Cấm Phòng Bằng Nhật Ký

Sách-Tài liệu: Cấm Phòng Bằng Nhật Ký PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Gloria Hutchison Người dịch: Bùi Hữu Thư Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông Nhà phát hành: Hoàng MaiTừ khóa chính sách: Cấm Phòng Bằng Nhật Ký, cam phong bang nhat ky, Gloria Hutchison, Bùi Hữu Thư

sach cam phong bang nhat ky

CẤM PHÒNG BẰNG NHẬT KÝ

Cấm Phòng Bằng Nhật Ký Thông tin tác giả Gloria Hutchison Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Gặp Gỡ Chúa là một tập sách để hướng dẫn cấm phòng 30 ngày tại gia cho bất cứ ai muốn đến gặp gỡ người Thày ở Na-da-rét và muốn có kinh nghiệm về cuộc gặp gỡ này.

Hình thức nhật ký khuyến khích người cấm phòng đáp ứng bằng cách viết xuống mỗi ngày cảm nhận của họ về câu chuyện Thánh Kinh và tâm tình của họ.

Các câu hỏi dành cho nhật ký giúp cho chú ý đến những gì họ đang cảm xúc hay đang làm trong các lãnh vực đặc biệt về đời sống tâm linh.

Các câu hỏi cũng giúp cho người cấm phòng lấy được các quyết định khi chấm dứt cấm phòng về sự “trở về” hay “quyết chí canh tân” tâm hồn.

Phần suy ngẫm cho mỗi ngày – có thể được thực hiện trong 15 phút, nên được làm trong 30 phút – tập trung vào một câu hỏi mà Chúa Giê-su đã hỏi các môn đệ của Ngài Thánh Kinh thách đố chúng ta với một câu hỏi cho bất cứ một câu trả lời nào được tìm ra.

Nếu chúng ta trung thành về phía chúng ta, chúng ta không nhưng sẽ khám phá ra rằng Chúa là ai, mà trên thực tế còn tìm biết được chúng ta là ai.

Đó chính là điều làm cho những câu hỏi về Chúa Giê-su rất quan trọng đối với chúng ta.

Đó là vấn đề sống chết, vì nếu chúng ta không biết chúng ta là hạng người gì trước mặt Chúa, chúng ta có thực sự có đời sống tâm linh không? Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Gloria Hutchison Người dịch: Bùi Hữu Thư Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông Nhà phát hành: Hoàng Mai Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20 cm Ngày phát hành: 12/2008 Số trang: 176

sach tap ve nghien cuu tinh vat - vat dung hang ngay

TẬP VẼ NGHIÊN CỨU TĨNH VẬT – VẬT DỤNG HẰNG NGÀY

Tap Ve Nghien Cuu Tinh Vat – Vat Dung Hang Ngay Thong tin tac gia Kim Quang Kim Quang Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu Binh Tu Binh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tap Ve Nghien Cuu Tinh Vat – Vat Dung Hang Ngay la tap sach do cac giao su nganh my thuat bien soan, de nam bat va thuc hanh co hieu qua, thich hop voi nhung ban co y dinh thi vao cac truong My thuat. Sach con co the dung lam tai lieu giang day va phu dao trong lop hoc, co the lam tai lieu tu hoc. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Kim Quang , Tu Binh Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Fahasa Khoi luong: 150.00 gam Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 09/2007 So trang: 44