Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 2

Sách-Tài liệu: Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 2 (Tặng Kèm Poster) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hyougetsu, Nishi(E)da Người dịch: Thiên Di Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: SkybooksTừ khóa chính sách: Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 2 (Tặng Kèm Poster), chuyen sinh lam nguoi soi toi tro thanh canh tay phai cua ma vuong – tap 2 tang kem poster, Hyougetsu, Nishi(E)da, Thiên Di

sach chuyen sinh lam nguoi soi, toi tro thanh canh tay phai cua ma vuong - tap 2 (tang kem poster)

CHUYỂN SINH LÀM NGƯỜI SÓI, TÔI TRỞ THÀNH CÁNH TAY PHẢI CỦA MA VƯƠNG – TẬP 2 (TẶNG KÈM POSTER)

Chuyển Sinh Làm Người Sói, Tôi Trở Thành Cánh Tay Phải Của Ma Vương – Tập 2 (Tặng Kèm Poster) Thông tin tác giả Hyougetsu Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nishi(E)da Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ở tập trước, Vaito – một chàng trai vô cùng bình thường, sau khi qua đời và chuyển sinh làm người Sói đã trở thành cánh tay đắc lực nhất dưới trướng Ma Vương.

Nhưng khi mọi chuyện tưởng như đã tìm được hồi kết thì không, một lần nữa Vaito phải đương đầu với những thử thách thậm chí còn nguy hiểm hơn ở tập 2 này! Cùng sự liên minh giữa các nhánh quân đội, Vaito cùng Ma Vương đã ấp ủ xây dựng một thành phố mang tên Ryun Height – nơi mang theo giấc mộng con người và Ma tộc có thể chung sống hòa bình với nhau .

Thế nhưng, trong quá trình đó, biến cố không ngờ đã xảy ra! Một nhân vật mang tên “Anh hùng” – kẻ nắm giữ sức mạnh to lớn, thậm chí là ngang hàng với Ma vương, bỗng xuất hiện tại trận tuyến phía Bắc.

Đáng quan ngại hơn, trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc ấy, Sư đoàn số hai của Quân đội Ma vương do Vaito đứng đầu vẫn đang phải đối mặt với tình hình ly tán do chiến tranh kéo dài, bên cạnh đó còn phải dùng mọi sức lực để bảo vệ sự hòa bình cho thành phố Ryun Height.

Chính vì lẽ đó sự xuất hiện của “Anh hùng” lại càng khiến cho mọi chuyện trở nên nguy hiểm và khó khăn hơn bao giờ hết! Nhất là khi mục tiêu của hắn vô cùng rõ ràng.

Chính là GIẾT CHẾT MA VƯƠNG.

Với tư cách là một chiến lược gia tài ba của Quân đoàn Ma vương , Vaito sẽ làm gì để có thể cưỡi trên đầu ngọn sóng mang tên “Anh hùng” này? Và trong trận chiến “lịch sử” giữa hai kẻ mạnh nhất ấy, ai sẽ là người giành được chiến thắng? Vẫn bằng ngòi bút tài năng cùng sự suy luận tài tình của mình, tác giả Hyogetsu cùng “Chuyển sinh làm người Sói, tôi trở thành cánh tay phải của Ma vương” tập 2 sẽ một lần nữa đưa bạn vào những cuộc hành trình gay cấn đến nghẹt thở trong một thế giới phép thuật rực rỡ nhưng cũng đầy bí ẩn!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hyougetsu , Nishi(E)da Người dịch: Thiên Di Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Skybooks Mã Sản phẩm: 8936062804633 Khối lượng: 418.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 18 cm Ngày phát hành: 07/08/2019 Số trang: 392

sach doi thoai voi tuoi doi muoi

ĐỐI THOẠI VỚI TUỔI ĐÔI MƯƠI

Doi Thoai Voi Tuoi Doi Muoi Thong tin tac gia Vu Duc Sao Bien Vu Duc Sao Bien Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia DOI THOAI VOI TUOI DOI MUOI la nhung loi tam su, tam tinh chan thanh, thang than va coi mo ve tat ca moi thu tren doi, trong cuoc song cua chung ta cua nhac si, nha van, nha bao, nha giao Vu Duc Sao Bien. Tu nhung ky niem tuoi dep cua mot thoi doi muoi phoi phoi den nhung gian truan cua mot doi nguoi… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vu Duc Sao Bien Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974148517 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20 cm Ngay phat hanh: 06/2017 So trang: 274