Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống Lão Hóa

Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống Lão Hóa PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Công Ty TNHH Văn Hóa Việt Thư Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 200

chế độ ăn giải độc cơ thể phòng chống lão hóa PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống Lão Hóa

Độc tố tiếp xúc thường xuyên hàng ngày sẽ gây quá tải cho cơ thể, làm tổn thương các cơ quan nội tạng, dẫn đến bệnh tật.

vì vậy, điều cần kíp làm ngay trước khi bệnh tật xảy ra là giải độc cơ thể, để làm chậm hay chặn đứng quá trình lão hóa “sớm”.

Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống Lão Hóa là cuốn sách hướng dẫn thực hành ăn giải độc, phòng chống lão hóa với 4 bước chuyển đổi trong thói quen ăn uống.

Kèm theo là danh mục thực phẩm có tính giải độc, cách chế biến thức ăn hạn chế sinh độc tố và thực đơn mẫu.

Chúng ta sống trong thời đại công nghiệp nên không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với độc tố qua ăn uống, hít thởĐộc tố tiếp xúc qua con đường này gọi là ngoại độc tố.

Ngoại độc tố cũng chỉ đâị diện một phần cho gánh nặng độc tố mà cơ thể chúng ta phải đương đầu.

Còn những độc tố được sinh ra từ các chuyển hóa bên trong cơ thể được gọi là nội độc tố, Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chế độ ăn giải độc cơ thể phòng chống lão hóa

Ảnh trang sau sách Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống Lão Hóa

chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện cho người chơi bóng đá PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Cho Người Chơi Bóng Đá

Bóng đá có sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Nó đã trở thành môn thể thao phổ biến nhất hành tinh và được tôn vinh là môn thể thao vua.

Hàng trăm triệu người hâm mộ các châu lục sẵn sàng trực tiếp cổ vũ cuồng nhiệt cho các trận đấu bóng tại sân vận động hoặc thức thâu đêm xem tường thuật trực tiếp các cuộc thi đấu đó trên truyền hình.

Các tín đồ bóng đá không chỉ đam mê và xem đá bóng, họ còn nóng lòng theo dõi tin tức về các trận bóng.

Họ thổn thức, buồn vui với trái bóng và đội bóng yêu thích của mình.

Theo các nghiên cứu, nếu chơi đúng cách và thường xuyên, môn thể thao bóng đá sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi, như: mang lại năng lượng, tốt cho hệ thống tim mạch, giúp xương chắc khỏe, tăng giới hạn sức bền, tăng cường sức khỏe các múi CƠ, phát triển khả năng phối hợp, thúc đẩy khả năng làm việc nhóm, gia tăng sự kết nối với bạn bè cũng như phát triển nhiều mối quan hệ lành mạnh khá Với cuốn “Chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện cho người chơi bóng đá”, bạn đọc sẽ có những hiểu biết về môn thể thao này, về lịch sử phát triển, yếu tố để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, các phương pháp nhằm nâng cao thể lực, sức bền; chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Đặc biệt, cuốn sách sẽ hướng dẫn chi tiết từng phương pháp tập luyện những kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn bóng đá.

Hi vọng, đây sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu, những người mới chơi hay những người muốn trở thành vận động viên bóng đá chuyên nghiệp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện cho người chơi bóng đá

Ảnh trang sau sách Chế Độ Dinh Dưỡng Và Phương Pháp Tập Luyện Cho Người Chơi Bóng Đá