Chi Tiết Nhỏ Thành Công Lớn

Sách-Tài liệu: Chi Tiết Nhỏ Thành Công Lớn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đỗ Anh Tuấn, Nguyễn Thị Thại Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Đồng LợiTừ khóa chính sách: Chi Tiết Nhỏ Thành Công Lớn, chi tiet nho thanh cong lon, Đỗ Anh Tuấn, Nguyễn Thị Thại

sach chi tiet nho thanh cong lon

CHI TIẾT NHỎ THÀNH CÔNG LỚN

Chi Tiết Nhỏ Thành Công Lớn Thông tin tác giả Đỗ Anh Tuấn Đỗ Anh Tuấn Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nguyễn Thị Thại Nguyễn Thị Thại Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Chi Tiết Nhỏ Thành Công Lớn: Rất nhiều người luôn coi thường những chuyện nhỏ, cho rằng chuyện nhỏ không đáng để quan tâm.

Chúng ta đâu biết được rằng những việc tưởng chừng bé cỏn con ấy nhiều lúc lại là cơ sở để quyết định sự thành công hay thất bại.

Nó giống như những viên gạch để xây lên toà nhà lớn, giống như khe suối hợp thành dòng sông, giống như những chiếc lá đối với cây cổ thụ, cả hai nhân tố có quan hệ hỗ trợ, bổ sung cho nhau, ảnh hưởng đến nhau.

Cuộc sống của chúng ta luôn bị các yếu tố nhỏ bé đó chi phối, rất nhiều chuyện tưởng chừng như bé nhỏ lại có tác dụng giúp đỡ chúng ta hoặc làm hại đến chúng ta: Một cô gái đến phỏng vấn xin việc tại một công ty, do trên tay áo có một vết rách, thế là bị loại ngay từ vòng đầu, một nhân viên được đề bạt chỉ vì chào hỏi lễ phép đối với giám đốc tại cầu thang máy, một sinh viên không có thành tích gì nổi bật được một đài phát thanh truyền hình tuyển vào làm việc chính thức sau khi nghe bài diễn thuyết phát biểu phong phú và hóm hỉnh của cậu, vị giám đốc một công ty dược đã bị mất một khoảng tiền lớn chỉ vì khạc nhổ bừa bãi……

Trong cuộc sống, hầu như tất cả chúng ta đều có rất ít cơ hội làm nên việc lớn, vậy thì chúng ta làm thế nào để có thể đối mặt với cuộc sống? Cả ngày ngồi nhà ca thán ông trời không công bằng chăng? Hay là làm mọi việc một cách thật chăm chỉ, để cuộc sống mỗi ngày có màu sắc và ý nghĩa hơn? Hiển nhiên, chỉ có ít những người làm tốt tất cả mọi việc, kể cả những việc nhỏ nhất, ít quan trọng nhất, người đó mới có thể thoát khỏi vòng xoáy của cuộc đời, có được một cuộc sống vui vẻ.

Điểm khác nhau nổi bật giữa thiên tài và người bình thường ở chỗ thái độ của mỗi người đối với những việc nhỏ.

Những người thành công có hàng loạt các thành tựu về sự nghiệp không bao giờ coi nhẹ những yếu tố nhỏ bé quanh mình, sự nhiệt tình làm những việc nhỏ của họ hơn hẳn những người bình thường.

Họ biết rằng, hầu hết những cơ hội và phát hiện lớn đều ẩn chứa bên trong những yếu tố tưởng chừng hết sức nhỏ bé đó.

Từ đó có thể cho thấy, cái thực sự quyết định cả cuộc đời con người không phải là những việc lớn kinh thiên động địa, đó chính là các sự việc, các yếu tố nhỏ nhặt xung quanh chúng ta.

Các yếu tố nhỏ bé luôn trở thành bước đột phá trong cuộc đời con người, cuốn sách này sẽ xoay quanh vấn đề thái độ của mọi người với những yếu tố nhỏ bé đó, làm cho mọi người hiểu được chỉ có coi trọng và làm tốt yếu tố nhỏ bé then chốt đó, chúng ta mới có thể có được cơ hội làm thay đổi cuộc sống của mình nhanh hơn so với người khác, mới có thể làm cho cuộc sống của mình nhanh hơn so với người khác, làm cho cuộc sống của chúng ta tràn đầy hạnh phúc.

Cuốn sách này muốn nhắc nhở độc giả, đồng thời với việc chú ý các yếu tố nhỏ còn cần phải chú ý không để các yếu tố nhỏ đó che lấp tầm mắt, không được để bản thân rơi vào vòng rối rắm.

Không phải yếu tố nhỏ nào cũng đều cần phải coi trọng, càng không phải bất kì sự việc nhỏ nào cũng cần bỏ toàn bộ sức lực tâm trí vào đó.

Chỉ có những yếu tố nhỏ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống bị xem nhẹ mới có thể làm thay đổi cuộc đời con người.

Nội dung của cuốn sách này chủ yếu đề cập tới những vấn đề đó, giúp độc giả không chỉ coi trọng các yếu tố nhỏ mà còn có thể vượt qua nó, từ đó thực hiện bước đột phá trong cuộc đời mỗi con người.

Mục lục: Lời tựa Chương 1: Coi trọng các khâu nhỏ, thành công trong cưộc đời Chương 2: Xử lý tốt các khâu nhỏ, tạo ra sự hoàn mỹ Chương 3: Làm tốt mỗi việc nhỏ thì sẽ không tầm thường Chương 4: Quan hệ giao tiếp, điểm quan trọng chính là ở những chi tiết Chương 5: Mỗi ngày tiến bộ một chút Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đỗ Anh Tuấn , Nguyễn Thị Thại Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Đồng Lợi Khối lượng: 200.00 gam Kích thước: 13×19 cm Ngày phát hành: 12/2007 Số trang: 258

sach ho so joshua - thanh pho vo hinh

HỒ SƠ JOSHUA – THÀNH PHỐ VÔ HÌNH

Ho So Joshua – Thanh Pho Vo Hinh Thong tin tac gia M. G. Harris Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sach thuoc the loai tieu thuyet khoa hoc vien tuong viet ve cuoc phieu luu nget tho cua cau be Josh vao thanh pho bi mat cua nguoi Maya co tai Mexico. Tai day, cau phai thuc hien mot nhiem vu bi mat, trai qua nhieu bien co kinh hoang va kham pha them nhieu net ve ban than minh. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: M. G. Harris Nguoi dich: Nhi Cho Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974091936 Khoi luong: 330.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×20 cm Ngay phat hanh: 11/2009 So trang: 352 Nhan xet tu khach hang khong han la hay Boi nguyen ngoc phuong anh 01/05/2010 10:19:37 thuc su nghe dau de cuon truyen tuong hay lam .nhung doc vao thi thay binh thuong.cung ko co j` dac sac’ lam. Tra loi cua ban ve danh gia nay , da co 0 phan hoi. Ho ten Email Ma xac nhan Vui long nhap cac chu so o hinh ben canh. Gui tra loi cua ban Huy bo Danh gia trung binh (1 nguoi da danh gia) 2.0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 1 1 ★ 0 Dang nhap de gui nhan xet cua Ban Dang nhap Ban chua co tai khoan? Hay Dang ky Binh luan tu facebook ()