tưởng trọn vẹn đến thế: dù đó có là một hạnh phúc chóng vánh hay chỉ toàn những nỗi đau kéo dài – đều xứng đáng được trân trọng.

Tôi về với chính mình, và chia sẻ thế giới mình trông thấy, cảm thấy – đâu đó với những người khác tôi.

– Ái KỳMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Ái Kỳ Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 1130000080216 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12 x 20 cm Ngày phát hành: 31/05/2016 Số trang: 180

sach chỉ tình yeu, là dủ

CHỈ TÌNH YÊU, LÀ ĐỦ

Chỉ Tình Yeu, Là Dủ Thong tin tac gia Hoàng My Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chỉ Tình Yeu, Là Dủ Cang ngay con toi cang so lanh. Nhung dem con giat minh thuc day keu lanh cang luc cang nhieu. Mien Bac xa la kia lieu co du hoi am de con toi song tiep nhung nam thang em a ngan ngui, tranh xa moi muon phien qua khu cua me no? Toi ngu ngoc hay hen nhat? Khong han. Toi mu quang? Cang khong. Toi chi don gian nghi rang, cuoc song roi se xoay van, va chi can long toi con ton tai mot thu tinh yeu gan nhu la duy nhat danh cho ba cua con toi do, thi moi thu van on. Du co the nao, toi van tin vao tinh yeu. Nhu chinh cuoc song hom nay voi nhieu canh cua, nhung truyen ngan cua Hoang My la nhung khung cua hep de moi nguoi tu len qua, tu soi chieu vao su tim kiem chinh minh. Chi tinh yeu thoi, la du… co le se la mot tap sach thich hop voi nhung nguoi phu nu do thi, dang tim kiem mot cuoc song khong nhat nheo. Ho se de dong cam hon voi nhung chia se cua cay but tre (nhung khong non) nay … – Duong Binh Nguyen Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Hoàng My Nha xuat ban: NXB Van hoa – Van nghe Nha phat hanh: NXB Van Hoa Van Nghe Ma San pham: 9786046808114 Khoi luong: 176.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 19 cm Ngay phat hanh: 11/2013 So trang: 152