Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào: Cù Léc Cù Léc!

Sách-Tài liệu: Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào: Cù Léc Cù Léc! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Kazuhiko Toyota Người dịch: Nguyễn Thị Thu Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào: Cù Léc Cù Léc!, choi cung momo – chu be qua dao cu lec cu lec, Kazuhiko Toyota, Nguyễn Thị Thu

sach choi cung momo - chu be qua dao: cu lec cu lec!

CHƠI CÙNG MOMO – CHÚ BÉ QUẢ ĐÀO: CÙ LÉC CÙ LÉC!

Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào: Cù Léc Cù Léc! Thông tin tác giả Kazuhiko Toyota Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Là một loại sách tranh có nguồn gốc từ Nhật Bản, Ehon được ví như thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn dành cho trẻ nhỏ, phù hợp với các bé có độ tuổi từ 0 đến 10.

Mỗi ngày, các cha mẹ Nhật đều đọc Ehon cho con nghe.

Đó vừa là cách họ thể hiện tình yêu thương, vừa là cách họ bồi đắp tâm hồn cho con, giúp con rèn luyện thói quen đọc sách, phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy và trí tưởng tượng phong phú.

Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.

Thời kì ấu thơ là thời kì quan trọng nuôi dưỡng trí tuệ và cảm xúc.

Giọng nói của cha mẹ, cách trò chuyện của cha mẹ sẽ được trẻ lưu nhớ dần dần vào trong não, khi đã lí giải đầy đủ rồi trẻ sẽ biểu hiện nó ra ngoài.

Chính vì thế càng nghe được tiếng của cha mẹ nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn, sợi dây liên hết càng bền chặt.

Tại sao Ehon lại hấp dẫn các bạn nhỏ? Bởi trong các cuốn Ehon, ngôn ngữ được chắt lọc kỹ lưỡng, những từ tượng hình, tượng thanh được lặp lại nhiều lần, kết hợp với biểu cảm của cha mẹ khi đọc tạo nên nhạc điệu trong ngôn ngữ khiến các bé vô cùng thích thú! Tháng 11/2015, những cuốn sách Ehon đầu tiên đã được ThaiHaBooks phát hành, trong đó nổi bật nhất là bộ sách “Chơi cùng Momo” với 10 cuốn của tác giả Kazuhiko Toyota.

Trải qua 4 năm, bộ sách đã nhận được sự yêu mến của đông đảo cha mẹ Việt Nam và trở thành người bạn thân thiết của biết bao trẻ nhỏ.

Cũng bởi sự thành công của 10 cuốn sách trước đó, đúng 4 năm sau, ThaiHaBooks chính thức phát hành 9 cuốn còn lại với hi vọng tiếp tục được đồng hành với các bậc cha mẹ Việt Nam trong việc nuôi dưỡng tâm hồn cho các em nhỏ, để người bạn Momo sẽ giúp những năm tháng tuổi thơ của các em thêm đẹp đẽ, ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Bộ 9 cuốn bao gồm những tựa đề rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, bên trong là những câu chuyện màu sắc và thú vị chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy vô cùng thích thú: Áp má nào!; A a – há miệng nào!; Chơi cùng xích đu!; Cù léc cù léc!; Giống nhau quá, giống nhau quá!; Đợi chút đợi chút!; Thật là khoan khoái!; Xình xịch, xình xịch!; Xoa nào xoa nào!.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Kazuhiko Toyota Người dịch: Nguyễn Thị Thu Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280904132 Khối lượng: 110.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18.7 x 21 cm Ngày phát hành: 31/10/2019 Số trang: 28

sach nu hon than chet - tai ban 2009

NỤ HÔN THẦN CHẾT – TÁI BẢN 2009

Nu Hon Than Chet – Tai ban 2009 Thong tin tac gia Lauren Henderson Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lauren Henderson la tac gia tieu thuyet ky bi danh cho nguoi lon va cuon Kinh nghiem hen ho Jane Austen ve chu de tinh yeu. Tac gia sinh ra, lon len va hien dang cung chong sinh song tai Luan-Don. Chuyen tu truong Thanh Tabby danh cho gioi thuong luu Luan-Don ve ngoi truong trung hoc danh tieng Wakefield Hall do chinh ba minh lam hieu truong, Scarlett nhu trut duoc ganh nang boi se khong con ai biet duoc dieu bi an den toi va day am anh cua minh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Lauren Henderson Nguoi dich: Tuan Anh , Manh Hien Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935077061024 Khoi luong: 350.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×21 cm Ngay phat hanh: 2009 So trang: 328