Cánh Đồng Bất Tận (Tái Bản 2019)

Cánh Đồng Bất Tận (Tái Bản 2019) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 13 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 220

cánh đồng bất tận (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cánh Đồng Bất Tận (Tái Bản 2019)

Cánh đồng bất tận bao gồm những truyện hay và mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Đây là tác phẩm đang gây xôn xao trong đời sống văn học, bởi ở đó người ta tìm thấy sự dữ dội, khốc liệt của đời sống thôn dã qua cái nhìn của một cô gái.

Bi kịch về nỗi mất mát, sự cô đơn được đẩy lên đến tận cùng, khiến người đọc có lúc cảm thấy nhói tim…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cánh đồng bất tận (tái bản 2019)

Ảnh trang sau sách Cánh Đồng Bất Tận (Tái Bản 2019)

cáo hạt mè học làm yêu tinh (tập 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2)

Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2) Ngày xửa ngày xưa, có một chú cáo hiền lành chịu khó, ngày ngày phụng sự các vị Đại Ma Vương.

Nhưng chả hiểu sao cứ vừa được thu nạp ở đâu là y rằng có biến.

Liệu chú cáo nhỏ có thực hiện được mục tiêu của mình bất chấp phong ba bão táp liên tục xuất hiện không? Diêu Thần: “Vừa xem Cáo Hạt Mè tôi đã nghĩ, nếu một ngày câu chuyện này được dựng thành phim, liệu tôi có được vào vai lão cô không nhỉ? Đương nhiên, ngoại trừ yêu thích cô cô, tôi còn bị kỹ thuật vẽ tranh và những lời thoại hóm hỉnh của Vương phổ hấp dẫn nữa.” Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh: “Vương Phổ là nhà biên kịch kiêm thiết kế tạo hình nhân vật đầu tiên trong ê – kíp của tôi, còn tôi là độc giả đầu tiên của Cáo Hạt Mè.

Chứng kiến một người đầy tài năng từng bước gom toàn bộ tâm huyết của mình thanh một cuốn truyện, hơn nữa còn thu hút được rất nhiều người hâm mộ, cùng là người sáng tác, tôi thực sự rất vui mừng cho cậu ấy.

Hy vọng cao mập có thể sớm được xuất bản, để chúng ta có thể nâng niu trên tay.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF cáo hạt mè học làm yêu tinh (tập 2)

Ảnh trang sau sách Cáo Hạt Mè Học Làm Yêu Tinh (Tập 2)