Can Thiệp Phổ Tự Kỷ Hằng Ngày

Sách-Tài liệu: Can Thiệp Phổ Tự Kỷ Hằng Ngày PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Merle J. Crawford, Barbara Weber Người dịch: Nhiều người dịch Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: Can Thiệp Phổ Tự Kỷ Hằng Ngày, can thiep pho tu ky hang ngay, Merle J. Crawford, Barbara Weber, Nhiều người dịch

sach can thiep pho tu ky hang ngay

CAN THIỆP PHỔ TỰ KỶ HẰNG NGÀY

Can Thiệp Phổ Tự Kỷ Hằng Ngày Thông tin tác giả Merle J.

Crawford Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Barbara Weber Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những năm gần đây tỉ lệ trẻ em Việt Nam có rối loạn phổ tự kỷ được phát hiện ngày càng tăng.

Mặc dù đa số trẻ có thể hòa nhập và có một cuộc sống tương đối bình thường nếu được phát hiện và can thiệp sớm, nhưng ở nước ta rất nhiều trẻ còn được can thiệp muộn hoặc thậm chí không được can thiệp, đặc biệt là trẻ em ở các vùng nông thôn, miền núi… Tài liệu hướng dẫn can thiệp giáo dục cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ ở Việt Nam, đặc biệt là những tài liệu hướng dẫn theo kiểu “cầm tay chỉ việc” không nhiều.

Trăn trở trước thực trạng đó, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm (cùng các cộng sự nhóm từ thiện Nhịp Cầu Yêu Thương) và NXB Phụ nữ đã chung tay xuất bản một bộ sách nhằm cung cấp cho các bậc cha mẹ, ông bà và người chăm sóc trẻ những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất, thực tế nhất, dễ áp dụng nhất để có thể hướng dẫn, giáo dục can thiệp trẻ có rối loạn phổ tự kỷ tại nhà.

Bộ SÁCH CHO TRẺ TỰ KỶ xuất bản lần đầu gồm 4 cuốn, trong đó có 3 cuốn sách của các tác giả nước ngoài – những chuyên gia, huấn luyện viên có chứng chỉ quốc tế về can thiệp và chăm sóc trẻ tự kỷ – được dịch sang tiếng Việt (THÚC ĐẨY GIAO TIẾP – 300 TRÒ CHƠI VÀ HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ TỰ KỶ; CAN THIỆP PHỔ TỰ KỶ HẰNG NGÀY – KẾT HỢP GIÁO DỤC TRONG NHỮNG HOẠT ĐỘNG HẰNG NGÀY CHO TRẺ VÀ GIA ĐÌNH; HƯỚNG DẪN CHA MẸ THỰC HÀNH KỸ NĂNG TRỊ LIỆU HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ TỰ KỶ – THỰC HÀNH KỸ NĂNG VẬN ĐỘNG, PHỐI HỢP CẢM GIÁC, TỰ ĐI VỆ SINH…).

Và cuốn sách viết bằng tiếng Việt (NUÔI DẠY TRẺ CÓ RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỶ TRONG MÔI TRƯỜNG GIA ĐÌNH) của các tác giả Việt – những bác sĩ, chuyên gia tâm lý, chuyên gia can thiệp trị liệu đặc biệt… có nghiên cứu chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ.

Trẻ em chính là quà tặng của Thượng Đế, hay như dân gian vẫn gọi “con cái là lộc trời cho”, là những mầm sống chứa đựng biết bao ước mơ và hy vọng của ba mẹ chúng.

Chăm sóc những em bé bình thường vốn đã không đơn giản.

Nuôi dưỡng những em bé đặc biệt có lẽ là một “sứ mệnh” mà khó có ngôn từ nào diễn tả được hết ý nghĩa thiêng liêng của nhiệm vụ ấy.

Như chính tác giả Cara Kosscinski – chuyên gia trị liệu hoạt động đồng thời là mẹ của hai người con tự kỷ – tâm sự: “Khi mới bắt đầu sự nghiệp trị liệu hoạt động, tôi không ngờ rằng tôi sẽ trải qua câu chuyện của chính mình.

Chứng kiến con mình lớn lên, tôi nhận ra con có những dấu hiệu rõ ràng và trầm trọng trong việc chậm phát triển kỹ năng xã hội và xúc cảm.

Cậu bé dần dần bỏ lỡ tất cả các mốc phát triển của một em bé bình thường, có những cơn giận dỗi kinh hoàng và càng ngày càng xa cách.

Bất lực và đầy lo lắng, tôi đem những câu hỏi của mình đi khắp nơi nhưng không nhận được câu trả lời.… Tôi đã biết thế nào là cuộc sống cùng những đứa trẻ gặp khó khăn với những công việc tưởng chừng như đơn giản thường ngày…”.

(theo giaoducthoidai.vn).

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Merle J.

Crawford , Barbara Weber Người dịch: Nhiều người dịch Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 9786045668382 Khối lượng: 440.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 23.5 cm Ngày phát hành: 01/09/2019 Số trang: 276 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 23/10/2019 16:55:59 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tri tue bang giam

TRÍ TUỆ BĂNG GIÁM

Tri Tue Bang Giam Thong tin tac gia Tang Quoc Phien Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tang Quoc Phien (1811 – 1872) la mot bac ki tai, la ruong cot nuoc Trung Quoc duoi thoi nha Thanh, ong duoc nguoi doi sau menh danh la ” Trung Hung Danh Than” va “Nhat Dai Quan Thanh” (thanh quan mot thuo). Trong cuoc doi minh ong la hai chuyen dai su kinh thien dong dia: mot la, luyen tap quan si vung Tuong (Ho Nam ngay nay), tran ap cuoc van dong Thai Binh Thien Quoc, giup cho trieu dai nha Thanh sap diet vong ton tai them 50 nam nua; hai la, to chuc phong trao ” Su di chi truong ki” (y chi hoc hoi so truong, diem manh, dac biet la ki thuat tien tien cua nguoi Tay Duong) phat trien manh, thuc day su phat trien cua Trung Quoc thoi can dai. Tang Quoc Phien co tong cong 13 cuon ve hoc van, nhung con luu truyen lai den nay thi chi con Gia Thu va Bang Giam. Tu cuon Tang Quoc Phien gia thu co the thay duoc phong cach dac sac cua ong tren nhieu phuong dien nhu: chinh tri, dieu quan, day hoc, tri gia.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tang Quoc Phien Nguoi dich: Ngoc Van Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: Minh Thang Ma San pham: 8935236409186 Khoi luong: 748.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 12/2016 So trang: 548