Chuẩn Đoán – Hội Chẩn Các Bệnh Thường Gặp Của Máy Vi Tính (Tập 2)

Chuẩn Đoán – Hội Chẩn Các Bệnh Thường Gặp Của Máy Vi Tính (Tập 2) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn Loại bìa Bìa mềm Số trang 371

chuẩn đoán - hội chẩn các bệnh thường gặp của máy vi tính (tập 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chuẩn Đoán – Hội Chẩn Các Bệnh Thường Gặp Của Máy Vi Tính (Tập 2)

Chuẩn Đoán – Hội Chẩn Các Bệnh Thường Gặp Của Máy Vi Tính (Tập 2) Quyển sách “Chẩn Đoán – Hội Chẩn Các Bệnh Thường Gặp Của Máy Vi Tính” được trình bày theo quy trình từ đầu đến cuối để bạn hiểu rõ chức năng và cách sử dụng các thành phần máy vi tính, các linh kiện và thiết bị đi kèm, cách lắp ráp và nối kết các thành phần phần cứng, cũng như cách cài đặt phần mềm và xác lập các tùy chọn.

Một khi đã nắm vững các kiến thức về phần cứng và phần mềm, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chuẩn đoán được nguyên nhân gây ra bệnh của những sự cố thường gặp khi bạn sử dụng máy vi tính, từ đó nhanh chóng tìm ra giải pháp để xử lý sự cố.

Sách được biên soạn thành 2 tập với bố cục rõ ràng, hy vọng sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn trong việc chẩn đoán và xử lý các sự cố liên quan đến máy vi tính, các card âm thanh, loa và các thiết bị ngoại vi khác như máy in, máy scan và máy fax.

Mục lục: Phần 6: Nâng cao hiệu suất thực thi của máy tính và ứng dụng máy tính (Tiếp theo) Phần 7: Sử dụng máy tính để giao tiếp Phần 8: An ninh và bảo trì Mời bạn đón đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

chú bé rắc rối (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chú Bé Rắc Rối (Tái Bản)

Không biết các bạn như thế nào, chứ tôi thì tôi chưa từng lo cho ai bao giờ.

Tôi lo cho chính tôi còn chưa xong nữa là.

(mới mở đầu truyện thì nhân vật chính đã tâm sự như vậy rồi, nghe thấy “Rắc Rối”).

Thực sự thì làm sao, vẫn là giọng văn “đọc tức cười”, cách thắt nút, mở nút đầy bất ngờ của tác giả dẫn ta đi hết rắc rối này đến rắc rối khác.

Đọc rắc rối nhưng mà thấy thú vị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chú bé rắc rối (tái bản)

Ảnh trang sau sách Chú Bé Rắc Rối (Tái Bản)