Chú Bé Mang Pyjama Sọc (Tái Bản 2018)

Chú Bé Mang Pyjama Sọc (Tái Bản 2018) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện kể cho bé Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 253

chú bé mang pyjama sọc (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chú Bé Mang Pyjama Sọc (Tái Bản 2018)

Chú Bé Mang Pyjama Sọc (Tái Bản 2018) Rất khó miêu tả câu chuyện về Chú bé mang pyjama sọc này.

Thường thì chúng tôi vẫn tiết lộ vài chi tiết về cuốn sách trên bìa, nhưng trong trường hợp này chúng tôi nghĩ làm như vậy sẽ làm hỏng cảm giác đọc của bạn.

Chúng tôi nghĩ điều quan trọng là bạn nên đọc mà không biết trước nó kể về điều gì.Nếu bạn định bắt đầu đọc cuốn sách thật, bạn sẽ cùng được trải qua một hành trình với một cậu bé chín tuổi tên là Bruno (dù đây không hẳn là sách cho trẻ chín tuổi).

Và chẳng sớm thì muộn bạn sẽ cùng Bruno đến một hàng rào.

Những hàng rào như vậy vẫn tồn tại ở khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi hy vọng không ai trong chúng ta phải vượt qua một hàng rào như vậy trong đời.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chú bé mang pyjama sọc (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Chú Bé Mang Pyjama Sọc (Tái Bản 2018)

chú chó nhìn thấy gì? (tái bản) (tặng cây viết galaxy) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy)

Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) Có cấu trúc và giọng văn cân nhắc chỉn chu, song bạn sẽ thấy 19 bài viết trong cuốn sách này đề cập đến những khía cạnh hoàn toàn khác nhau của cuộc sống từ việc: “Mù tạt giờ đây xuất hiện với cả tá chủng loại.

Vì đây ketchup vẫn nguyên xi y dạng?” “Những điều về sức khỏe phụ nữ mà cha đẻ của thuốc ngừa thai không hề biết” “Cuộc sống của một người có đáng bị hủy hoại chỉ vì lời buộc tội đạo văn?” Mỗi bài viết điều có khả năng thu hút bạn, khiến bạn phải ngẫm nghĩ, hay đem lại cho bạn ý niệm lờ mờ nào đó về trí não của kẻ khác”.

Hãy đọc và cùng khám phá những cuộc phiêu lưu của Gladwell để hiểu rõ hơn những hiện tượng xung quanh bạn, qua đó bồi đắp thêm kinh nghiệm sống cho bản thân.

Cuốn sách chia làm ba phần: Phần thứ nhất: Những kẻ ám ảnh, những người tiên phong và những kiểu thiên tài nhỏ lẻ khác Phần thứ hai: Những luận thuyết, tiên lường và chuẩn đoán Phần thứ ba: Nhân phẩm, tính cách và trí tuệ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chú chó nhìn thấy gì? (tái bản) (tặng cây viết galaxy)

Ảnh trang sau sách Chú Chó Nhìn Thấy Gì? (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy)