Chăm Sóc Con Từ 6 Đến 12 Tháng

Chăm Sóc Con Từ 6 Đến 12 Tháng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Dinh Dưỡng – Sức Khỏe Cho Bé Công ty phát hành First News – Trí Việt Ngày xuất bản 06-2013 Kích thước 19 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 64

chăm sóc con từ 6 đến 12 tháng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chăm Sóc Con Từ 6 Đến 12 Tháng

Chăm Sóc Con Từ 6 Đến 12 Tháng Cùng với những thay đổi diệu kỳ trong sự phát triển của trẻ, sự nâng đỡ, khuyến khích và tình yêu thương của bạn sẽ là nguồn lực mạnh mẽ nhất giúp trẻ phát huy tối đa các tiềm năng của mình.

Chăm Sóc Con Từ 6 Đến 12 Tháng giải thích cho bạn hiểu sự phát triển sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến nhu cầu thể chất và tinh thần của trẻ đồng thời hướng dẫn bạn biết cách: – Giúp trẻ tạo mối gắn kết với những người xung quanh.

– Dạy trẻ biết cách chế ngự cảm xúc và hình thành cá tính riêng.

– Khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng mới thông qua các hoạt động thể chất như vận động và tập sử dụng đồ chơi.

– Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thông qua chơi đùa.

– Hình thành các mối quan hệ xã hội và gia tăng tính tự chủ.

Đây là bộ sách hữu ích và thiết thực đối với mọi gia đình có con nhỏ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

chăm sóc sức khỏe qua xoa bóp & đè ấn huyệt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Chăm Sóc Sức Khỏe Qua Xoa Bóp & Đè Ấn Huyệt

Chăm Sóc Sức Khỏe Qua Xoa Bóp & Đè Ấn Huyệt Xoa bóp và đè ấn huyệt là một trong những phương pháp phòng và chữa bệnh không dùng thuốc, tránh tác dụng phụ, hợp với tự nhiên, có hiệu quả điều trị khá tốt đối với nhiều chứng bệnh.

Bằng cách đưa ra những triệu chứng về các bệnh thường gặp kèm theo phương pháp xoa bóp huyệt vị ứng với mỗi trường hợp cụ thể, thông qua những hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách sẽ hướng dẫn rõ ràng, chính xác cách tìm vị trí huyệt đạo, hỗ trợ cho việc xoa bóp đạt hiệu quả cao nhất.

Ngày nay, phương pháp xoa bóp đang càng trở nên phổ biến, được đón nhận và ứng dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể vận dụng từng nội dung phù hợp trong sách để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cho người thân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF chăm sóc sức khỏe qua xoa bóp & đè ấn huyệt

Ảnh trang sau sách Chăm Sóc Sức Khỏe Qua Xoa Bóp & Đè Ấn Huyệt