Chuyển Giới

Sách-Tài liệu: Chuyển Giới (Tái Bản 2016) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Cẩm Phong BooksTừ khóa chính sách: Chuyển Giới (Tái Bản 2016), chuyen gioi tai ban 2016, Nguyễn Ngọc Thạch

sach chuyen gioi (tai ban 2016)

CHUYỂN GIỚI (TÁI BẢN 2016)

Chuyển Giới (Tái Bản 2016) Thông tin tác giả Nguyễn Ngọc Thạch Trong một năm, Nguyễn Ngọc Thạch được mọi người chú ý khi ra mắt 5 tập sách về những chủ đề hiện thực khác nhau.

Từ Đời Callboy về thế giới đồng tính, Lòng dạ đàn bà, câu chuyện kinh dị của thập niên 60, cho đến Chuyển giới; Mẹ ơi, con đồng tính, và mới …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vài năm trước, “chuyển giới” có lẽ là một từ còn quá xa lạ với nhiều người trong xã hội, nhưng đến nay mọi chuyện đã thay đổi.

Hàng ngày đọc báo, chúng ta vẫn nghe nói đến ca sĩ chuyển giới này vừa đi đâu, ca sĩ chuyển giới kia hát ở chương trình nào, hay gần hơn là chuyện giới tính của một cô giáo trước đây vốn là đàn ông gây ra nhiều rắc rối cho chính quyền địa phương.

Có lẽ chưa bao giờ từ “chuyển giới” thu hút được nhiều sự quan tâm như vậy.

Nhưng những gì người ta biết, đôi khi chỉ là một phần nổi rất nhỏ của tảng băng chìm.

Câu chuyện về cuộc đời của Trần Minh Ngọc, một người chuyển giới có nhiều đóng góp để bảo vệ những người như mình được thuật lại một cách chân thật, sống động bởi tác giả trẻ gắn tên tuổi với những mảng đề tài gai góc, Nguyễn Ngọc Thạch.

Cuộc đời Ngọc trải dài từ những năm tháng tuổi thơ êm đềm cho đến những biến cố khiến gia đình ly tán.

Từ những mối tình đầu đầy ước mơ cho đến cả những khi đau đến tưởng chừng như muốn tìm quên bằng cái chết.

Và Ngọc đã chứng kiến những người đàn ông muốn thành đàn bà như mình bị gạt ra khỏi đường biên cuộc sống.

Tự hỏi, phải chăng có những ước mơ là tội lỗi, Ngọc đã sát cánh bên họ, bảo vệ họ cũng như bảo vệ cho chính linh hồn yếu đuối của mình.

Qua những mảnh đời đó, ta hiểu rằng khát vọng sống thật luôn là khát vọng mãnh liệt nhất trong mỗi con người.

Để được sống thật, có lúc người ta bất chấp tất cả, chịu bao đau đớn, tủi nhục vẫn phải cố mỉm cười.

Có lúc người ta dám liều lĩnh đem sinh mệnh ra làm món hàng đánh cược cùng tử thần…

Để rồi trải qua tất cả những nỗi đau, niềm vui, nụ cười, nước mắt và cả máu…

giấc mơ đàn bà vẫn cứ mãi mê ám ảnh tâm trí những người đàn ông ấy.

Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tự truyện của Ngọc đưa người đọc vào những góc khuất nhất của một giấc mơ lạ lùng thông qua cách dẫn truyện chân thật đôi khi đến trần trụi của Nguyễn Ngọc Thạch.

Với tự truyện này, độc giả sẽ hiểu được đằng sau hai chữ “Chuyển Giới” là cả một câu chuyện dài, một hành trình Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Cẩm Phong Books Mã Sản phẩm: 8936076831557 Khối lượng: 352.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2016 Số trang: 312

sach van tho ho chi minh - tac pham va loi binh

VĂN THƠ HỒ CHÍ MINH – TÁC PHẨM VÀ LỜI BÌNH

Van Tho Ho Chi Minh – Tac Pham Va Loi Binh Thong tin tac gia Ton Thao Mien Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhung nha nghien cuu van hoc hang dau cua Viet Nam nhu giao su Nguyen Dang Manh, Do Duc Hieu, Hoang Nhu Mai,… se di vao binh cac tac pham noi tieng cua Ho Chi Minh: Ban an che do thuc dan Phap, Nhat ky chim tau, Loi than van cua ba Trung Trac, Vi hanh, Nhung tro lo hay la Varen va Phan Boi Chau… Cac tac pham trong cuon “Nhat ki trong tu” cung duoc chu y binh luan: Ngam trang, Canh khuya, Canh rung Viet Bac… Ngoai ra, Do Quang Luu con danh nhieu trang viet ve bai tho “Chuc Tet khang chien dau tien”, “Bai tho cham biem cua Bac”…. Cac loi binh con chu trong lam ro tam nhin chien luoc trong tu tuong cach mang cua Ho Chi Minh, phat hien nhung dung y nghe thuat. Moi ban don doc! Thong tin chi tiet Tac gia: Ton Thao Mien Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935077003840 Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2009 So trang: 220