Chứng Khoán Đầu Tư Và Quản Lý

Sách-Tài liệu: Chứng Khoán Đầu Tư Và Quản Lý PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Đỗ Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: PandaBooksTừ khóa chính sách: Chứng Khoán Đầu Tư Và Quản Lý, chung khoan dau tu va quan ly, Nguyễn Đỗ

sach chung khoan dau tu va quan ly

CHỨNG KHOÁN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ

Chứng Khoán Đầu Tư Và Quản Lý Thông tin tác giả Nguyễn Đỗ Nguyễn Đỗ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Chứng Khoán Đầu Tư Và Quản Lý: Tiêu điểm của quyển sách này là những hướng dẫn đầu tư, chủ yếu là đầu tư vào thị trường chứng khoán, trình bày từ khái quát đến chi tiết giúp cho những người mới đầu tư vào thị trường này có thể hiểu được những nét cơ bản cần thiết để tiến hành đầu tư.

Nếu lúc này bạn đang có dự định tham gia vào thị trường cổ phiếu, qua người môi giới, bạn sẽ mua cổ phiếu của một công ty nào đó, và như vậy, bạn sẽ trở thành cổ đông của doanh nghiệp, dù bạn mua cổ phiếu nhiều hay ít.

Là cổ đông, bạn có quyền tham gia bầu chọn ban giám đốc công ty trong cuộc họp các cổ đông hàng năm, và có quyền phát biểu về các vấn đề khác liên quan đến việc làm ăn và phát triển công ty.

Nhưng để có thể trở thành một cổ đông thật sự, trước tiên bạn cần hiểu biết về quản lý tài chính của doanh nghiệp, bạn cần hiểu về những kỹ thuật quản lý tài chính, mà cụ thể là tập trung vào hiệu quả sử dụng vốn.

Vấn đề này bao gồm cấu tạo vốn của doanh nghiệp và cách thức đầu tư vốn vào các tài sản của công ty.

Hiệu quả kinh doanh của một công ty thực hiện những hoạt động này được phản ánh trong bảng tính toán lỗ và lãi, và cuối cùng trong giá trị mà công ty đó mang lại.

Bởi vậy phần đầu của quyển sách này nói về quản lý tài chính của một doanh nghiệp, được ví như dòng máu.

Lưu thông trong cơ thể chúng ta, nó hết sức quan trọng, và từ đó nó dẫn bạn, dần dần tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường chứng khoán trong các phần tiếp theo.

Quyển sách cung cấp cho bạn khá đầy đủ về nội dung hoạt động của thị trường chứng khoán, vì ngoài thị trường cổ phiếu, còn đề cập đến hoạt động của các công ty tín thác đầu tư, công ty đầu tư tín thác khác đơn vị hay còn gọi là công ty đầu tư hỗ huệ…..

là những hình thức đầu tư mà hiện nay ở Việt Nam chúng ta chưa có, nhưng chắc chắn sẽ có trong tương lai.

Mục lục: Lời nói đầu Phần 1: Quản lý tài chính: Nhân tố quyết định thành công của một công ty Các mục tiêu quản lý tài chính Quá trình quản lý tài chính Các hình thức tài trợ Các nguồn vốn của một công ty Vốn cổ phần Lãi suất của trái phiếu Lý thuyết định giá trái phiếu Rút nợ về ……..

Phần 2: Thị trường chứng khoán Những cơ sở của cổ phần Cổ phần ưu đãi Cổ phần thường Cổ tức và giá trị của các cổ phiếu thường Tăng số cổ phiếu quyền sở hữu Phát hành cổ phần mới và thị trường thứ cấp Chọn lựa các hình thức tài trợ dài hạn của công ty ………….

Phần 3: Hai mươi hai hoạt động chính của thị trường chứng khoán Một: Làm thế nào để cổ phần và cổ phiếu được an toàn? Hai: Trái phiếu chính phủ hoạt động ra sao? Ba: Lợi tức do cổ phiếu thường đem lại trong kinh doanh Bốn: Mua và bán cổ phần, cổ phiếu như thế nào? Năm: Tiền lãi và cổ tức đo lường chúng ra sao? ………

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Đỗ Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: PandaBooks Khối lượng: 260.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 06/2006 Số trang: 256

sach ky nang sinh ton cho tre - tap 4: nhung cam bay ngoai duong pho

KỸ NĂNG SINH TỒN CHO TRẺ – TẬP 4: NHỮNG CẠM BẪY NGOÀI ĐƯỜNG PHỐ

Ky Nang Sinh Ton Cho Tre – Tap 4: Nhung Cam Bay Ngoai Duong Pho Thong tin tac gia Han Duong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia – Gap cho du u? Chuon la thuong sach! – Nham roi be oi, chuon la bi “ngoam”! – To rat thich van dong, tham chi choi the thao ca ngay cung duoc. – Choi khong dung cach co the bi chet, be biet khong? – He den roi, di tam bien thoi! – Bai bien tuyet dep cung co nhieu cam bay lam nha! – To vua bi nga xuoc chan, chac chang sao dau nhi! – Vet thuong “nho nho”, nhung nguy hiem “to to” day! Con duong toi truong, san bong, be boi va nhung dia diem quen thuoc thi ra lai co nhieu cam bay nhu vay! Neu cham chi doc xong cuon sach nay, be se tro thanh mot “sieu nhan”, co the tu minh tranh duoc tat ca nhung cam bay do mot cach nhe nhang va thong minh!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Han Duong Nguoi dich: Happy Zeng Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8936066703635 Khoi luong: 198.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15 x 23 cm Ngay phat hanh: 25/09/2014 So trang: 124