Cô Dâu Thảo Nguyên – Tập 8 – Tặng Standee Hình Nhân Vật Cho Những Độc Giả Mua Sớm Nhất (Số Lượng Có Hạn)

Cô Dâu Thảo Nguyên – Tập 8 – Tặng Standee Hình Nhân Vật Cho Những Độc Giả Mua Sớm Nhất (Số Lượng Có Hạn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành IPM Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 13 x 18 cm Dịch Giả Đỗ Nguyên Loại bìa Bìa mềm Số trang 192

cô dâu thảo nguyên - tập 8 - tặng standee hình nhân vật cho những độc giả mua sớm nhất (số lượng có hạn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cô Dâu Thảo Nguyên – Tập 8 – Tặng Standee Hình Nhân Vật Cho Những Độc Giả Mua Sớm Nhất (Số Lượng Có Hạn)

Sau cô dâu Anis, cuối cùng cặp đôi Pariya – Umar cũng được lên sóng rồi! Câu chuyện trở về với cảnh thị tứ tan hoang sau cuộc tấn công của hai tộc Badan và Halgal.

Mọi người dân trong thị tứ bắt tay vào sửa chữa nhà cửa, khôi phục lại cuộc sống trước kia.

Nhà Pariya chịu thiệt hại nặng nề nhất, phải chờ mới tới lượt được xây dựng lại, nên tạm thời cô bé ở nhờ nhà Amir.

Trong thời gian ở đây, Pariya đã có nhiều trải nghiệm bất ngờ! Từng khung tranh được chăm chút vô cùng tỉ mỉ của tác giả vẫn sẽ tiếp tục khiến chúng ta phải thán phục, trầm trồ! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cô dâu thảo nguyên - tập 8 - tặng standee hình nhân vật cho những độc giả mua sớm nhất (số lượng có hạn)

Ảnh trang sau sách Cô Dâu Thảo Nguyên – Tập 8 – Tặng Standee Hình Nhân Vật Cho Những Độc Giả Mua Sớm Nhất (Số Lượng Có Hạn)

cố định một đám mây PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cố Định Một Đám Mây

“Cố định một đám mây” là tập truyện ngắn với 10 truyện mới, dày hơn 180 trang.

Nhà văn đưa độc giả bước vào một không gian mới trong chuyến viễn hành văn chương âm thầm nhưng đầy dấu ấn cá nhân.

Ở đó, độc giả sẽ nhận ra Nguyễn Ngọc Tư không còn ở lại trong vùng quan sát thực tế quen thuộc đã làm nên sự ổn định của một phong cách văn chương và đồng thời “đóng đinh” một cái tên trong lòng người đọc, mà đặt mình vào một cuộc ra đi thú vị và không kém thử thách.

Ở đó, nhà văn cho thấy những nỗ lực (hay tự trào?) trong việc “cố định đám mây” thực tại đầy xao lãng trên trang viết.

Nhân vật của chị trong tập truyện này có thể là người đàn bà chơi vơi trên bãi biển, đợi tin của người chồng đột ngột “lặn” mất.

Là cư dân ngay một bìa Nước Mặn nào đó, đang níu kéo trong vô vọng một chốn sinh tồn, hay những con người đang lần tìm sợi dây tình cảm mất dấu.

Cũng có thể là chuyện một gánh hát không ngủ với những cuộc đời bé mọn tựa vào nhau, rồi nhận ra sự tan rã, tan biến trong thế giới được ràng buộc bởi những ân tình mong manh.

Đôi khi, chỉ là một tình tiết ngỡ như nhân vật phụ tưởng chỉ thoáng qua nhưng rồi dẫn ta đi mãi trên trang viết, như chuyến lạc nẻo tít mù mấy mươi năm của kẻ đuổi tìm ông Sơn Đông mãi võ mua thuốc ghẻ hay những ý tưởng “ký quái” để phá vỡ nhịp đời đơn điệu của hai anh lính trên đảo đã đưa đẩy mọi thứ đến một cảnh huống nghiêm trọng khác… Những tình huống đời sống ngẫu nhiên tạo ra những bước chuyển domino đầy bất ngờ trên trang văn.

Tập truyện được viết với một văn phong điêu luyện, đủ dửng dưng và lạnh lùng để tạo ra sự thử thách và quyến rũ, gây choáng ngợp cho người đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cố định một đám mây

Ảnh trang sau sách Cố Định Một Đám Mây