Chiến Binh Hạt Dẻ – Tái Bản 03/07/2007

Sách-Tài liệu: Chiến Binh Hạt Dẻ – Tái bản 03/07/2007 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jenny Nimmo Người dịch: Đảo San Hô Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Chiến Binh Hạt Dẻ – Tái bản 03/07/2007, chien binh hat de – tai ban 03/07/2007, Jenny Nimmo, Đảo San Hô

sach chien binh hat de - tai ban 03/07/2007

CHIẾN BINH HẠT DẺ – TÁI BẢN 03/07/2007

Chiến Binh Hạt Dẻ – Tái bản 03/07/2007 Thông tin tác giả Jenny Nimmo Jenny Nimmo Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhện Tuyết – Mặt Trăng Của Emlyn – Chiến Binh Hạt Dẻ là câu chuyện ở một miền quê huyền thoại xứ Wales, Anh Quốc.

Câu chuyện bắt đầu từ sinh nhật lần thứ 9 của cậu bé Gwyn Gwydion, cậu được bà nội Nain Gwyndion tặng 5 món quà khác thường: một miếng tảo biển, một cái khăn quàng cổ màu vàng, một cái còi bằng thiếc, một cái ghim sắt méo mó, và một con ngựa gỗ nhỏ dị dạng.

Và nếu không phải là một cậu bé hiếu kỳ, có lẽ Gwyn đã không đụng đến năm món quà đó và có thể câu chuyện đã không xảy ra.

Bằng sức mạnh vô hình của một phù thủy tiềm ẩn; Gwyn đã lần lượt sử dụng năm món quà bà nội tặng và dẫn đến những chuyện ta không thể tin nổi nếu không được lồng vào không gian núi rừng, biển cả và đồng cỏ của xứ Wales huyền thọai.

Gwyn dẫn người đọc đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong không khí lạnh giá mùa đông mà con nhện tuyết – con vật Gwyn nhận được sau khi sử dụng một trong năm món quà đã như tấm gương phản chiếu ước muốn trở thành một người có ích cho gia đình, bạn bè và xã hội.

Đã đến lúc xác định xem cháu có phải là một phù thủy không!”.

“Đã đến lúc nhớ về tổ tiên của cháu: Math, chúa tể vùng Gwynedd, Gwydion và Gilfaethwy!”.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 9 của Gwyn, bà nội đem đến cho cậu một cái ghim sắt cũ kỹ và bảo cậu hãy tặng nó cho ngọn gió.

Ở tít trên đỉnh núi cao, Gwyn đã ném nó vào trong không trung và chờ đợi… Mãi đến sau này, Gwyn mới nhận ra ngọn gió đã gửi lại cho cậu một thứ: con nhện tuyết.

Bộ ba câu chuyện hấp dẫn về cuộc chiến siêu nhiên chống lại cái ác của cậu bé Gwyn, về những thế giới lấp lánh băng tuýêt của tác giả Jenny Nimmo đã bắt đầu từ đó…

Nhện Tuyết – Mặt Trăng Của Emlyn – Chiến Binh Hạt Dẻ bộ ba tác phẩm đoạt giải Nhất cuộc thi Smartties Grand Prix.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jenny Nimmo Người dịch: Đảo San Hô Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 8934974064497 Khối lượng: 300.00 gam Kích thước: 13.2×21 cm Ngày phát hành: 03/2007 Số trang: 288

sach hoc tieng han theo phuong phap tap viet tu vung va doc truyen (tap 10)

HỌC TIẾNG HÀN THEO PHƯƠNG PHÁP TẬP VIẾT TỪ VỰNG VÀ ĐỌC TRUYỆN (TẬP 10)

Hoc Tieng Han Theo Phuong Phap Tap Viet Tu Vung Va Doc Truyen (Tap 10) Thong tin tac gia Tri Thuc Viet Tri Thuc Viet Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hoc Tieng Han Theo Phuong Phap Tap Viet Tu Vung Va Doc Truyen (Tap 10): Cuon sach danh cho cac em thieu nhi thuong thuc va tim hieu ve nhung mau chuyen nho. Dong thoi giup cac em hoc tieng han theo phuong phap tap viet tu vung va doc truyen. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tri Thuc Viet Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Van Lang Khoi luong: 100.00 gam Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 12/2006 So trang: 28