Chinh Phục Điểm Cao Thpt Quốc Gia Môn Ngữ Văn

Chinh phục điểm cao THPT Quốc gia môn Ngữ văn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành CCBook Loại bìa Bìa mềm

chinh phục điểm cao thpt quốc gia môn ngữ văn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chinh phục điểm cao THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Cuốn sách do PGS.

TS.

Nguyễn Việt Hùng (Chủ biên).

Cùng tham gia biên soạn có các giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường ĐHSP Hà Nội và đội ngũ giáo viên ưu tú của CCBook.

5 lợi ích “đặc biệt” của cuốn sách: Bao trọn kiến thức thi THPT QG: lớp 12 và phần kiến thức trọng tâm lớp 11.

Học bài nhanh, nhớ bài lâu nhờ sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết.

Thành thạo các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia.

Trang bị kiến thức phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp.

Hệ thống kiến thức chuyên sâu, đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

“Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn”.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn” Cuốn sách gồm có 3 phần: Phần 1 – Nội dung kiến thức, Phần 2 – Hệ thống đề kiểm tra tổng hợp và Phần 3 – Đáp án.

Cụ thể: Phần 1: Nội dung kiến thức – Trình bày thành 3 chủ đề lớn: Đọc hiểu, Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học.

Mở đầu mỗi chủ đề, có phần hướng dẫn chung về cách làm bài, từng loại bài để học sinh có cái nhìn tổng quát, nhận dạng được bài; những điều cần ghi nhớ và cả những lỗi sai dễ mắc phải.

Nội dung mỗi chủ đề được chia thành 2 phần: Lí thuyết trọng tâm (Cung cấp kiến thức nền) và Bài tập củng cố (Tổng hợp các dạng bài và cách triển khai tương ứng).

Và cuối mỗi chuyên đề có Bài tập tự luyện (Các dạng câu hỏi mang tính tổng hợp, khái quát toàn bộ nội dung chủ đề học).

Nội dung chính từng chủ đề: – Đọc hiểu: Cung cấp kiến thức nền (dựa trên cấu trúc đề thi, sách sẽ tổng hợp các nội dung liên quan) và bài tập của phần Đọc hiểu để học sinh biết cách nhận biết và triển khai tương ứng.

– Nghị luận xã hội: Phần này cung cấp kiến thức lí thuyết về các dạng nghị luận xã hội (trong đó có khái niệm, các dạng bài và cách làm tương ứng).

– Nghị luận văn học: Cung cấp lí thuyết về các dạng nghị luận xã hội (trong đó có khái niệm, các dạng bài và cách làm tương ứng).

Phần 2: Hệ thống đề kiểm tra tổng hợp – Bám sát cấu trúc đề thi của Bộ GD & ĐT, giúp các em ôn thi đúng hướng, đạt hiệu quả cao.

Phần 3: Đáp án – Đáp án phần bài tập tự luyện và hệ thống đề kiểm tra tổng hợp.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn” Với mục tiêu chinh phục thang điểm 9 trong kỳ thi THPT Quốc gia, cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn có nhiều điểm ưu việt hơn so với các đầu sách tham khảo hiện có trên thị trường: Phạm vi kiến thức gồm lớp 12 và lớp 11 – Ôn tập toàn diện, mục tiêu điểm 9 trong kì thi THPT QG Thâu tóm kiến thức 2 năm (lớp 12 & lớp 11), trong đó các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 12 được trình bày chi tiết, sâu sắc hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, kiểm tra và đánh giá trên lớp.

Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 11 được khái quát ngắn gọn các vấn đề trọng tâm nhất, có thể gặp phải trong đề thi THPT QG giúp học sinh ôn thi đúng hướng.

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức Lí thuyết trong từng chủ đề học được khái quát, hệ thống dưới dạng sơ đồ giúp các em: + Nhận thức, nắm vững những nội dung trọng tâm trong chủ đề học; tránh việc học và ôn luyện dàn trải, không mấy hiệu quả.

+ Thấy được sự logic của các nội dung kiến thức, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghi nhớ.

Hệ thống bài tập củng cố bám sát chương trình học, hỗ trợ tối đa cho quá trình ôn tập, kiểm tra Hệ thống bài tập được biên soạn bám sát chương trình học, theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao giúp các em thuận lợi trong quá trình ôn tập, củng cố kiến thức đã học.

Việc làm quen với các dạng câu hỏi mở rộng sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc học, ôn luyện và kiểm tra – đánh giá định kì trên lớp.

Bộ đề kiểm tra tổng hợp bám sát định hướng ra đề của Bộ GD&ĐT, giúp bạn ôn thi đúng hướng, đạt hiệu quả cao Bộ đề kiểm tra tổng hợp có nội dung bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ GD & ĐT; giúp học sinh ôn thi đúng hướng để có thể nắm chắc điểm 8+ trong kỳ thi THPT QG.

Trang bị kiến thức phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp Mở đầu mỗi chủ đề, có phần hướng dẫn chung về cách làm bài, từng loại bài để học sinh có cái nhìn tổng quát, nhận dạng được bài; những điều cần ghi nhớ và cả những lỗi sai dễ mắc phải.

Sách được biên soạn bởi các tác giả dày dặn kinh nghiệm Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú.

Trong đó: – PGS.

TS.

Nguyễn Việt Hùng (Chủ biên): Giảng viên cao cấp Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Cùng tham gia biên soạn có: – ThS.

Nguyễn Thế Hưng: Giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội – TS.

Dương Thị Thanh Hương: Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam – ThS.

Hoàng Tố Nga: Giáo viên Trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội – ThS.

Trần Diệu Thu: Giáo viên Trường Liên cấp Tây Hà Nội – Nguyễn Đức Lân: Giáo viên Trường THPT Thượng Cát, Hà Nội – Trương Thị Tươi: Giáo viên môn Ngữ văn.

Bằng những kinh nghiệm của mình, các thầy cô giáo sẽ truyền thụ cho các em những kiến thức chính xác, giúp các em nắm vững kiến thứ; tự tin chinh phục thang điểm 8, 9 trong các bài kiểm tra, bài thi trên lớp và đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn vật lý PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Chuyên Môn Vật Lý

Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn Vật lí là một cuốn tài liệu Vật lí chuyên sâu của CCBook.

Cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức phục vụ thi vào lớp 10 bằng công nghệ INFOGRAPHIC.

Một hình thức đồ họa trực quan thể hiện dữ liệu, thông tin rõ ràng dễ hiểu.

Nội dung của sách Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Vật lí: Phạm vi kiến thức: Toàn bộ chương trình lớp 9 trọng tâm và tích hợp thêm những nội dung kiến thức cần có của các lớp 6,7,8.

Các kiến thức phục vụ thi được viết cô đọng theo chương/ chuyên đề.

Lí thuyết trọng tâm/ phương pháp giải: được trình bày dưới dạng infographic – mô tả lí thuyết bằng sơ đồ, hình ảnh… Các dạng bài tập: Chia thành các dạng bài tập nhỏ, sau đó có phương pháp giải chi tiết.

Bên dưới mỗi phương pháp giải kèm theo các bài tập mẫu cho học sinh.

Bổ sung thêm các hình ảnh mô tả hiện tượng chi tiết, dễ hiểu, tránh lối phân tích dài dòng, tạo hiệu quả cao trong quá trình làm bài tập.

Bài tập tự luyện: Đưa ra các bài tập vận dụng của mỗi chuyên đề, trích dẫn các bài tập trong đó có đề thi của các sở, có gợi ý hoặc lời giải chi tiết.

Các bài tập và ví dụ minh họa đầy đủ các dạng từ vận dụng – vận dụng cao.

Cuối mỗi chương/ chuyên đề sẽ có thêm các đề kiểm tra – tổng hợp các bài tập hay nhất cho các em học sinh để luyện tập thêm.

Ưu điểm của sách Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Vật lí: Tổng hợp lý thuyết dưới dạng infographic (đẹp mắt, có hình ảnh minh họa, kiến thức logic, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ).

Có đầy đủ nội dung kiến thức của các lớp THCS.

Đối tượng sử dụng sách: Học sinh học xong chương trình lớp 8, đang học chương trình lớp 9 có học lực khá trở lên: dùng làm tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên.

Giáo viên chuyên môn và các bạn gia sư dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Kết quả đạt được: Nắm vững toàn bộ kiến thức phục vụ thi vào lớp 10.

Luyện thành thạo các dạng bài tập thường gặp trong đề thi chuyên vào 10 của các trường chuyên.

Thành thạo kĩ năng giải các bài toán khó, ở mức độ tư duy cao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn vật lý

Ảnh trang sau sách Chinh Phục Kì Thi Vào 10 Chuyên Môn Vật Lý