Chế Độ Cắt Gia Công Cơ Khí (Tái Bản)

Chế Độ Cắt Gia Công Cơ Khí (tái bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Trí Dân Phiên bản tái bản Loại bìa Bìa mềm Số trang 256

chế độ cắt gia công cơ khí (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chế Độ Cắt Gia Công Cơ Khí (tái bản)

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc phương pháp tính toán và các tra cứu chế độ cắt hợp lý hổ trợ cho việc học tập, sử dụng và điều khiển các thiết bị cắt kim loại.

Vì vậy cuốn sách mà đối tượng phục vụ khá rộng: sinh viên đại học và cao đẳng dùng để thiết kế Đồ án môn học Công nghệ chế tạo máy, các kỹ sư làm cán bộ định mức ở phòng kỹ thuật hay phân xưởng cơ khí, học sinh các lớp trung cấp hay công nhân các phân xưởng cơ khí có thể tra cứu chế độ cắt để thực hiện các yêu cầu công nghệ, công nhân ở các cơ sở cơ khí tư nhân có thể sử dụng để kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn trong công việc hàng ngày.

Nội dung sách trình bày gọn, dễ hiểu các bảng dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng kể trên, với giả thiết, bạn đọc đã có kiến thức cơ bản về công nghệ gia cơ khí, do đó nội dung không đi sâu vào lý thuyết, chỉ chú ý các vấn đề thực tiễn trong gia công cắt gọt Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện dành cho người bệnh xương khớp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Dành Cho Người Bệnh Xương Khớp

Xương khớp là chứng bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tiến triển rất nhanh, rất khó điều trị dứt điểm và thường để lại nhiều di chứng khó ngờ ở các khớp xương và các cơ quan khác trên cơ thể.

Ngay từ những năm đầu tiên bị bệnh, người bệnh đã bị sụt giảm chức năng vận động, bệnh nặng có thể làm mất khả năng lao động, thậm chí ở giai đoạn muộn của một số chứng bệnh nguy cơ tàn phế là rất cao.

Để giúp bạn đọc có những hiểu biết về bệnh xương khớp, chúng tôi đã biên soạn cuốn “Chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện dành cho người bệnh xương khớp”.

Với cuốn sách này, bạn đọc sẽ hiểu được nguyên nhân, triệu chứng và những biến chứng mà bệnh xương khớp mang lại, biết được những phương pháp phòng ngừa hiệu quả.

Đặc biệt, cuốn sách còn đưa ra một chế độ dinh dưỡng phù hợp, những điều cần tránh trong ăn uống và hướng dẫn chi tiết từng phương pháp tập luyện thể dục thể thao, các bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị bệnh để bạn đọc tham khảo và có phương án điều trị phù hợp.

Hi vọng, đây sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích cho gia đình ban! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện dành cho người bệnh xương khớp

Ảnh trang sau sách Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Dành Cho Người Bệnh Xương Khớp