Có Một Con Mọt Sách

Sách-Tài liệu: Có Một Con Mọt Sách PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đỗ Hồng Ngọc Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Có Một Con Mọt Sách, co mot con mot sach, Đỗ Hồng Ngọc

sach co mot con mot sach

CÓ MỘT CON MỌT SÁCH

Có Một Con Mọt Sách Thông tin tác giả Đỗ Hồng Ngọc Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc (bút hiệu Đỗ Nghê), sinh năm 1940 tại Phan Thiết.

Quê nhà: Lagi-Hàm Tân- Bình Thuận.

Tốt nghiệp Tiến sĩ y khoa quốc gia, Y khoa Đại học đường Saigon năm 1969.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ về làm việc tại khoa Nhi – bệnh viện Nhi Đồng Sài Gòn.1968 – 1969: …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách gồm 7 truyện tranh ngắn và gần gũi: Có một con mọt sách; Cá bảy màu; Giếng nước mùa xuân; Một cuộc du lịch kỳ quái; Có “Chí” thì… hư; Cái mũi để chi; Nghỉ hè, nên làm gì?.

Điều thú vị ở tập sách nhỏ này chính là những kiến thức bổ ích về sức khỏe, về vệ sinh cá nhân được bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc lồng ghép trong những câu chuyện nhẹ nhàng.

Như trong truyện được chọn làm tiêu đề cho tập sách – Có một con mọt sách, các bé sẽ được nghe câu chuyện về cậu bé Sinh đam mê đọc sách nhưng đọc không đúng kỹ thuật nên bị biến thành con mọt, phải bò trên trang sách.

Vì vậy, các bé muốn không bị biến thành con mọt sách thì nên đọc sách đúng kỹ thuật và luôn vệ sinh mắt đúng cách.

Điều quan trọng nữa là các bé cần được hướng dẫn chọn lựa những sách tốt, sách có kiến thức bổ ích.

Hay trong truyện Một cuộc du lịch kỳ quái, bác sĩ sẽ kể cho các bé nghe hành trình “chu du” của con lãi trong cơ thể người và tác hại khi lãi “hoành hành” trong cơ thể của chúng ta.

Từ đó, bác sĩ bật mí cách phòng ngừa lãi và nếu không may bị “lãi chui vào cơ thể” thì nên xỗ lãi bằng cách nào… Các bé sẽ còn tìm thấy những kiến thức như vậy trong các câu chuyện như Cái mũi để chi, Nghỉ hè nên làm gì, Có “Chí” thì… hư… Trong cuốn sách này, tác giả – bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã “hóa thân” trở thành nhân vật “chú bác sĩ” tốt bụng, hài hước và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn nhỏ.

Qua từng câu chuyện, các bé sẽ học được những kiến thức bổ ích để tự chăm sóc bản thân và chia sẻ với những người xung quanh.

Theo bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, những câu chuyện trong Có một con mọt sách là những chuyện kể được ông viết cho trẻ em trên một tờ báo thiếu nhi cách đây 30 năm.

Tuy nhiên, nội dung vẫn còn rất thời sự, và đặc biệt những câu chuyện ấy được trở lại với một định dạng mới mẻ thông qua những hình ảnh minh họa sinh động của họa sĩ Đỗ Đức Thuận.

Cũng theo tác giả, cuốn sách này dành cho bạn đọc từ… lớp 1 đến sau đại học! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đỗ Hồng Ngọc Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086835968 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18.5 x 18.5 cm Ngày phát hành: 29/04/2015 Số trang: 60

sach chon nghe chon tuong lai (tap 2)

CHỌN NGHỀ CHỌN TƯƠNG LAI (TẬP 2)

Chon Nghe Chon Tuong Lai (Tap 2) Chon nghe la cong viec khong he don gian, can danh nhieu thoi gian de nghien cuu, hieu ro loi ich ma nghe mang den cho minh cung nhu cai mat mat khi dan than vao nghe. Chon dung nghe se la khoi dau tot dep de tien gan den thanh cong. Chon sai nghe co the se lam ban danh mat ca tuong lai va ca chinh ban than ban. Day la van de nan giai doi voi nhieu ban tre. Cuon sach “Chon Nghe Chon Tuong Lai” gom 2 tap gioi thieu nhieu nganh nghe voi nhieu linh vuc khac nhau, no se giup cac ban tre tu tim cho minh mot nghe thuc su yeu thich, that su phu hop voi tinh cach, nang luc hien co cua ban than thong qua bai trac nghiem nghe nghiep. Sach con gioi thieu cho ban biet nhung yeu cau cu the can phai co cho tung nghe, moi truong lam viec va cong viec phai lam ung voi tung vi tri, noi dao tao nghe tham chi co kem muc luong de ban tham khao. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974091219 Khoi luong: 230.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14×20 cm Ngay phat hanh: 10/2009 So trang: 216