Chiếc Khăn Rắn – Truyện Không Đọc Lúc Nửa Đêm

Sách-Tài liệu: Chiếc Khăn Rắn – Truyện Không Đọc Lúc Nửa Đêm PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thạch Bất Hoại Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Văn ChươngTừ khóa chính sách: Chiếc Khăn Rắn – Truyện Không Đọc Lúc Nửa Đêm, chiec khan ran – truyen khong doc luc nua dem, Thạch Bất Hoại

sach chiec khan ran - truyen khong doc luc nua dem

CHIẾC KHĂN RẮN – TRUYỆN KHÔNG ĐỌC LÚC NỬA ĐÊM

Chiếc Khăn Rắn – Truyện Không Đọc Lúc Nửa Đêm Thông tin tác giả Thạch Bất Hoại Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trí tưởng tượng là nguồn cảm hứng vô tận cho cuộc sống con người.

Nếu như không có trí tưởng tượng, thì ngày nay nhân loại đã không có những sản phẩm văn hoá độc đáo… Truyện ma quỉ, thần linh, tiên bụt cũng xuất phát từ trí tưởng tượng kỳ diệu ấy.

Nó thể hiện khát vọng của con người trước cuộc sống, trước cuộc đấu tranh với thiên nhiên khắc nghiệt để tồn tại… Trước khi có chữ viết, đã có rất nhiều câu chuyện truyền kỳ, ma quái xuất hiện, được lưu truyền từ đời này qua đời khác.

Sau này, sử sách đã ghi chép lại, trở thành những áng văn bất tuyệt.

Thế giới con người có điều thiện, điều ác, thì thế giới tâm linh cũng vậy.

Có thần, có tiên, có bụt, thì cũng phải có ma, có quỉ, và nhiều thế lực đối trọng khác.

Nó góp phần làm cho đời sống con người thêm phong phú.

Thường thường, theo truyện truyền kỳ, ma quái, người thiện chết đi hoá thành tiên, thần, còn kẻ ác chết đi hoá thành ma quỉ.

Nhưng đó chỉ là cái nhìn phiến diện.

Có rất nhiều người chết oan do bị các thế lực phong kiến áp bức, giết hại, hoá thành ma để báo oán, hoặc ma quỉ hiện ra trong tâm thức của con người để răn dạy con người, phải tránh xa cái xấu, cái ác nếu không sẽ bị quả báo.

Các truyện ma của tác giả Thạch Bất Hoại cũng không ngoài mục đích tôn thờ vẻ đẹp thánh thiện của con người, đấu tranh với cái ác, cái bằng hoại của tâm hồn con nguời.

Ma trong truyện Thạch Bất Hoại thấm đẫm chất nhân văn, tác giả mượn truyện ma để nói chuyện người.

Đó là chủ đích của Thạch Bất Hoại.

Như lời nói: Ma quỉ ở đâu ra Ma quỉ tự lòng ta… Vì vậy, khi lòng trong, hồn sáng, thì dù có là ma, là quỉ, vẫn có nét đẹp đáng yêu của cuộc sống.

Đọc truyện của Thạch Bất Hoại, các bạn sẽ thấy rõ điều ấy.

Mục lục: Chiếc khăn rắn Ngọn đèn ma Quỉ nhập tràng Ngọc Vân công chúa Lá thư ma quỉ Người cõng ma Con cá trê ở đáy mộ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thạch Bất Hoại Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa Nhà phát hành: Văn Chương Khối lượng: 150.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5×20.5 cm Ngày phát hành: 09/2008 Số trang: 144

sach tup leu nat

TÚP LỀU NÁT

Tup Leu Nat Thong tin tac gia Nguyen Dong Chi Nguyen Dong Chi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tap phong su phan anh su thoi nat cua bon hao ly, cung nhu su bat binh cua nguoi dan que ngheo kho thong qua nhung cau chuyen sinh dong. Sach cua co nha van Nguyen Dong Chi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Dong Chi Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974133766 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20 cm Ngay phat hanh: 06/05/2015 So trang: 236