Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành Cho Người Lười: Đọc Ít, Nghĩ Nhiều

Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành Cho Người Lười: Đọc Ít, Nghĩ Nhiều PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Bloom Books Ngày xuất bản 03-2020 Kích thước 17 x 22 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 132

chiến thuật quản lý thời gian - dành cho người lười: đọc ít, nghĩ nhiều PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành Cho Người Lười: Đọc Ít, Nghĩ Nhiều

CHIẾN THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN – cuốn sách giúp bạn trở nên “lười biếng” một cách đầy trí tuệ.

Bằng việc áp dụng các phương pháp thông minh và nhanh chóng của Oliver Luke Delorie, bạn sẽ học được cách: – Sắp xếp thứ tự ưu tiên và xử lý những việc quan trọng.

– Nói không với những điều dễ khiến bạn sa lầy.

– Thuyết phục mọi người tự nguyện dành thời gian quý báu của họ cho bạn.

Và để chiến thuật đạt hiệu quả tối ưu, dưới đây là hướng dẫn sử dụng cuốn sách đặc biệt này: – KHÔNG cần giấy bút để ghi chép lại, vì sách rất dễ nhớ.

– ĐỌC ít.

Xin nhắc lại là đọc rất ít.

– NGHĨ về nó! Dành thời gian nghiền ngẫm từng chỉ dẫn.

– THỬ – trải nghiệm: Xem phương pháp này có hợp với mình không? Nếu không biết hoặc đang băn khoăn, hãy thử ngay lập tức.

Thực chất không phải bạn có quá nhiều việc để làm, đơn giản là bạn chưa có kỹ năng quản lý quỹ thời gian của mình mà thôi.

Đã đến lúc bạn cần tự lên cho bản thân một chiến thuật để đánh bại con quái vật ngốn-thời-gian đang gặm nhấm bạn mỗi ngày! Bộ sách chiến thuật dành cho người trẻ gồm 2 cuốn: CHIẾN THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN và CHIẾN THUẬT LOẠI BỎ LO LẮNG.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chiến thuật quản lý thời gian - dành cho người lười: đọc ít, nghĩ nhiều

Ảnh trang sau sách Chiến Thuật Quản Lý Thời Gian – Dành Cho Người Lười: Đọc Ít, Nghĩ Nhiều

chiến tranh tiền tệ: sự thống trị của quyền lực tài chính (phần 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chiến Tranh Tiền Tệ: Sự Thống Trị Của Quyền Lực Tài Chính (Phần 2)

Năm 2009, trong ấn bản lần thứ nhất của cuốn sách này, tác giả đưa ra ba dự đoán quan trọng.

Thứ nhất, kinh tế Âu Mỹ sẽ rơi vào tình cảnh tiêu điều trường kỳ (chí ít là 10 năm), cho dù có nới lỏng chính sách về tiền tệ, hay kích thích chính sách tài chính – về cơ bản đều vô hiệu; Thứ hai, khi đó “lượng khí thải carbon” vẫn là một khái niệm tương đối xa lạ với xã hội Trung Quốc, sẽ phát huy tác dụng ngày càng quan trọng đối với kinh tế và xã hội, và sẽ bị “tài chính hóa” và “tiền tệ hóa”; Thứ 3, loại tiền tệ chủ quyền sẽ từng bước bị loại tiền tệ khu vực thay thế, và cuốn cùng sẽ tiến hóa hướng đến sự đơn nhất về tiền tệ trên thế giới.

Và đến nay, ba dự đoán đó đều đã trở thành sự thực.

Mục đích của cuốn sách này không phải là để dạy bạn cách đầu tư, cách phân bổ tài sản hay dạy một bộ phương pháp đối phó tiền tệ điển hình.

Cuốn sách này nhằm trả lời những câu hỏi từ lâu đã khiến chúng ta bối rối và chưa được giải đáp: Tại sao tiền tệ lại có xung đột? Song Hongbing là một học giả rất tài năng trong lĩnh vực kinh tế thế giới.

Ông đã dành nhiều thời gian để khám phá lịch sử, nghiên cứu thực tế và cố gắng diễn giải tương lai.

Để viết lên cuốn sách thứ hai của mình mang tên Chiến tranh tiền tệ: sự thống trị của quyền lực tài chính, Song Hongbing đã đọc hơn 100 cuốn sách và truy nguyên đến hơn 300 năm trước để khám phá nguồn gốc của hệ thống tài chính hiện tại.

Khi đọc cuốn sách này với sự thích thú, bạn sẽ cảm nhận được những đổi thay của thời gian và những thăm trầm của lịch sử.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chiến tranh tiền tệ: sự thống trị của quyền lực tài chính (phần 2)

Ảnh trang sau sách Chiến Tranh Tiền Tệ: Sự Thống Trị Của Quyền Lực Tài Chính (Phần 2)