Câu Chuyện Rừng Xanh

Câu Chuyện Rừng Xanh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Phương Anh Loại bìa Bìa mềm Số trang 244

câu chuyện rừng xanh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Câu Chuyện Rừng Xanh

CÂU CHUYỆN RỪNG XANH Câu chuyện rừng xanh là một tác phẩm vô cùng diệu hoặc của ông.

Rudyard Kipling đã dệt nên câu chuyện sống động, hấp dẫn về cậu bé được thú rừng nuôi dưỡng và khiến người đọc say mê đến mức như thể đang được nghe khúc săn thôi miên mà Kaa, con rắn khổng lồ rin rít hát để mê hoặc con mồi.

Qua ngòi bút của ông, rừng xanh, biển cả và đại lục bừng sáng đến không ngờ.

Bạn sẽ thấy một thế giới mà có lẽ, bạn chưa bao giờ ghé đến, một thế giới với những luật lệ lạ thường và nghiêm ngặt; để rồi từ đó, chúng ta dấy lên thôi thúc phải nghĩ về thế giới của chính mình theo nhiều cách khác.

Đó chính là sức mạnh thực sự mà một cuốn sách có thể trao cho độc giả của nó.

Câu chuyện rừng xanh là thế giới của đúng và sai, của tốt và xấu, của trưởng thành và trách nhiệm đi kèm.

Đây là câu chuyện về hai loại trí tuệ: Trí thông minh của nhân loại và sự khôn ngoan của rừng già.

Một trong những phân đoạn ấn tượng nhất truyện là phần diễn ra tại thành phố bỏ hoang nằm sâu trong rừng rậm.

Đến tận sau này, Mowgli, với trí thông minh của loài người, đã hạ gục Shere Khan, con thú mạnh gấp nhiều lần giống người yếu đuối.

Mowgli có trí tuệ; và những người đã xây dựng nên thành phố hoang tàn vĩ đại trong rừng sâu ấy cũng có trí tuệ, nhưng họ đã biệt tích từ lâu.

Trí khôn luôn kèm theo cái giá phải trả, rồi bạn sẽ thấy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF câu chuyện rừng xanh

Ảnh trang sau sách Câu Chuyện Rừng Xanh

câu hỏi & bài tập trắc nghiệm toán 10 ( luyện thi thpt quốc gia )(tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 ( Luyện Thi Thpt Quốc Gia )(Tái Bản)

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 Luyện Thi THPT Tháng 10 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương pháp thi và đề thi minh hoạ môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm cho kỳ thi THPT Quốic gia năm 2017.

Cách nghĩ và cách làm bài thi đối với một đề thi trắc nghiệm có những điểm khác với đề thi tự luận.

Với mục đích giúp các em làm quen vối phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị tạo đà cho kỳ thi THPT Quốc gia, nhóm tác giả đã xuất bản cuốn sách ” Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10″ Nội dung cuốn sách bám sát sách giáo khoa cơ bản hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuốn sách được xây dựng từ những bài Toán được tác giả sưu tập, chọn lọc và phát triển từ nhiều cuốn sách hay, internet và sáng tác của nhiều giáo viên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …