ChùM Nho PhẫN Nộ

Chùm Nho Phẫn Nộ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tiểu Thuyết Công ty phát hành Bách Việt Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Phạm Thủy Ba Loại bìa Bìa mềm Số trang 728

chùm nho phẫn nộ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chùm Nho Phẫn Nộ

Giữa thời kỳ vàng son của xã hội công nghiệp, nhà Joad cũng như bao gia đình khác bỗng nhiên bị đuổi khỏi nơi chôn rau cắt rốn vì những lợi ích của bè lũ tài phiệt.

Rời khỏi Oklahoma bụi bặm mịt mù, họ đem tất cả những gì có thể chất lên xe cam nhông để hướng về miền đất hứa – xứ California đầy xanh tươi và thơ mộng.

Trên con đường thiên lý tìm kiếm giấc mơ đổi đời, nhà Joad liên tiếp vấp phải những éo le, khổ nạn, nhục mạ và cả việc mất thân nhân.

Mọi sự dồn nén, uất hận, bi phẫn rồi cũng khiến giọt nước tràn ly… nhưng sau tất cả cũng chỉ còn lại những tiếng thở vãn than dài, lực bất tòng tâm! Hành trình vô định của những kẻ khốn cùng đã vén mây lộ ánh dương, làm sáng lên một bức tranh nước Mỹ hào quang tột bậc nhưng cũng u ám tột cùng.

Chùm nho phẫn nộ ngay khi phát hành đã soán ngôi Cuốn theo chiều gió để trở thành tiểu thuyết bán chạy nhất trong suốt một thời gian.

Tác phẩm cũng đem về cho John Steinbeck giải Pulitzer năm 1940 và Nobel Văn chương 1962.

Chưa đầy một năm sau ngày xuất bản, bộ phim chuyển thể từ Chùm nho phẫn nộ ra tạp và cũng trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển.

Thông tin tác giả: John Ernst Steinbeck Jr.

(1902 –1968) là tác giả tiểu thuyết gạo cội xứ cờ hoa với hàng loạt tác phẩm kinh điển như Chùm nho phẫn nộ (1939), Phía đông vườn địa đàng (1952) Ngay từ trẻ John Steinbeck đã dấn thân vào đời sống lao động thợ thuyền.

Nhờ đó ông rèn dũa cho bản thân một ngòi bút sắc lạnh hòng vạch trần cái bi kịch của nhân dân Mỹ ngay giữa thời đại công nghiệp vàng son, song cũng đủ vị tha để nâng niu và tô điểm những đức tính cao đẹp của quần chúng bần hàn.

John Steinbeck nhận giải Nobel văn chương năm 1962 vì “những trang văn vừa hiện thực vừa giàu tưởng tượng, được hiển lộ bằng một sự hóm hỉnh đầy cảm thông và cái nhìn xã hội thấu đáo.” – mà trong đó Chùm nho phẫn nộ là thành tựu nổi bật nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chùm nho phẫn nộ

Ảnh trang sau sách Chùm Nho Phẫn Nộ

chủ nghĩa vô thần - dẫn nhập ngắn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chủ nghĩa vô thần – Dẫn nhập ngắn

Tên sách: Chủ nghĩa vô thần Tác giả: Julian Baggini Dịch giả: Thùy Dương Số trang: 208 trang Khổ sách: 13×20,5 cm Loại sách: bìa mềm, có tay gập Giá bìa: 69.000 VNĐ GIỚI THIỆU SÁCH 1) Tác giả Julian Baggini (sinh năm 1968 tại Folkestone) là một triết gia, nhà báo người Anh và là tác giả của hơn 20 cuốn sách về triết học được viết cho mọi đối tượng.

Ngoài việc viết về chủ đề triết học, ông cũng đã viết sách về chủ nghĩa vô thần, chủ nghĩa thế tục và bản chất của bản sắc dân tộc.

Năm 2019 Baggini được bổ nhiệm làm Giám đốc học thuật của Viện Triết học Hoàng gia Anh.

Ông là người đồng sáng lập tạp chí The Philosophers’ Magazine và đã viết cho nhiều tờ báo, tạp chí quốc tế.

Baggini là một cây bút chuyên mục thường xuyên cho tờ The Guardian, Prospect, Financial Times và là nhà phê bình sách cho The Wall Street Journal.

Ông cũng đã viết cho tạp chí New Humanist, The Week, New Statesman, New York Times và Literary Review.

2) Tác phẩm “Chủ nghĩa vô thần thường được coi là một niềm tin tiêu cực, đen tối và bi quan, được đặc trưng bởi sự bác bỏ các giá trị và mục đích và sự phản đối quyết liệt đối với tôn giáo.

Chủ nghĩa vô thần: Một giới thiệu rất ngắn được đặt ra để xua tan những huyền thoại xung quanh chủ nghĩa vô thần và cho thấy một cuộc sống không có niềm tin tôn giáo có thể tích cực, có ý nghĩa và đạo đức như thế nào.

Nó cũng đối mặt với sự thất bại của các quốc gia vô thần chính thức trong Thế kỉ XX.

Cuốn sách trình bày một trường hợp trí tuệ cho chủ nghĩa vô thần, dựa nhiều vào những lí lẽ tích cực cho sự thật của nó cũng như về những lập luận tiêu cực chống lại tôn giáo”.

A “Sống động và dễ đọ lí tưởng cho đại đa số công chú phần giới thiệu rất ngắn của tác giả, bao gồm hàng trăm trang của sự hiểu biết và lập luận, là một cam kết tuyệt vời cho suy nghĩ hợp lí mà ông ấy bảo vệ”.

Richard Norman, New Humanist 3) Mục lục Lời nói đầu Danh sách các hình ảnh minh họa Chương 1.

Chủ nghĩa vô thần Chương 2.

Tranh luận về Chủ nghĩa vô thần Chương 3.

Đạo đức Chương 4.

Ý nghĩa và mục đích Chương 5.

Chủ nghĩa vô thần Chương 6.

Chống lại tôn giáo? Chương 7.

Phần kết luận Tài liệu tham khảo và đọc thêm Index Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chủ nghĩa vô thần - dẫn nhập ngắn

Ảnh trang sau sách Chủ nghĩa vô thần – Dẫn nhập ngắn