Cảm Ơn Cậu Đã Xuất Hiện Trong Thanh Xuân Của Tớ

Sách-Tài liệu: Cảm Ơn Cậu Đã Xuất Hiện Trong Thanh Xuân Của Tớ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Kim Hạo Sâm, Văn Tử Người dịch: Đỗ Thu Thủy Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: SkybooksTừ khóa chính sách: Cảm Ơn Cậu Đã Xuất Hiện Trong Thanh Xuân Của Tớ, cam on cau da xuat hien trong thanh xuan cua to, Kim Hạo Sâm, Văn Tử , Đỗ Thu Thủy

sach cam on cau da xuat hien trong thanh xuan cua to

CẢM ƠN CẬU ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG THANH XUÂN CỦA TỚ

Cảm Ơn Cậu Đã Xuất Hiện Trong Thanh Xuân Của Tớ Thông tin tác giả Kim Hạo Sâm Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Văn Tử Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ – Giữa dòng đời xuôi ngược, thật may vì gặp được cậu CUỒN SÁCH NÀY CHẮC CHẮN LÀM BẠN NHỚ: Nhớ người mà bạn thầm thương trộm nhớ? Nhớ người luôn kề vai sát cánh bên bạn? Nhớ người hiểu rõ bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất? Nhớ những đoạn thanh xuân đứt gãy, nhòe mờ, những cách xa, bỏ lỡ, nhớ cả nụ cười nhớ cả nước mắt.

“Mong hồi ức là thanh xuân, năm tháng là câu chuyện, tình cảm ấm áp và niềm cảm động, chảy mãi không ngừng.” Dành tặng “Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ” của hai tác giả Văn Tử & Kim Hạo Sâm đến người đã xuất hiện trong thanh xuân của bạn, người đã lưu lại cho bạn hồi ức không thể nào quên, người đã giúp bạn hiểu thế nào là tình bạn, thế nào là cùng nhau và thế nào là … tuổi trẻ.

Cuốn sách là những câu chuyện về thanh xuân, những trải nghiệm trong cuộc đời, những tâm sự trong lòng, tuy nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Người cũ có phải là người tốt nhất? Tình yêu thanh xuân có phải là quý giá nhất ? Tôi không biết! Chỉ biết rằng có những thứ trên đời qua rồi không níu được nhưng cũng chẳng quên được.

Thật vui, vì cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ…

Thật vui, vì cậu đã cùng tớ trải qua quãng thời gian tươi đẹp ấy…

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ.

Cảm ơn cậu, vì tất cả.

“Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ” dành tặng những năm tháng tuổi trẻ của bạn có ngọt có đắng và có cả xót xa của nước mắt.

Có thêm gì nữa thì chậm rãi mà nhớ về, nha! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Kim Hạo Sâm , Văn Tử Người dịch: Đỗ Thu Thủy Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Skybooks Mã Sản phẩm: 9786045653807 Khối lượng: 572.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 07/2018 Số trang: 314

sach tù diẻn tiéng viẹt - tai ban 12/07/2007

TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT – TÁI BẢN 12/07/2007

Tù Diẻn Tiéng Viẹt – Tai ban 12/07/2007 Thong tin tac gia Khoa học – Xã họi – Nhan van Viẹn Ngon Ngũ Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu Dien Tieng Viet Thong dung Cap nhat De su dung Day là cuón tù diẻn Tiéng Viẹt mói nhát duọc bien soạn dày dủ, cạp nhạt và mang tính chính xác cao. Vói cách trình bày khoa học và giải thích rõ ràng, dáp úng duọc yeu càu của tát cả nhũng nguòi càn tra cúu, sủ dụng Tiéng Viẹt. Cuon sach “Tu dien tieng Viet” duoc bien soan nham dap ung yeu cau cua ban doc giao vien, sinh vien, hoc sinh, nhung nguoi can tim hieu va tra cuu ve y nghia phong phu cua tieng Viet. Sach duoc cap nhat nhieu tu moi nhat hien nay. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Khoa học – Xã họi – Nhan van Viẹn Ngon Ngũ Nha xuat ban: Nxb Tu dien Bach khoa Nha phat hanh: Thanh Nghia Ma San pham: 2000112266927 Khoi luong: 440.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 10 x 16 cm Ngay phat hanh: 12/2007 So trang: 896