Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4)

Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Cty CP Truyền thông Sáo Diều Ngày xuất bản 09-2017 Kích thước 13.9 x 21.6 cm Dịch Giả Võ Tấn Đức, MD Loại bìa Bìa mềm Số trang 182

chest x-ray made easy (ấn bản lần 4) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4)

Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4) nằm trong series “Made Easy” nổi tiếng của Elsevier, Chest X-Ray Made Easy là một trong số ít tài liệu về X-quang ngực được trình bày súc tích dễ hiểu hướng đến đối tượng là các bác sĩ trẻ và sinh viên y.

Sách hướng dẫn phương pháp diễn giải hình X-quang một cách đơn giản nhất có thể, giúp bạn đọc nắm rõ và có thể nhận dạng nhanh chóng các bất thường phổ biến trên lâm sàng để đưa ra hướng điều trị kịp thời và hiệu quả cho bệnh nhân.

Chest X-Ray Made Easy đem lại: các bước diễn giải cơ bản hình X-quang ngực các bệnh lý thường gặp được sắp xếp theo biểu hiện trên hình X-quang, lời khuyên giúp các bác sĩ quyết định bản chất tổn thương, hướng đến các chẩn đoán phân biệt, một chương về CT scan, một chương về bệnh nhân kèm bệnh lý nặng, phần câu hỏi lượng giá ở cuối sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chest x-ray made easy (ấn bản lần 4)

Ảnh trang sau sách Chest X-Ray Made Easy (Ấn Bản Lần 4)

chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ Biết ngoại ngữ là kỹ năng cần phải có trong thời đại toàn cầu hóa.

Không chỉ dừng lại ở trình độ biết một ngoại ngữ, nhiều người đã và đang có nhu cầu nâng cao con số này.

Vậy lên kế hoạch ngoại ngữ như thế nào cho phù hợp? Cường độ học ngoại ngữ bao nhiêu là vừa? Bí quyết học từ mới bằng thuật ký ức, cách phát âm chuẩn, cách cải thiện kỹ năng viết… “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ bật mí cho bạn những bí quyết chinh phục ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Đi theo trình tự thông thường của một người bắt đầu học ngoại ngữ “Chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ” sẽ dẫn độc giả qua các giai đoạn: Bắt đầu – Nâng cao – Duy trì.

Tương ứng với mỗi giai đoạn là những kỹ năng bạn cần để có thể chinh phục ngôn ngữ mới.

Xuyên suốt cuốn sách, tác giả luôn nhắc nhở bạn chăm chỉ thực hành bởi lý thuyết dù hay, độc đáo đến đâu mà không biến thành hành động thì bạn sẽ khó nâng cao được trình độ của mình.

58 bí quyết được chia sẻ trong cuốn sách là của một “công dân toàn cầu” thành thạo 5 thứ tiếng, từng sinh sống tại 7 quốc gia ở 4 châu lục trên thế giới – Hồ Thu Hương.

Sau mỗi bí quyết sẽ là phần bài tập kèm theo mã QR kết nối với cộng đa ngôn ngữ, nơi bạn có thể giao lưu và trao đổi cùng tác giả cũng như các độc giả khác.

Phần phụ lục sẽ cung cấp nguồn tài liệu phong phú để bạn lựa chọn trau dồi các kỹ năng của mình trong từng ngôn ngữ.

Đồng thời chia sẻ của các chuyên gia nước ngoài, là những người thành thạo nhiều ngôn ngữ và từng sinh sống tại nhiều quốc gia sẽ cho bạn góc nhìn đa chiều trong việc học ngoại ngữ.

Hồ Thu Hương là đồng sáng lập “Hộ Chiếu Xanh đi quanh thế giới”, một cộng đồng hỗ trợ các bạn trẻ Việt vươn mình ra thế giới.

Ngoài ra, cô còn là đồng tác giả của các dự án sách bằng tiếng Anh: “Alone Together: Tales of Sisterhood and Solitude in Latin America” xuất bản ở Colombia, và “A Mile In Our Shoes: Personal Stories of Global Journeys” xuất bản ở Đan Mạch.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chìa khóa để trở thành người đa ngôn ngữ

Ảnh trang sau sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ