Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 1): Sữa Mẹ, Sữa Công Thức

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 1): Sữa Mẹ, Sữa Công Thức PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Dinh Dưỡng – Sức Khỏe Cho Bé Công ty phát hành Quảng Văn Ngày xuất bản 09-2017 Kích thước 17 x 18,7 cm Dịch Giả Thu Trần Số trang 135

chăm sóc sức khỏe trẻ em (tập 1): sữa mẹ, sữa công thức PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 1): Sữa Mẹ, Sữa Công Thức

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 1): Sữa Mẹ, Sữa Công Thức Cuốn sách nằm trong bộ sách “Chăm sóc sức khỏe trẻ em” của Bác sĩ Thôi Ngọc Đào – Chuyên gia nhi khoa hàng đầu tại Trung Quốc, đúc kết từ 27 năm kinh nghiệm, cung cấp cho các mẹ các kiến thức cơ bản và toàn diện về việc nuôi con bằng sữa mẹ và sữa công thức.

Lựa chọn giọt sữa đầu tiên cho trẻ mới sinh như thế nào? Trước khi cho con bú, mẹ có cần vệ sinh đầu vú thật sách không? Lựa chọn sữa công thức cho trẻ như thế nào? Sữa mẹ tiết ra quá nhiều thì phải làm thế nào? Khi nào thì trẻ không cần ăn đêm nữa? Các cha mẹ chắc hẳn đều sẽ bối rối khi phải đối mặt với những câu hỏi trên, khi không rõ điều gì là tốt nhất cho trẻ, phải làm thế nào để khiến trẻ khỏe mạnh, và trẻ thực sự cần điều gì cho quá trình phát triển.

Để giải đáp những vấn đề đấy, “Chăm sóc sức khỏe trẻ em” sẽ là một cuốn cẩm nang bỏ túi, trả lời tất cả những thắc mắc của các cha mẹ, cung cấp những kiến thức mà không phải cha mẹ nào cũng biết, cũng như tránh cho các cha mẹ khỏi những sai lầm trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Các cha mẹ hãy trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhất và đặt một “bác sĩ” ở trong nhà để cùng trẻ chống lại mọi bệnh tật nhé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

chăm sóc thẩm mỹ da PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chăm sóc thẩm mỹ da

Chúng ta đều biết một làn da đẹp trước nhất phải xuất phát từ một làn da khỏe.

Các tác giả cũng đã ý thức và thống nhất quan điểm này khi biên soạn quyển sách.

Chúng tôi đặt nặng trách nhiệm cho chính chúng tôi là cung cấp những kiến thức một cách cụ thể nhất, thực tiễn nhất, bằng những ngôn ngữ bình dị dễ hiểu nhất, để quý độc giả có thể áp dụng trong đời sống hàng ngày.

Những phác đồ điều trị (nếu có) trong quyển sách này không nhằm ý muốn là quý độc giả tự điều trị các bệnh lý tại nhà, mà nhằm giúp cho quý độc giả hiểu cách xử trí vấn đề của các bác sĩ da liễu; qua đó có thể hợp tác cùng đưa giải pháp tốt nhất cho làn da của quý vị.

Các ví dụ về một sản phẩm cụ thể nào đó trong sách không phải là khuyến khích sử dụng, mà chỉ nhằm làm phân tích giúp hiểu rõ hơn về những khái niệm đã được đề cập.

Sách gồm các nội dung sau: – Chương 1: Cấu trúc & sinh lý da bình thường – Chương 2: Phân loại da & cách chăm sóc da theo từng loại – Chương 3:Lão hóa da & giải pháp can thiệp lão hóa da – Chương 4: Dưỡng ẩm cho da – Chương 5: Ánh sáng Led trong chăm sóc da – Chương 6: Mụn trứng cá – Chương 7: Trứng cá đỏ – Chương 8: Các chất làm sạch da & quy trình chăm sóc da – Chương 9: Tác hại của ánh nắng, kem chống nắng – Chương 10: Sạm da, tăng sắc tố da & phương pháp làm sáng da – Chương 11: Collagen và tác động của Collagen lên da – Chương 12: Phòng ngừa và điều trị sẹo xấu – Chương 13: Bệnh da do dùng Corticoid – Chương 14: Tổng quan dược mỹ phẩm – Chương 15: Những ngộ nhận khi chăm sóc da – Chương 16: Điểm danh những thực phẩm “trẻ hóa” làn da dễ kiếm Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …