Cd Sách Nói – Sống Thiền

Sách-Tài liệu: CD Sách Nói – Sống Thiền PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyên Minh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Quang MinhTừ khóa chính sách: CD Sách Nói – Sống Thiền, cd sach noi – song thien, Nguyên Minh

sach cd sach noi - song thien

CD SÁCH NÓI – SỐNG THIỀN

CD Sách Nói – Sống Thiền Thông tin tác giả Nguyên Minh Nguyên Minh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thiền như một dòng suối mát, mà mỗi chúng ta đều là những người đang mang trong mình cơn khát cháy bỏng tự ngàn đời.

Chỉ nhìn thấy dòng suối mát ấy thôi, cũng đủ để cho ta cảm giác vui mừng, dễ chịu biết bao nhiêu! Nhưng để đáp ứng với cơn khát cháy bỏng, chỉ nhìn không thôi thật chẳng ích gì.

Chúng ta nhất thiết phải uống nước – dù là một ngụm nhỏ cũng sẽ cho ta cảm giác thỏa mãn tức thì.

Và chỉ khi nào ta thực sự cảm nhận được những gì mà dòng nước mát trong lành kia mang lại cho tự thân mỗi chúng ta trong cơn khát bỏng, khi ấy ta mới có thể hiểu được thiền là gì.

Mỗi chúng ta đều có thể mắc sai lầm.

Mỗi chúng ta đều còn có biết bao điều để bận tâm lo nghĩ.

Thiền không giúp chúng ta nhất thời xóa bỏ mọi sai lầm, nhưng nó giúp chúng ta nhận rõ và ý thức đầy đủ về mỗi sai lầm của mình và hướng chúng ta đến một tương lai ngày càng hoàn thiện.

Thiền cũng không giúp chúng ta nhất thời gạt bỏ được tất cả những điều bận tâm lo nghĩ, nhưng nó giúp chúng ta biết cách để không bị cuốn trôi, nhận chìm và đánh mất chính mình trong những mối bận tâm lo nghĩ đó.

Với những ý nghĩa đó, chúng ta có thể đến với thiền như một nghệ thuật sống an vui và vì thế mà mỗi một giây phút thực hành thiền sẽ giúp chúng ta ngay tức thời cảm nhận được những giá trị, những ý nghĩa mới mẻ hơn của cuộc sống nhiệm màu này.

Trân trọng giới thiệu.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyên Minh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Quang Minh Khối lượng: 66.00 gam Định dạng: CD

sach chuyen rieng tu chon son trang

CHUYÊN RIÊNG TƯ CHỐN SƠN TRÀNG

Chuyen Rieng Tu Chon Son Trang Thong tin tac gia Tran Kim Trac Tran Kim Trac Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tap truyen ngan cua nha van Tran Kim Trac, gom nhung mau truyen nho trai dai tu thoi khang chien den nhung ngay dat nuoc sau giai phong, tu mien dong que Nam Bo cho den nhung chon phon hoa do hoi nhu Sai Gon. Duoi ngoi but sinh dong, hom hinh, tac gia da ve nen hinh anh nhung nguoi nong dan chan chat hao sang, nhung chien si can truong, nhung nguoi lao dong binh di nhung giau tinh cam. Doc van cua Tran Kim Trac, doc gia se cuoi do roi lai khoc do, qua nhung cau chuyen tuong chung vun vat, bong dua nhung lai an chua nhung y nghia nhan van sau sac. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Kim Trac Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 1130000079226 Khoi luong: 242.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 23/11/2015 So trang: 232