Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ

Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Làm Cha Mẹ Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam Ngày xuất bản 07-2016 Kích thước 12.7 x 17.8 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 260

cây to bắt đầu từ mầm nhỏ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ

Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ Cây to bắt đầu từ mầm nhỏ là một cuốn sách viết về giáo dục trẻ em, một trong những lĩnh vực đang được quan tâm hiện nay ở Việt Nam.

14 chương sách là 14 vấn đề nuôi dạy trẻ được tác giả đưa ra, vừa có tính gợi mở, so sánh, vừa có tính phản biện với những thói quen, những tư duy đã bám sâu vào cách ứng xử, giáo dục của cha mẹ Việt.

Bên cạnh đó, nhiều vấn đề tác giả Trần Hùng John đưa ra đang là vấn đề cần lưu tâm trong giáo dục như: Giáo dục giới tính như thế nào là phù hợp; Trẻ học nhiều, học vì bản thân mình hay vì thành tích của cha mẹ, trường học; Giáo dục gia đình với vai trò của người bố như thế nào; Yêu con, bao bọc con hay là để con tự lập; Dạy con bằng yêu thương hay đòn roi…

Các vấn đề giáo dục đề cập trong cuốn sách tuy không mới nhưng là sự lật lại vấn đề rất đáng để lưu tâm.

Sau mỗi vấn đề, tác giả đều có những ghi chú rõ ràng, đánh số thứ tự các phương pháp giáo dục trẻ để các phụ huynh dễ áp dụng.

Tác giả Trần Hùng John cho biết: cuốn sách cũng là góc nhìn của một người con khi nhìn lại tuổi thơ, với mong muốn dành tặng các bậc cha mẹ những thông điệp lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ cùng con cái.

“Tôi được học ngành tâm lý học nên trong cuốn sách này cung cấp nhiều tài liệu, những nghiên cứu khoa học về việc nuôi dạy trẻ.

Sau một thời gian được tiếp xúc, giao lưu với nhiều bạn trẻ, tôi nhận ra một điều là các bạn trẻ có lúc không vui vì cách nuôi dạy con của cha mẹ Việt Nam hiện nay.

Nhiều khi bố mẹ muốn định hướng cuộc sống cho con.

Tôi nghĩ rằng nếu mình viết cuốn sách này sẽ góp phần giúp cho các bạn trẻ đuổi theo đam mê của mình” – tác giả Trần Hùng John cho biết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cây to bắt đầu từ mầm nhỏ

Ảnh trang sau sách Cây To Bắt Đầu Từ Mầm Nhỏ

ccnp labpro route (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách CCNP Labpro Route (Tái Bản)

CCNP Labpro Route Đây là cuốn giáo trình được biên soạn dựa trên chương trình CCNP – ROUTE, version 2.0 và dựa trên các yêu cầu về kỹ năng thao tác với định tuyến cần phải có trong môi trường mạng doanh nghiệp hiện nay.

Tài liệu phù hợp cho các học viên CCNP, các chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực mạng máy tính.

Các bài thực hành trong CCNP LabPro Route sẽ giúp bạn đọc nắm vững các kỹ thuật định tuyến đang được sử dụng phổ biến trong thực tế cũng như củng cố lại kiến thức nhằm tham gia kỳ thi quốc tế về định tuyến để lấy chứng chỉ CCNP Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ccnp labpro route (tái bản)

Ảnh trang sau sách CCNP Labpro Route (Tái Bản)