Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) (Tặng Notebook Tự Thiết Kế)

Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) (Tặng Notebook tự thiết kế) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tâm lý – Giới tính thể loại Sách Hôn Nhân – Giới Tính Công ty phát hành Alphabooks Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 588

chú chó nhìn thấy gì? (tái bản) (tặng notebook tự thiết kế) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) (Tặng Notebook tự thiết kế)

Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) Có cấu trúc và giọng văn cân nhắc chỉn chu, song bạn sẽ thấy 19 bài viết trong cuốn sách này đề cập đến những khía cạnh hoàn toàn khác nhau của cuộc sống từ việc: “Mù tạt giờ đây xuất hiện với cả tá chủng loại.

Vì đây ketchup vẫn nguyên xi y dạng?” “Những điều về sức khỏe phụ nữ mà cha đẻ của thuốc ngừa thai không hề biết” “Cuộc sống của một người có đáng bị hủy hoại chỉ vì lời buộc tội đạo văn?” Mỗi bài viết điều có khả năng thu hút bạn, khiến bạn phải ngẫm nghĩ, hay đem lại cho bạn ý niệm lờ mờ nào đó về trí não của kẻ khác”.

Hãy đọc và cùng khám phá những cuộc phiêu lưu của Gladwell để hiểu rõ hơn những hiện tượng xung quanh bạn, qua đó bồi đắp thêm kinh nghiệm sống cho bản thân.

Cuốn sách chia làm ba phần: Phần thứ nhất: Những kẻ ám ảnh, những người tiên phong và những kiểu thiên tài nhỏ lẻ khác Phần thứ hai: Những luận thuyết, tiên lường và chuẩn đoán Phần thứ ba: Nhân phẩm, tính cách và trí tuệ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chú chó nhìn thấy gì? (tái bản) (tặng notebook tự thiết kế)

Ảnh trang sau sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) (Tặng Notebook tự thiết kế)

chu dịch tam đồng khế PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chu Dịch Tam Đồng Khế

Chu Dịch Tam Đồng Khế Cuốn sách là một trước tác về luyện đan lấy hào quẻ của thuật tượng số trong Dịch làm phù hiệu; đem sự vận hành của thiên thể, nhật nguyệt làm lý luận cơ sở, hòa hợp với cái thanh tịnh, vô vị của đạo Hoàng Lão làm tư tưởng; lấy nguyên lý và quá trình luyện đan để luận thuật phương pháp luyện nội đan ở cơ thể người.

Khẳng định sự quan trọng của ngoại đan mà không hề bỏ qua sự cần thiết của phương pháp tu luyện nội đan, đồng thời cuốn sách còn chỉ ra những sai lầm, thiếu chính xác trong mỗi phương pháp.

Đó là điểm khác biệt, mới mẻ của kinh điển này so với những cuốn sách cùng chủ đề.

Chu Dịch Tam Đồng Khế bao gồm 3 phần là thượng, trung, hạ gồm có tổng cộng 48 chương với khoảng 6.000 từ.

Văn hành theo lối ngũ ngôn hoặc tứ ngôn, cũng chính là lối tản văn ngắn dài không đồng nhất.

Để gợi ý cho hậu thế tu đạo các bậc thánh hiền đã viết thành đan kinh, đồ văn, song do e sợ thiên cơ bị tiết lộ nên họ chỉ viết một cách khái quát khiến đan kinh càng trở nên mơ hồ, khó hiểu.

Đọc “Chu dịch tam đồng khế” bằng một tinh thần cầu thị và sáng suốt bạn đọc sẽ khám phá ra ẩn chứa đằng sau những ngôn từ đa nghĩa, nội dung uyên thâm chính là tinh hoa dưỡng sinh rất gần với cuộc sống và sức khỏe con người và hậu bối nên đi sâu tìm hiểu, lĩnh hội.

MỤC LỤC: Chương 1: Tổng thuật – vạn cổ đan kinh vương Chương 2: Nhập môn – không thể không biết dịch học Chương 3: Nội đan kinh tổng hợp thuật nội đan, ngoại đan Chương 4: Dưỡng sinh thần thư thiên cổ tuyệt học: diên mệnh dưỡng tính Chương 5: Tìm hiểu “Chu dịch tam đồng khế” giảm mã bí ẩn dưỡng sinh đan đạo Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …