Chờ Một Ngày Nắng

Sách-Tài liệu: Chờ Một Ngày Nắng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Điệp Chi Linh Người dịch: Thu Trần Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Quảng VănTừ khóa chính sách: Chờ Một Ngày Nắng, cho mot ngay nang, Điệp Chi Linh, Thu Trần

sach cho mot ngay nang

CHỜ MỘT NGÀY NẮNG

Chờ Một Ngày Nắng Thông tin tác giả Điệp Chi Linh Nữ, thế hệ 8X, là người theo chủ nghĩa lạc quan, tin rằng sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, tình yêu vượt qua thử thách mới có thể bền lâu.

Không thích bi kịch, vì vậy luôn tìm mọi cách để các nhân vật dưới ngòi bút của mình được hạnh phúc.

Coi máy tính là sinh mạng thứ …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mặc dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Tiêu Tinh không có điểm nào giống một cô con gái nhà giàu, cô không thích trang điểm ăn mặc cầu kì, chỉ thích những thứ giản dị, bình thường.

Trong mắt bố mẹ và những người cùng giới có lẽ Tiêu Tinh là sinh vật lạ thuộc một thế giới khác.

Mặc dù vậy cô vẫn không thoát khỏi số phận chung của nhiều thiên kim tiểu thư khác: kết hôn vì gia đình.

Hôn phu của cô – Thẩm Quân Tắc lại là kẻ đáng ghét đã dám lừa đảo cô khi cô mới chân ướt chân ráo đến Mỹ, kẻ cao ngạo lạnh lùng không biết dịu dàng với phụ nữ là gì.

Hôn nhân là một nấm mồ, cô còn trẻ như vậy, sao lại phải chui vào mồ sớm chứ? Nhưng làm thế nào đây khi phụ huynh hai gia đình và cả tên hôn phu đáng ghét đều đã đồng ý? Không trốn được thì đành cưới chứ sao! Nhưng cưới về sống thế nào đó là quyền của cô! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Điệp Chi Linh Người dịch: Thu Trần Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Quảng Văn Mã Sản phẩm: 8936056790638 Khối lượng: 704.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 02/2012 Số trang: 592 Nhận xét từ khách hàng thú vị! Bởi hoang to ngoc han 27/02/2012 23:43:44 truyện rất thú vị và với nhiều tình huống dở khóc dở cười.kết thúc cũng có hậu.cả 3 cuốn của điệp chi linh điều có những nét riêng nhưng truyện nào cũng đều HE cả,đặc biệt là các nv nam chính đều rất đẹp trai,khí chất…nói chung là mỹ nam….

:D!!!!! Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Vui là chính ^^ Bởi mai anh 03/03/2012 15:52:45 Truyện vui,hóm hỉnh,thích hợp cho giải trí.

Một kiểu mẫu Happy Ending ^^ coi tới nửa cuốn là biết kết thúc Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ rất nhẹ nhàng và hài hước Bởi nguyen phuong 05/02/2012 14:45:49 truyện đọc nội dung khá hay, nhiều đoạn rất hài hước, rất đáng đọc 🙂 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (3 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 1 4 ★ 1 3 ★ 1 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach van hoa hoi nhap

VĂN HÓA HỘI NHẬP

Van Hoa Hoi Nhap Thong tin tac gia Nguyen Thi Quynh Phuong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach nghien cuu ve van hoa nay gom 7 chu de: – Van hoa hoi nhap – Van hoa giao tiep – Van hoa giao duc – Van hoa dao duc – Van hoa le hoi – Van hoa du lich o Viet Nam – Van hoa Viet Nam – hoi va dap Hy vong bo sach se cung cap nhung kien thuc co ban trong viec tim hieu ve hoi nhap van hoa trong boi canh the gioi cua Viet Nam noi rieng va the gioi noi chung. Sach se dua ra nhung kien thuc bao quat va he thong ve tien trinh hoi nhap va thuc trang van hoa Viet, tu do xac dinh nhung bien phap de giu gin, bao luu ban sac van hoa dan toc.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thi Quynh Phuong Nha xuat ban: Nxb Khoa hoc xa hoi Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075938380 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 204