Chicken Soup 19 – Tin Vào Ngày Mai

Sách-Tài liệu: Chicken Soup 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2017) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jack Canfield & Mark Victor Hansen Người dịch: Hồng Dũng Người dịch: Vi Thảo Nguyên Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Chicken Soup 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2017), chicken soup 19 – tin vao ngay mai tai ban 2017, Jack Canfield & Mark Victor Hansen, Hồng Dũng, Vi Thảo Nguyên

sach chicken soup 19 - tin vao ngay mai (tai ban 2017)

CHICKEN SOUP 19 – TIN VÀO NGÀY MAI (TÁI BẢN 2017)

Chicken Soup 19 – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2017) Thông tin tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen Jack Canfield & Mark Victor Hansen Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những câu chuyện hay và ý nghĩa trong loạt truyện Chicken Soup đã thật sự làm rung động trái tim của hàng chục triệu độc giả trên khắp hành tinh khi được chuyển ngữ thành nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nó đã thật sự làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp và phát triển tích cực hơn với sự lan truyền cảm xúc từ người sang người.

Không đơn thuần chỉ là loạt sách Chicken Soup for the Soul, nó còn là cảm xúc và triết lý sống.

Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh.

Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng.

Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm.

Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau.

Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.

Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn.

Mong rằng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách của chúng tôi hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.

Những câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul Stories for a Better World –Tin vào ngày mai truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt.

Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm.

Câu chuyện về “bình yên” được chứa trong chai “joy” với ước mơ nhỏ nhoi của cậu bé Jerrome mong rằng “những người đang chiến đấu sẽ được bình yên” khi cậu gói chai joy lại và định gởi tặng cho tổng thống Bush.

Câu chuyện về một góa phụ luôn buồn bã, mất niềm tin vào cuộc sống từ khi chồng bà qua đời bỗng nhiên phát hiện ra nghị lực sống phi thường từ một người có hoàn cảnh như mình, “chúng ta có thể mất đi thức ăn, sự tự do hoặc vật chất nhưng không thể mất đi tình yêu cuộc sống”.

Câu chuyện về một cô giáo dạy tiếng Anh cho những học sinh đa chủng tộc (là những cụ già, những người lao động nhập cư nghèo khổ) đã rất hạnh phúc khi được họ tặng cho một chiếc áo khoác cực đẹp – vốn là mơ ước của cô… Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jack Canfield & Mark Victor Hansen Người dịch: Hồng Dũng , Vi Thảo Nguyên Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086840313 Khối lượng: 198.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2017 Số trang: 176

sach o day vui qua, xin loi, cuoi het noi!

Ở ĐÂY VUI QUÁ, XIN LỖI, CƯỜI HẾT NỔI!

O Day Vui Qua, Xin Loi, Cuoi Het Noi! Thong tin tac gia Jesse Peterson Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Jesse Peterson – Chang trai ngoai quoc bi tieng Viet me hoac. Sinh song tai Sai Gon gan muoi nam, hien dang viet bai cho bao Tuoi Tre Cuoi, VNExpress va dan chuong trinh am thuc duong pho tren mot so kenh truyen hinh. Mot nam sau cuoc phieu luu hai huoc voi cuon Jesse cuoi, anh chang nguoi Canada gap lai ban doc Viet Nam qua mot cuoc tro chuyen moi: O day vui qua, xin loi cuoi het noi! Thu tieng Viet tinh quai, la lam va cuon hut duoc Jesse buong bat, man me truoc mot hien thuc soi trao hai huoc – phi ly ve noi chon dang song. Cuon sach nay co the vi nhu ly bia lanh trong mot buoi chieu nong nuc. That kho cuong.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Jesse Peterson Nha xuat ban: Nxb Da Nang Nha phat hanh: Phanbook Ma San pham: 8936144200391 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 21/02/2019 So trang: 252