Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Cho Người Tập Yoga

Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Cho Người Tập Yoga PDF EBOOK download EPUB nhóm Thể Dục – Thể Thao Công ty phát hành NXB Dân Trí Loại bìa Bìa mềm Số trang 248

chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện cho người tập yoga PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Cho Người Tập Yoga

Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ và ngày nay được phổ biến trên khắp thế giới, là một khoa học trị liệu thuộc hệ thống kỹ thuật cổ đã được thử nghiệm và tinh lọc qua hàng ngàn năm.

Yoga là một chuỗi các bài tập giúp con người cải thiện đời sống tinh thần và thể chất, chế ngự bệnh tật, đẩy lùi stress, Ngoài ra, yoga cũng giúp người tập trẻ hơn, đẹp hơn, kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ.

Với cuốn “Chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện cho người tập yoga”, bạn đọc sẽ có những hiểu biết cơ bản về yoga, lịch sử phát triển, các loại hình và lợi ích của việc tập luyện yoga.

Đặc biệt, bạn sẽ biết được nguyên tắc vàng trong dinh dưỡng khi tập yoga, nên ăn gì trước và sau khi tập, những loại thực phẩm tốt và cách chế biến các món ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất.

Ngoài ra, cuốn sách cũng chỉ rõ các phương pháp tập luyện yoga hiệu quả, những thứ cần chuẩn bị để bắt đầu tập, những sai lầm khi tập và hậu quả của việc tập yoga sai cách; giới thiệu các bài tập yoga làm đẹp, cho người chuẩn, dáng xinh và yoga trị liệu nhằm góp phần hỗ trợ điều trị những bệnh lí thông thường.

Hi vọng, đây sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích cho những người yêu thích bộ môn này và có ý định tập yoga để nâng cao sức khỏe, sắc đẹp và đẩy lùi bệnh tật Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện cho người tập yoga

Ảnh trang sau sách Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Cho Người Tập Yoga

chế độ kế toán hành chính sự nghiệp (ban hành theo thông tư 107/2017/tt-btc ngày 10/10/2017 của bộ tài chính) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp (Ban hành theo thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ tài chính)

Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp (Ban hành theo thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ tài chính) Khổ sách: 16×24 Số trang: 610 NXB: Lao động Phát hành: 2018 Giá bìa: 350.000đ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chế độ kế toán hành chính sự nghiệp (ban hành theo thông tư 107/2017/tt-btc ngày 10/10/2017 của bộ tài chính)

Ảnh trang sau sách Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp (Ban hành theo thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ tài chính)