“ChuyệN ĐờI” CủA Tracy CốC NhựA – TỏA SáNg

Sách-Tài liệu: “Chuyện Đời” Của Tracy Cốc Nhựa – Tỏa Sáng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jacqueline Wilson Người dịch: Mèo Ú Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Chuyện Đời Của Tracy Cốc Nhựa – Tỏa Sáng, chuyen doi cua tracy coc nhua – toa sang, Jacqueline Wilson, Mèo Ú

sach

“CHUYỆN ĐỜI” CỦA TRACY CỐC NHỰA – TỎA SÁNG

“Chuyện Đời” Của Tracy Cốc Nhựa – Tỏa Sáng Thông tin tác giả Jacqueline Wilson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Chuyện Đời” Của Tracy Cốc Nhựa – Tỏa Sáng Tracy cốc nhựa, một cô bé mười tuổi, đã sống “nửa cuộc đời” (như lời nó nói) trong các trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ mồ côi, và Mái ấm mới nhất của nó là Bãi Thải.

Ở Mái Ấm, nó cảm thấy không hạnh phúc bởi nó không được gặp mẹ từ rất lâu rồi, nó cũng không ưa gì chúng bạn, những người bảo trợ ở mái ấm và nó vừa bị hai cặp cha mẹ nuôi trước đó từ chối.

Là một trong ba “nhóc tì” nổi tiếng nhất tại Anh, câu chuyện về Tracy cốc nhựa lay động độc giả, đặc biệt là các độc giả nhí bởi những câu chuyện đời thường nhưng đầy chất tiếu lâm, đồng thời cũng không thiếu phần nhân văn, sâu sắc.

Dưới con mắt của người lớn, Tracy là đứa trẻ có vấn đề về hành vi, gắt gỏng, nói chuyện bằng nắm đấm và lúc nào cũng bịa chuyện.

Và câu chuyện ưa thích của nó là mẹ nó là một siêu sao điện ảnh ở Hollywood, và rằng một ngày sẽ đến đón nó thôi.

Nhưng trên tất cả, đó là một cô nhóc yêu mẹ đến tha thiết, luôn tìm ra lý do để tha thứ cho mẹ cho dù bà đã bỏ rơi nó và có một tâm hồn nhạy cảm, giàu lòng cảm thông.

Tập 1 (Siêu quạu cọ) là tự truyện của Tracy miêu tả cuộc sống “bị áp bức, bóc lột” của nó trong trại trẻ và những màn “trả thù” kình địch của mình, cũng như nỗ lực để tìm được một mái ấm, một người yêu thương mình của Tracy.

Tập 2 (Tỏa sáng) là “câu chuyện đời” của nó ở trường, nỗ lực chứng tỏ bản thân và tỏ rõ tình yêu tha thiết của Tracy đối với mẹ.

Trường cô bé tổ chức đóng kịch, và nó lập kế hoạch “tỏa sáng” như người mẹ Hollywood của nó với vai diễn chính.

Nó làm tất cả chỉ mong mẹ đến xem nó diễn trong giáng sinh.

Nó đã cố gắng hết sức và đã làm được.

Nhưng nó đã đón giáng sinh này với Cam.

Tập 3 (Thật và Thách) là một câu chuyện đời khác của Tracy, quãng đời cô bé ở nhà của Cam.

Cam đã quyết định nhận nuôi Tracy, tuy nhiên, đó chưa hẳn là cái kết “họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi” ngay như trong truyện cổ tích.

Tracy và Cam thường hay cãi cọ về mọi thứ, về trường mới của Tracy, giáo viên, học sinh, đặc biệt là cô Bagley Thuốc Xổ.

Tuy nhiên, cuối cùng sau nhiều sự kiện, Tracy đã nhận ra nhà của Cam, chính là mái ấm thực sự nó tìm kiếm.

“Cuộc chiến khốc liệt giữa những đứa trẻ, tình bạn, sự kình địch và những trò đùa vui nhộn, tất cả đều sống động trong ‘Chuyện đời của Tracy Cốc Nhựa’,” – Sunday Times “Một sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyện đời thường và chuyện tiếu lâm nhưng xuyên suốt là những chủ đề sâu sắc, đầy cảm xúc, chính điều đó đã tạo nên một nhà văn tuyệt vời” – Financial Times Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jacqueline Wilson Người dịch: Mèo Ú Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8936037745503 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2013 Số trang: 208

sach nhung nen van minhthe gioi (tap 3) - the gioi hien dai

NHỮNG NỀN VĂN MINHTHẾ GIỚI (TẬP 3) – THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI

Nhung Nen Van MinhThe Gioi (Tap 3) – The Gioi Hien Dai Thong tin tac gia Trung Tam Unesco Trung Tam Unesco Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhung Nen Van MinhThe Gioi (Tap 3) – The Gioi Hien Dai: Bo sach ” Nhung Nen Van MinhThe Gioi ” co the he mo canh cua kho bau, phui bui thoi gian, giup ban it nhieu trong viec tim kiem nhung tri thuc, nhung thanh tuu van hoa, nhung bai hoc kinh nghiem tich luy hang may ngan nam cua loai nguoi. Bo sach gom 3 quyen duoc chia theo tung nien dai. Quyen 1: The gioi co dai: Duoc bat dau tu khi co xa hoi loai nguoi den Cach mang tu san Anh o the ky XVII. Quyen 2: The gioi can dai mo dau tu Cach mang tu san Anh nam 1604 den nam 1917 voi Cach mang thang Muoi Nga. Quyen 3: The gioi hien dai: tinh tu thoi gian 1917, nam bung no Cach mang thang Muoi Nga va ra doi nha nuoc Xo Viet dau tien, tam dung o nam 1945, nam ket thuc cuoc Chien tranh the gioi lan thu 2. Moi cac ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Trung Tam Unesco Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Thang Long Khoi luong: 560.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 01/2007 So trang: 558