Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện Cho Trẻ Em

Sách-Tài liệu: Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện Cho Trẻ Em PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Linda Elder Người dịch: Hoàng Nguyễn Đăng Sơn Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: NXBTH TPHCMTừ khóa chính sách: Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện Cho Trẻ Em, cam nang tu duy phan bien cho tre em, Linda Elder, Hoàng Nguyễn Đăng Sơn

sach cam nang tu duy phan bien cho tre em

CẨM NANG TƯ DUY PHẢN BIỆN CHO TRẺ EM

Cẩm Nang Tư Duy Phản Biện Cho Trẻ Em Thông tin tác giả Linda Elder Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Apprendre à apprendre” (“học cách học”) là một khẩu hiệu nổi tiếng trong tiếng Pháp và không dễ… dịch, vì động từ “apprendre” trong tiếng Pháp dường như có cả hai nghĩa trong tiếng Anh: “to teach” và “to learn”! Không có sự tách bạch giữa “dạy” và “học”, vì vị trí của chúng đôi khi có thể thay thế cho nhau, hay nói ngắn, giữa chúng có một sự “vận động”.

Sự vận động ấy chính là phương pháp.

Từ khi René Descartes viết quyển “Các quy tắc hướng dẫn tư duy” (Règles pour la direction de l’esprit) năm 1628 và “Luận văn về Phương pháp” (Discours de la Méthode) năm 1637, khoa học và tư duy khoa học thật sự bước vào thời hiện đại, tức, ta không còn có thể suy nghĩ và làm việc như thể không có… Descartes được nữa! Gần bốn thế kỷ đã trôi qua với biết bao sự cải tiến và tinh vi hóa về phương pháp trên mọi lĩnh vực, nhưng mục tiêu của nó không thay đổi, đúng như Kant đã nói: “Ta không thể học triết học, mà chỉ có thể học cách triết lý” hay như lời của Albert Einstein: “Giá trị của một nền giáo dục (…) không phải là dạy và học được nhiều sự kiện mà là đào luyện cho tinh thần biết tư duy…”.

“The Foundation for Critical Thinking” (Quỹ Tư duy Phản biện) là một tổ chức học thuật, cung cấp nhiều “cẩm nang” về tư duy khoa học được biên soạn chặt chẽ, chắt lọc, ngắn gọn và thiết thực, đúc kết nhiều thành tựu về phương pháp trên “mẫu số chung” là khuyến khích tư duy phân tích và phản biện, cùng với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học tập và nghiên cứu một cách có thực chất, có chiều sâu và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Bộ sách CẨM NANG TƯ DUY này dành cho mọi độc giả, từ học sinh, sinh viên đến các giảng viên, các nhà nghiên cứu, doanh nhân, người đã đi làm cũng như quý phụ huynh… muốn nâng cao năng lực tư duy của mình.

Học sinh, sinh viên có thể đọc cẩm nang như tài liệu tham khảo để học tốt các bộ môn; quý phụ huynh có thể sử dụng cẩm nang để vừa nâng cao năng lực tư duy của mình vừa giúp con em mình phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết để học tốt; các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể sử dụng cẩm nang để xây dựng tốt các chủ đề của mình; người đã đi làm, doanh nhân… có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng của cẩm nang vào công việc và cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Linda Elder Người dịch: Hoàng Nguyễn Đăng Sơn Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: NXBTH TPHCM Mã Sản phẩm: 9786045856635 Khối lượng: 44.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 10.5 x 13.5 cm Ngày phát hành: 10/2016 Số trang: 36

sach luu binh duong le

LƯU BÌNH DƯƠNG LỄ

Luu Binh Duong Le Thong tin tac gia Nguyen Manh Thai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Truyen co tich dem lai cho be su thich thu, de chiu, khuyen khich tri tuong tuong cua chung theo nhung cach rieng ma nhung tac gia hien dai chi co the mo uoc den chu khong lam noi. Vi the ban hay cam lay cuon truyen co tich, chuan bi de doc cho con. “Tu sach truyen tranh co tich Viet Nam” se giup be co duoc su hieu biet ve su tich cac loai cay, ve nhung su vat hien tuong xay ra trong the gioi xung quanh minh va co duoc nhung bai hoc sau sac ve tinh cam gia dinh, ran day con nguoi khong nen co long tham. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Manh Thai Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Huy Hoang Ma San pham: 8935095628377 Khoi luong: 88.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 24 cm Ngay phat hanh: 06/09/2019 So trang: 20