Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc

Sách-Tài liệu: Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trịnh Minh Thảo Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Sách Dân TríTừ khóa chính sách: Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc, chon ngan hang hay chon giam doc, Trịnh Minh Thảo

sach chon ngan hang hay chon giam doc

CHỌN NGÂN HÀNG HAY CHỌN GIÁM ĐỐC

Chọn Ngân Hàng Hay Chọn Giám Đốc Thông tin tác giả Trịnh Minh Thảo Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 55 lời khuyên dành cho bạn trẻ mới ra trường Nghề ngân hàng là nghề “thời thượng”? Bản đồ hành trình của một banker “Chọn giám đốc hay chọn ngân hàng” không chỉ dành riêng cho banker nói riêng mà dành cho những ai muốn trải nghiệm và thử thách bản thân với nghề ngân hàng.

Quyển sách là một “guideline” thiết thực dành cho những bạn trẻ mới ra trường và dấn thân vào công việc mà mình chọn lựa.

Cho dù chọn bất kỳ công việc gì, ngành nghề nào thì công thức để bạn thành công chỉ có thể là sự kiên trì, không ngừng học hỏi.

Sách có 8 chương mô tả cụ thể những vấn đề của người mới bắt đầu công việc.

Nghề chọn người hay người chọn nghề Với chương đầu tiên Chọn ngân hàng để khởi nghiệp, tác giả đưa ra nhiều thông tin định hướng cụ thể để người đọc có cái nhìn tổng quan về ngành Ngân hàng cũng như cách để các bạn trẻ lựa chọn nơi phù hợp với mong muốn nhu cầu công việc của mình.

Khi đã xác định được mục tiêu để đến với công ty, công việc thì các bạn trẻ bước đầu đã định hình được bản thân sẽ làm gì trong tương lại ở môi trường mới.

Mấy năm qua, nghề banker có sức thu hút lớn đối với giới trẻ.

Tuy nhiên, do thiếu định hướng và chưa thật sự tâm huyết mà nhiều bạn cũng sớm bỏ cuộc.

Rất nhiều bạn mới vào thì hăm hở nhưng chỉ sau vài tháng chạy KPIs là thấy đuối, theo không nổi.

Điều đó giải thích tại sao tỉ lệ nghỉ việc ở các ngân hàng vẫn còn khá cao – đặc biệt đối với nhóm hai năm đầu vào nghề.

Quyết định trở thành banker đồng nghĩa là bạn đã chọn phiêu lưu vào một thế giới với bao cơ hội hấp dẫn và cùng lúc đối diện lắm thách thức.

Bản đồ hành trình của banker Để thành công bạn cần phải có sự chuẩn bị trước – cũng giống như tấm bản đồ cho một chuyến hành trình có đánh dấu cao tốc và những đường, có như vậy bạn sẽ không cần mày mò, làm nhiều phép thử đúng và sai.

Tiếp thu và ứng dụng các kinh nghiệm có trong quyển sách này sẽ giúp bạn tự tin hơn và sẽ sớm thành công tại bất cứ ngân hàng nào.

Các chương: Hòa nhập văn hóa Ngân hàng, Chọn việc trong ngân hàng, Thói quen xấu cần tránh đều là những chương đầy thú vị bởi những câu chuyện nghề rất đời và rất thật của tác giả.

Với văn phong nhẹ nhàng, đầy dí dỏm sẽ giúp bạn đọc nhận diện được rất nhiều chuyện “cười ra nước mắt” nơi công sở.

Cùng với những bài học từ trải nghiệm cá nhân, cuốn sách cũng có mục ‘CHUYỆN NGHỀ CỦA TÔI’ đây là câu chuyện nghề của chính những người đã có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng với nhiều thông điệp thật ý nghĩa – tất cả cùng mong muốn banker trẻ có thêm nhiều hiểu biết thực tế, giúp các bạn mạnh mẽ và tự tin hơn trong quá trình chinh phục thách thức nghề nghiệp.

Những “cái bẫy” cần tránh Những chương tiếp theo như Banker nhảy việc, Kiếm tiền trong ngân hàng, Khi xuống tinh thần, Hành trang cần chuẩn bị trình bày những vấn đề mà banker thường gặp phải trong công việc của mình.

Không chỉ riêng ngành Ngân hàng mà nói chung tất cả ngành nghề khác khi đứng trước ngưỡng của nhiều sự chọn lựa chắc hẳn sẽ có nhiều suy tư.

Chọn lựa thay đổi công việc, chọn lựa để tiến thân, chọn lựa mưu cầu lợi ích, chọn lựa suy nghĩ tích cực hay tiêu cực,…

tất cả đều là “gia vị” không thể thiếu trong quãng đời đi làm của mỗi người.

Nhận diện, quan sát và đúc kết của tác giả – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, đã có trải nghiệm sống hơn nửa đời người chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thực tế vô cùng phong phú.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trịnh Minh Thảo Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Sách Dân Trí Mã Sản phẩm: 8935207001531 Khối lượng: 308.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 14/05/2019 Số trang: 244

sach dao giau vang - van hoc kinh dien danh cho thieu nhi

ĐẢO GIẤU VÀNG – VĂN HỌC KINH ĐIỂN DÀNH CHO THIẾU NHI

Dao Giau Vang – Van Hoc Kinh Dien Danh Cho Thieu Nhi Thong tin tac gia Robert Louis Stevenson Robert Louis Stevenson Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach ke ve cuoc phieu luu di tim kho bau ma mot toan cuop bien da giau o mot noi ma khong ai biet cua chu be Jim. Chu khong so gian kho, cung khong mang toi kho bau, chu di chi de kho bau khong roi vao tay ke doc ac ma thoi. Stevenson da ket thuc cuon truyen ban chay nhat nhieu the he nay chi vai tuan sau do. Nam do ong moi 31 tuoi, la mot nha van chang may ai biet den va chi dam uoc mo dat vai thanh tich van hoc nho nho. Nguoi dan ong Scotland do khong the biet duoc rang ten tuoi cua ong tro thanh bat tu chinh la nho cuon truyen danh cho tuoi tre nay – cau chuyen hoi hop ve cuoc phieu luu cua cau be Jim hawkins va tay dau bep thit John Silver. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Robert Louis Stevenson Nguoi dich: Ngoc Khanh Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212301138 Khoi luong: 110.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.6 x 16.8 cm Ngay phat hanh: 2009 So trang: 96